Khuôn bánh trung thu lò xo 200g

     
Mã sản phẩm: xuất xứ: Việt NamChất liệu: nhựa + kim loạiMàu sắc: trắngKhuôn hình: khía cạnh trơnCông dụng: tạo hình có tác dụng bánh trung thuTrọng lượng: 200gBảo quản: chỗ khô ráo, thoáng má

*


*


Khuôn dấn trung thu lốc xoáy trơn một mặt 200g:

Việc lựa chọn 1 chiếc khuôn cân xứng là vô cùng đề nghị thiết. Để làm nên những dòng bánh trung thu ngon, bắt mắt thì không thể không có các vật liệu và khuôn bánh trung thu. Khuôn dìm Trung Thu lò xo đó là công cụ đặc trưng để có thể tự tay làm nên những chiếc bánh trung thu tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất.

Bạn đang xem: Khuôn bánh trung thu lò xo 200g

*

Bộ khuôn lò xo gồm 1 khuôn nhận và một mặt trơn

*

Mỗi màu sắc tương ứng cùng với trọng lượng khác biệt ( 150g, 200g, 250g), chúng ta có thể tham khảo lựa chọn lựa

Đặc điểm của khuôn nhấn TT lốc xoáy trơn một mặt 200g

Là dạng khuôn lò xo, dễ xử dụng và thuận tiện khi làm bánh Trung Thu trên nhà. Với kiến tạo mặt trơn, bao phủ vành khuôn là những đường viền gợn. Tuy dễ dàng nhưng lại vô cùng ưa nhìn khi bạn trang trí lên mặt phẳng khuôn theo phong cách riêng sáng khiến cho mình, tương xứng để mang đi biếu, tặng kèm trong lúc Trung Thu. Sản phẩm có phần xoắn ốc nhấn đàn hồi giúp dễ ợt thao tác sinh sản hình bánh dung nhan nét cơ mà không mất nhiều thời gian, công sức. Khuôn với kết cấu nhựa cao cấp chắc chắn, mặt khuôn túa rời rất đơn giản vệ sinh cũng như bảo quản.

Xem thêm: Xu Hướng Thiết Kế Kệ Tivi Phong Cách Hiện Đại Giảm Giá 30%, Kệ Tivi Gỗ Giá Tốt Tháng 10, 2021

*

Tự tay xây cất bánh đẹp mang đến riêng mình

Hướng dẫn áp dụng khuôn có tác dụng bánh:

Sau lúc đã chuẩn bị bột và nhân xong. Nắn viên bột thành những hình thuôn dài để dễ ấn vào khuôn. Xem xét xoa một tấm bột mỏng mảnh ở đế bánh nhằm khi nhấn sẽ không biến thành dính lên phương diện bàn. Đặt khuôn xuống bàn, tay trái giữ chặt khuôn (giữ khuôn bằng tay thủ công trái nhằm tránh mang đến khuôn sai lệch khi ép bánh). Sau đó dùng tay ép phần lò xo xuống. Thanh thanh nhấc khuôn lên. Lăn bánh nhẹ nhàng lên khay nướng.

*

Khuôn nhẹ, dễ ấn, dễ dàng vàdễ làm

Lưu ý: Trước khi dùng khuôn nhấn, bạn nên thoa một tờ dầu ăn mỏng nhẹ vào mặt phẳng khuôn để không bị dính. Sau khoản thời gian sử dụng xong, rửa sạch, để chỗ khô ráo.