Kích thước bàn bida nhỏ

     

Bộ môn bida đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Tuy nhiên nhiều người chơi Bi- A vẫn chưa chắc chắn về các kích cỡ cơ phiên bản của những dụng nắm bida mà mình đã chơi.

Bạn đang xem: Kích thước bàn bida nhỏ

Rất nhiều fan hâm mộ của kasynoonlinemy.com liên tiếp nhắn tin hỏi về các thông số này như: kích thước bàn bida, chiều dài cơ bida, form size bóng bida, kích thước phòng đặt bàn bida.

Vậy shop chúng tôi đã liệt kê các thông số kỹ thuật và form size của những dụng nỗ lực đó trong bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi để hiểu biết về thực chất và tất cả thêm các tư duy xuất sắc hơn lúc chơi bộ môn này nhé!


Mục Lục


1. Kích thước bàn bida

1. Kích thước bàn bida

Kích thước bàn bida có nhiều loại tự bàn bida 6 lỗ, bàn bida 3 băng với bàn bida mini với các size khác nhau, hãy xem các kích thước rõ ràng cho từng loại:

1.1 kích thước bàn bida 6 lỗ

Kích thước bàn bida 6 lỗ tiêu chuẩn được cách thức như sau:

Chiều cao bàn bida trường đoản cú 75 – 80 cm.Chiều cao của băng từ 3.6 – 3.7 cm.Kích thước bàn lọt lòng 142 x 284 cm.Kích thước phủ suy bì cả bàn bida 168 x 310 cm.Mặt bàn Bi-a bằng đá phẳng dày khoảng tầm 2.54cm, không nên số không thật 0.04 mm.Độ võng của bề mặt bàn nhỏ tuổi hơn 0.7mm khi chịu tác động ảnh hưởng từ thứ nặng 90kg.

Xem thêm: Khuyên Tai Nữ Màu Đen - Bông Tai Nữ Cá Tính Màu Đen Tròn


*
*
*
*
*
*
*

Kích thước phòng để bàn bida có diện tích 27m2


Đây là form size tiêu chuẩn để để được một bàn bida, nếu bạn có nhu cầu thiết kế câu lạc cỗ bida thì cần xem diện phòng kia là từng nào mét để kiến tạo đặt số lượng bàn mang lại phù hợp.

Các diện tích phòng cho câu lạc cỗ bida với số bàn bida phù hợp:

Mặt bởi với diện tích s: 82m2 -> 100m2 số lượng bàn bida là 4 bàn.Mặt bởi với diện tích s: 106m2 -> 134m2 con số bàn bida là 6 bàn.Mặt bằng với diện tích: 125m2 -> 160m2 con số bàn bida là 8 bàn.Mặt bởi với diện tích: 153m2 -> 180m2 con số bàn bida là 10 bàn.Mặt bằng với diện tích: 170m2 -> 240m2 con số bàn bida là 12 bàn.

5. Kết luận

Trên phía trên là cụ thể về các kích thước bàn bida, form size cơ bida, size bóng bida và kích cỡ phòng đặt bàn bida tiêu chuẩn. Giả dụ còn những thắc mắc hay câu hỏi gì nữa liên quan đến bộ môn Bi-A này thì các bạn hãy comment dưới để cửa hàng chúng tôi giải đáp những thắc mắc cho bạn trong các nội dung bài viết tới nhé!