Kích thước ví da nam

     

Bạn mê man Đồ da Handmade, bạn muốn thử nghiệm tài năng bằng một mẫu ví Nam đơn giản dễ dàng nhưng lại lần khần kích thước chuẩn của Nam ra làm sao để giảm da mang đến thật chuẩn mà không trở nên hư da và bỏ mất da (vì domain authority rất cao cấp và tốn kém hihi).

Kích thước chuẩn chỉnh của 1 dòng ví nam là vấn đề mà khi mới ban đầu với nghề đồ domain authority handmade mà lại mình tìm kiếm trên mạng, nhưng không có trang web nào phân tách sẽ đưa ra tiết, ban đầu mình rước thước đo loại ví của chính bản thân mình để làm, thì không nên số khôn cùng lớn, form size vấn ko chính xác, kế tiếp mình chỉ từ cách hy sinh chiếc ví hâm mộ hàng chính hang của mình để bắt đầu với công cuộc Làm Đồ domain authority handmade.

Và hôm nay, sau một thời hạn quen tay cùng với nghề shop Dụng nuốm làm đồ domain authority xin chia sẻ với các bạn kích thước chuẩn chỉnh của Ví Nam, với kích thước này bạn chỉ việc in ra giấy bìa cứng rồi đặt vào da cắt thật đúng mực là bạn đã có thể bắt tay vào làm cho một cách thuận lợi rồi. Hãy thuộc kasynoonlinemy.com ban đầu đầu triển khai nhé các bạn.

Bạn đang xem: Kích thước ví da nam

Hướng dẫn giảm rập kích thước của Ví Nam

Một chiếc bởi vì Nam thường sẽ có ít độc nhất vô nhị 2 chống giữa cùng vài ngăn nhỏ dại phía mặt ngoài. Tùy vào sở trường của mỗi người mà làm ngăn giữa các hay ít.

*

Kích thước chuẩn chỉnh của bóp da Nam

*Thông thường mặt kế bên cùng của ví Nam:

Chiều dài: 26cmChiều cao: 10cm

Lưu ý, đối với lớp ngoài cùng này, trường hợp chúng ta nào muốn gấp mép cạnh thì phải thêm vào đó phần da bạn có nhu cầu gấp mép vào, còn nếu làm thô không nên gấp mép thì form size như vậy là ok rồi nhé

* phòng dây kéo: dùng làm dán vào mặt bên cạnh cùng và giảm giữa để chế tác đường dây kéo

Chiều dài: 25.5cmChiều cao: 10cm

Khi gấp lại có tác dụng đôi, ước ao lớp bên ngoài bằng với lớp bên trong thì lớp bên ngoài phải dài thêm hơn một chút, bởi vì vậy nhưng mà chiều dài chống dấy kéo ngắn lại hơn nha những bạn.

Vậy là họ đã gồm một chống dây kéo nhằm đựng chi phí rồi.

*Lớp lót trong: nhằm mục đích để chia lớp ở giữa ví ra có tác dụng hai ngăn.

Xem thêm: Top 101+ Hình Ảnh Sakura Dễ Thương Đáng Yêu, 100 Hình Nền Sakura Kinomoto Dễ Thương Đẹp Nhất

Chiều dài: 25 cmChiều cao: 8 – 9 cm

Lưu ý: chiều cao của lớp này tránh việc cao bằng chiều cao của lớp dây kéo vì sẽ ảnh hưởng cấn lúc kéo dây kéo, sẽ chồng thêm 1 lớp tức thì dây khóa kéo tạo cho domain authority Handmade trở buộc phải dày hơn.

*Mặt trong bên trái và khía cạnh trong mặt phải:

Chiều dài: 11cmChiều cao: 10cm

*

Mặt trong mặt trái

*

Mặt trong bên phải

*Ngăn đựng thẻ ATM: thường xuyên đặt bên phải. Tùy vào sở trường và sáng tạo mà các bạn cũng có thể tạo loại và hình trạng theo ý thích

– kích cỡ của chống đựng thẻ bạn để ý sao mang đến đặt vào gọn gàng và những với mặt trong những bên là được. (Nhớ là phải đựng vừa khéo thẻ ATM nhé). Thường thì bạn làm 2 ngăn, 3 chống cũng đầy đủ được

* Ngăn để hình: thường đặt ở mặt trong mặt trái, chúng ta có thể thay đổi phòng để hình hình ảnh thành một loại hộp nhỏ dại tùy ý, sao cho kích thước của phòng này nằm gọn đều trong mỗi mặt bên là được.

Lưu ý, dưới hai phòng này, chúng ta nên sử dụng lớp lót domain authority heo nhằm mục tiêu mục đích định hình lại miếng da và chế tác thêm cho chính mình hai phòng phía dưới kín đáo đáo đựng giất tờ xe.

Như vậy là đã xong xuôi kích thước chuẩn chỉnh của một cái ví nam rồi ạ, mong muốn rằng bài viết này có thể giúp mang đến những các bạn mới bước đầu hình dung ra được cách đo cắt một dòng ví nam giới chuẩn. Bài viết này được viết dựa trên ý kiến cá thể mà mình cảm thấy đúng, cả nhà nào đi trước rất có thể đóng góp chủ ý để nội dung bài viết ngày càng hoàn thành xong hơn với xin chớ ném đá mình nhé.