Kim chi phim cấp ba

     

ngoài ra cặp đôi “phim mang tình thật” vẫn chưa có ý định sẽ chuyển hướng làn phân cách “hẹn hò” một ai khác trên màn ảnh.


Nổi tiếng sau website series “Phim cung cấp ba”, Ginô Tống cùng Kim Chi bao gồm thức bước vào hàng ngũ đều diễn viên trẻ tài năng và có lượng fans “khủng” theo dõi. Bắt đầu đây, hai bạn “phim trả tình thật” liên tục xuất hiện trong dự án phim ngắn Đi sau mãi một fan do Ưng Đại Vệ sản xuất. Sau cuộc thi Sing My Song, Ưng Đại Vệ gây lốt ấn với người theo dõi yêu nhạc. Tuy nhiên, tưởng chừng vẫn “được đà tiến lên”, anh lại dành riêng nhiều thời hạn để chế tác thêm nhiều ca khúc mới.

Bạn đang xem: Kim chi phim cấp ba

Nội dung bộ phim sẽ xoay quanh sự chạm chán gỡ giữa Ginô Tống với Kim bỏ ra tại tiệm làm tóc, từ oan gia ghét nhau ngay lập tức từ lần đầu gặp gỡ, đôi bạn đã trải qua phần nhiều cung bậc xúc cảm vui buồn khác biệt mà trong đó Ưng Đại Vệ là người tận mắt chứng kiến và trở thành quân sư tình thân “bất đắc dĩ” đến Ginô.

*
Cặp đôi diễn viên trẻ con phim giả tình thật Ginô Tống với Kim Chi.

*
Cặp đôi vui nhộn này một đợt tiếp nhữa được yêu thương nhau trên màn ảnh. (ảnh: chụp màn hình)

Trong buổi ra mắt dự án mới, Ưng Đại Vệ cho thấy thêm về câu hỏi sản xuất phim ngắn cùng với anh là sự việc liều lĩnh, ngay cả khi diễn xuất không hẳn thế mạnh mẽ của anh. Mặc dù nhiên, cùng với tình yêu năng lượng điện ảnh, anh đã share tâm sự đến với ekip tương tự như những fan bạn của chính bản thân mình và thật không ngờ, Ưng Đại Vệ đã nhận được được sự ủng hộ. Điều này chính là động lực để tập phim Đi sau mãi một bạn ra đời.

Xem thêm: Tổng Hợp Lắc Tay Bạc Nam Đơn Giản Ltn015, Lắc Bạc Nam Giá Tốt Tháng 8, 2022

Cũng trong buổi gặp gỡ gỡ truyền thông, Ginô Tống thỏa thuận rất thích thao tác với Ưng Đại Vệ và xác minh sẽ gật đầu gật đầu nhận vai nếu như “đàn anh” bao gồm ý định chế tạo phim. Ngược lại, Ưng Đại Vệ cũng hy vọng sẽ được dịp thể hiện các ca khúc nhạc phim do những dự án web series mà cặp đôi triệu fans Ginô Tống - Kim đưa ra đang thực hiện.


*
Ưng Đại Vệ chịu chi tiến hành phim ngắn Đi sau mãi một người, đan ghép vào đó là số đông ca khúc mới.

Xuyên xuyên suốt 4 tập phim, không những được phân tích vai trò diễn viên nhưng mà Ưng Đại Vệ còn mang đến những ca khúc hit từng tạo ra sự tên tuổi của bản thân mình như: Vì 1 người, yêu thương 1 người hợp lý và phải chăng lầm lỗi cùng 2 bài hát mới toanh: Cho tình thân thêm thời cơ Quá nhiều (sáng tác của hit- maker xung khắc Hưng) đã có Ưng Đại Vệ đặt hàng từ khá lâu.

Vốn dĩ anh dự tính sẽ tung MV cho ca khúc này ở khoảng thời gian trước nhưng lại lại cảm thấy tương xứng hơn với dự án công trình phim lần này buộc phải đã đưa ra quyết định dời lại ngày ra mắt. Giả dụ như Cho tình cảm thêm cơ hội mang color tươi vui, hạnh phúc thì Quá nhiều lại có tương lai khiến khán giả “lụi tim”.