Lắp đặt máy rửa bát bosch

     

Hiện nay thứ rửa chén bát trở nên thịnh hành hơn với các gia đình Việt. Nhiều mái ấm gia đình có ý định sở hữu máy rửa bát nhưng còn khiếp sợ việc lắp ráp máy làm sao để không biến thành rò rỉ nước tốt đường cung cấp điện bị lỗi hóc. Bài viết này sẽ lí giải quý người tiêu dùng cách tự lắp đặt máy rửa chén bát tại nhà.

Bạn đang xem: Lắp đặt máy rửa bát bosch

*

Chuẩn bị trước khi lắp đặt máy rửa bát:

Kiểm tra kích thước của máy rửa bát ra làm sao là phù hợp?

Đối với vật dụng rửa chén bát độc lập, kiểm tra form size máy tương xứng với bếp bằng cách đặt sườn lưng máy tiếp xúc cạnh tủ hoặc đặt sát tường.

Đối với đồ vật rửa chén âm tủ, thiết bị có thể đặt trong hốc dưới của tủ nhà bếp ( kích cỡ tủ nhà bếp nơi lắp đặt máy rửa chén bát phải tương xứng với kích cỡ máy cọ bát)

Định vị thứ rửa chén trên sàn dĩ nhiên chắn. Nếu như sàn gồ ghề, thì hoàn toàn có thể điều chỉnh thiết bị cho đến khi có được vị trí để máy rửa bát thẳng đứng (góc nghiêng không thực sự 2 độ). Nếu thứ được xác định cao độ phù hợp thì vật dụng sẽ thăng bằng hơn, không nhiều bị rung và chế tạo tiếng ồn trong những khi hoạt động.

Lắp ống dẫn nước của sản phẩm rửa bát như thế nào?Kết nối ống mượt dẫn nước:

Kết nối ống mềm cấp cho nước lạnh với đầu ren liên kết 3/4in và đề xuất siết thiệt chặt để bảo đảm khi sử dụng không xảy ra sự cố.

Nên sử dụng loại ống nước chưa được sử dụng. Trước lúc sử dụng anh/chị đề xuất xả nước 1 lần để nhiều loại bỏ bụi bẩn trong ống, tránh nguy cơ nguồn vào nước bị tắc dẫn mang lại hư hại.

*

 

Kết nối ống mềm xả thoát nước:

Lắp ống mềm xả nước của vật dụng vào đường ống xả mà không đề xuất gắn.

Chiều lâu năm ống mềm tránh việc vượt thừa 4m kể cả kéo dãn dài vì nếu ống mượt xả nước dài thêm hơn nữa 4m thì chén đĩa sẽ không được gia công sạch nên bảo đảm ống mềm tương xứng với đường ống xả nhằm tránh bị ra khỏi trong quá trình rửa.

*

 

Lưu ý: đính ống dẫn nước rất có thể được gắn ở bất kể hướng nào vẫn tạo dễ dàng hơn cho vấn đề lắp đặt, bạn phải bảo đảm an toàn rằng ống dẫn nước không xẩy ra xoắn, bị đè hoặc bị kéo thừa chặt.

Đường kính tối thiểu của lỗ khoan tủ bếp hoặc tường bắt buộc là 8 cm để có thể luồn dây sạc cáp và ống dẫn nước qua dễ dàng.

Xem thêm: Sisyphus: Thần Thoại Park Shin Hye, Phim Sisyphus: Thần Thoại (2021) Vietsub 16/16

Nối dẫn điện cho máy rửa bát:

Trước khi nối dẫn điện phải đảm bảo: Ổ điện nối đất, phù hợp quy định và tương xứng với dây nối năng lượng điện của thiết bị. Không áp dụng cáp kéo dãn dài hoặc ổ cắn đa mục đích.

Đảm bảo cáp điện không xẩy ra cong hoặc bị nén.

Chuẩn bị ước dao hoặc mong chì và cung ứng mạch riêng mang lại máy

Đảm bảo khối hệ thống dây dẫn đảm bảo (nối đất) vào nhà vẫn được lắp ráp chính xác.

Lưu ý: trong suốt quá trình lắp đặt, ko được kết nối thiết bị với điện áp nguồn để bảo đảm an toàn.

Đặt vật dụng rửa bát như thế nào để bảo đảm an toàn?

Thiết bị lắp đặt âm tủ giả dụ được lắp đặt như sản phẩm công nghệ đứng chủ quyền cần đảm bảo an toàn chắc chắn nhằm tránh sự lật đổ, ví dụ: dùng những ốc vít lắp chặt vào tường công ty hoặc lắp ráp dưới bàn phòng bếp liền được đính thêm chặt với các hộc tủ kế bên.

Định vị lắp thêm rửa chén bát trên sàn chắc hẳn chắn. Nếu thiết bị được xác minh cao độ phù hợp thì thiết bị sẽ thăng bằng hơn, không nhiều bị rung và sinh sản tiếng ồn trong những khi hoạt động.

Trong bất cứ trường phù hợp nào thì sản phẩm công nghệ không được nghiêng quá 2 độ

KHÔNG gắn thêm âm sản phẩm công nghệ rửa chén gần nguồn nhiệt: nhà bếp nấu, lò nướng, lò vi sóng,…

Nếu thiết yếu chạm tới phích cắm sau thời điểm lắp đặt thiết bị, cần được có phương tiện đi lại ngắt năng lượng điện của tất cả các rất (cầu dao cách ly) với khoảng hở giữa các cực buổi tối thiểu là 3mm.

2. Cách lắp ráp máy rửa chén bát âm tủ với độc lập: