Yoona and lee seung gi moment

     
kasynoonlinemy.com - Lee Seung Gi xác thực hẹn hò với tiếp đó "bóng gió" việccả hai sẵn sàng kết hôn, cư dân mạng nhận xét: “Gu của Lee Seung Gi chính xác là trước sau như một, Yoona quả là tường thành".

Vào 24/5, truyền thông Hàn Quốc cung cấp tin Lee Seung Gi với Lee da In đã ban đầu hẹn hò hơn một năm nay. Sau đó, công ty quản lý của Lee da In là 9Ato Entertainment đã xác nhận mối quan tiền hệ thông tin trên là đúng sự thật: “Chúng tôi đã xác thực với cô gái diễn viên, đôi bạn trẻ đã bước đầu tìm phát âm nhau từ khoảng chừng 5, 6 mon trước”.


*

Một số tín đồ còn cho thấy thậm chí cả nhị còn chuẩn bị kết hôn vì chưng Lee Seung Gi với Da In đã chạm chán gia đình nhì bên. Về vấn đề này, một bài bác báo trên cư dân mạng trước phía trên đề cập đến lời đồn kết hôn của Lee Seung Gi đã được "khai quật" lại. Tuy nhiên, cũng đều có ý kiến ​​cho rằng lời đồn thổi kết hôn là quá tất tả vì tình cảm của mình mới chỉ có 6 tháng kể từ thời điểm hẹn hò.

Bạn đang xem: Yoona and lee seung gi moment

*

Sau khi tin tức hẹn hò nổ ra, đã có rất nhiều cuộc đàm luận về hai bạn trẻ trên những diễn đàn. Một cư dân mạng đã đăng một bài viết với title “Điều thú vị là gu của Lee Seung Gi vẫn không còn thay đổi” trên Nate Pann, một diễn bọn vô cùng khét tiếng tại Hàn Quốc.

*

Trong bài bác đăng còn đi kèm một bức ảnh chụp được từ một chương trình trước đây, Lee Seung Gi đã thường xuyên tiết lộ rằng mẫu phụ nữ lý tưởng của anh ấy là YoonA trong ba năm liền. Sau đó, Lee Seung Gi cùng Yoona thực sự biến một cặp khiến showbiz Hàn cực kỳ bất ngờ, họ đang trở thành một vào những hai bạn trẻ đẹp và quyền lực tối cao nhất tại thời đặc điểm đó nhưng đang “đừng ai nấy đi” vào khoảng thời gian 2015 khiến cho công chúng vô cùng tiếc nuối.

Xem thêm: Top 15 Kem Trị Mun Hiệu Quả Nhiều Người Tin Dùng, Top 10 Kem Trị Mụn Cho Da Dầu Tốt Nhất

*

Điều trùng phù hợp ở đó là vào khoảng thời hạn Lee domain authority In ban đầu tham gia diễn xuất, đã tất cả một bài xích báo viết về nữ giới diễn viên với tiêu đề “Con gái thiết bị hai của Mama Chuê Gyun Miri - Lee domain authority In lần đầu xuất hiện ‘giống SNSD Yoona’”.

Người đăng bài xích đã phản hồi rằng: “Từ Yoona cho ‘giống Yoona’ gu của Lee Seung Gi vẫn luôn luôn như vậy”.

*

Rất nhiều bình luận của cộng đồng mạng để lại dưới bài đăng: “Anh ấy từng hẹn hò với Yoona đấy, mọi fan nghĩ anh ấy vẫn đổi gu sao?” (ý bảo rằng Yoona vô cùng hoàn hảo), “Không thể đối chiếu được cùng với Yoona đâu...”, “Chưa từng thấy Yoona tương đương Lee domain authority In dẫu vậy nhìn ảnh thì cảm thấy khí chất hai bạn khá tương đương nhỉ? Đều là kiểu giống. Hình mẫu ngây thơ trong sáng. Thấy cũng tương tự như giống nhau sống điểm đó”, “Yoona thiệt sự là tường thành đó”,…

*

Dù đã tình ái của Lee Seung Gi cùng Yoona đã xong cách đây 6 năm nhưng đôi bạn trẻ vẫn luôn là “tường thành” về độ xứng đôi cả về bản thiết kế lẫn sự nghiệp, vậy tên của Lee Seung Gi và Yoona vẫn thường xuyên được dân mạng “réo gọi” cùng nhau. Hiện tại tại, Lee Seung Gi đã kiếm được người trong tim còn về phía Yoona cô phụ nữ vẫn “lẻ bóng”, là trong số những sao nữ lẻ loi “quý giá” độc nhất vô nhị của showbiz Hàn.