Lệnh phi như ý truyện

     

Trong cốt truyện mới duy nhất của "Như Ý truyện", Vệ Yến Uyển gợi cảm Hoàng thượng, được phong Vệ hay tại. Tương lai cô sẽ thay đổi Lệnh phi mưu mô, xảo quyệt tuyệt nhất hậu cung.

Bạn đang xem: Lệnh phi như ý truyện


Hậu cung Như Ý truyện vừa vạc sóng tập 35, 36 theo định kỳ tại Trung Quốc. Trong những tập phim này, cung thanh nữ Vệ Yến Uyển được thái giám gần gũi với đại vương chỉ bí quyết tiến thân trở thành phi tần.

Yến Uyển trường đoản cú cung phái nữ thành cung phi được sủng ái

Bị Gia phi ức hiếp, cần sử dụng làm qui định trả thù thảnh thơi Quý phi Như Ý mặt khác tham vẻ vang phú quý, Yến Uyển nhanh lẹ đồng ý. Lợi dụng chuyện bị hành hạ, Yến Uyển đem lòng hoàng thượng, đề cập tội Gia phi.

Biết Gia phi đặt tên mang đến Yến Uyển là Anh Nhi, ám chỉ thương hiệu xưa của Như Ý là Thanh Anh, thánh thượng nổi giận bắt cô về cung tạm dừng hoạt động hối lỗi. Mặc dù được Như Ý nhắc nhở ra ngoài cung kết hôn tuy thế Yến Uyển vẫn một lòng theo hầu Hoàng thượng, từ bỏ tình xưa cùng với thị vệ Lăng Vân Triệt.

Trước cung đàn bà xinh đẹp mắt lại đem lòng thương nhớ mình, chúa thượng lập tức phong Yến Uyển thành Vệ hay tại. Cô ban đầu tìm cách lấy lòng nhàn Quý phi vì biết đây là người làm chủ lục cung. Tuy nhiên, Như Ý không đếm xỉa bởi vì biết bạn dạng tính con tín đồ này.

*
Yến Uyển sexy nóng bỏng Hoàng thượng, chớp nhoáng được phong Vệ thường xuyên tại.

Cô cũng tìm biện pháp lấy lòng bằng việc hầm tổ yến cho đại vương nhưng lại bị chê bào chế thiếu tinh tế. Mong ước sớm có bầu, cô tìm bí quyết lấy cắp thuốc an bầu của Thư phi mà không còn biết sẽ là thuốc né thai. Biết chuyện, chúa thượng ra lệnh mang đến thái y cứ núm giúp cô kiêng thai như ý muốn muốn.

Theo nguyên tác tiểu thuyết, Vệ Yến Uyển sau này trở thành Lệnh Quý phi, người gây nên nhiều sóng gió vào hậu cung. Cô cũng chính là người hãm hại Như Ý bị thất sủng bỏ lên nắm quyền quản lý hậu cung. Về sau, cô bị Thái hậu trừng phạt cấm đoán nuôi dưỡng con cái. Cuối đời, cô còn bị nghiền uống dung dịch độc nhằm chết.

Tuệ Quý phi mệnh chung không lâu, nhân đồ vật này vẫn gia nhập trận chiến hậu cung khiến cho nhiều khán giả truyền hình lo ngại Như Ý đã sớm gặp nhiều chuyện khó khăn khăn.

*
Vệ thường xuyên tại liên tục tìm giải pháp làm thân cùng với Như Ý dẫu vậy thất bại.

Hoàng hậu bị hại mất con

Ở diễn biến khác, cung phi được thái y chẩn đoán hao tổn sức khỏe nặng nề sau thời điểm sinh Thất a ca. Trong những lúc đó, Thất a ca lại ốm yếu, liên tiếp bị bệnh khiến cho hoàng hậu lo lắng. Sau khi Nhị a ca mất, vị a ca này vốn là niềm hi vọng của toàn thể gia tộc Phú Sát.

Xem thêm: 100+ Mẫu Chăn Ga Gối Đệm Nhập Khẩu Cotton 100% Đẹp Nhất L1, Bộ Chăn Ga Gối Đệm Vip

*
Hoàng hậu suy nhược cơ thể cơ thể, trong những khi đó Thất a ca gầy yếu, căn bệnh liên tục.

Cùng thành lập cùng thời gian nhưng bát a ca của chính mình lại không được hoàng thượng quan tâm bằng Thất a ca của Hoàng hậu. Điều này khiến Gia phi ghen tuông tức tìm biện pháp hãm hại.

Cung nữ khi xưa của Tuệ Quý phi là Mạt chổ chính giữa bị nhiễm dịch đậu mùa, liền tìm tới Như Ý và Hải Lan nhờ hỗ trợ hãm hại Thất a ca của Hoàng hậu. Vốn bản tính lương thiện, Như Ý đang từ chối. Cung phái nữ của Gia phi nghe lén, liền tìm cách nhắn tin cho Mai phi. Mối thâm thù với hiền thê vì từng hại con mình khiến cho Mai phi đưa ra quyết định ra tay bằng cách lây bệnh dịch đậu mùa mang đến nhũ mẫu nuôi chăm sóc Thất a ca.

*
Sau nhiều lần đơ dây hãm hại tín đồ khác mất con, cung phi hứng chịu đựng nỗi đau mất nhỏ lần vật dụng hai.

Việc Thất a ca bị lây nhiễm bệnh tật đậu mùa khiến hoàng thượng mất ăn uống mất ngủ, còn bà xã ngày tối ngồi trông ngóng. Ngày 30 tết, Thất a ca qua đời. Điều này đồng nghĩa với câu hỏi Hoàng hậu không thể chỗ dựa.

Tập 36 dứt bằng tiếng than khóc của vợ và cung nữ, thái giám.


Hoắc con kiến Hoa bi thương bã, Đổng Khiết kém sắc khi giao lưu "Như Ý truyện"

Trong lúc Châu Tấn và những người đẹp khác sáng ngời tại buổi tiếp thị "Như Ý truyện", Đồng Dao với Đổng Khiết lại phờ phạc, hèn sắc. Hoắc kiến Hoa tỏ ra bi thảm rầu xuyên suốt chương trình.


Lệnh phi Yến Uyển Hậu cung Như Ý truyện Hậu cung như ý tuyện phi hậu cung như ý truyện may mắn truyện phim may mắn truyện hoắc loài kiến hoa lý thuần châu tấn đổng khiết đồng dao càn long


00:53

*

MC Hạnh Phúc: "Dồn lực cho 1 người không phải chiến lược của VTV24"

0 1

Việc Thụy Vân xin rút ngoài đề cử VTV Awards được hiểu để dồn lực cho đồng nghiệp. Hạnh Phúc cho biết thêm có sự "dồn lực" nhưng đó chưa phải là chiến lược của VTV24.

*

bom tấn ‘Avengers 4’ chuẩn bị quay nốt đoạn kết

0 8

Quá trình trở về (reshoot) của “Avengers 4” hóa ra quan trọng hơn không ít người dân nghĩ bởi bạn bè đạo diễn bên Russo không hoàn tất đoạn kết bom tấn.

*

Hoắc kiến Hoa bi tráng bã, Đổng Khiết kém dung nhan khi gặp mặt "Như Ý truyện"

0 3

Trong khi Châu Tấn và các người rất đẹp khác sáng ngời tại buổi tiếp thị "Như Ý truyện", Đồng Dao cùng Đổng Khiết lại phờ phạc, nhát sắc. Hoắc loài kiến Hoa tỏ ra buồn rầu suốt chương trình.