Vtv chính thức công bố lịch phát sóng bóng đá sea games 27

     

từ thời điểm cách đó ít giờ, Đài truyền hình nước ta (VTV) chính thức ra mắt lịch phân phát sóng các trận đấu của môn soccer tại SEA Games 27.


Theo lịch của VTV, các trận đấu tất cả sự hiện diện của đội U23 phái mạnh Việt nam giới sẽ được tường thuật trực tiếp duy nhất trên kênh VTV2. Trận đấu ra mắt của thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc tại SEA Games lần này diễn ra vào khoảng 15h45 ngày 8/12. Đối thủ đầu tiên của bọn họ sẽ là đội U23 Brunei. Bố trận còn lại của U23 Việt phái mạnh tại vòng bảng sẽ diễn ra vào các ngày 10, 15 với 17/12.

Bạn đang xem: Vtv chính thức công bố lịch phát sóng bóng đá sea games 27


*

U23 Việt phái nam bắt đầu hành trình chinh phục SEA Games vào trong ngày 8/12.

Xem thêm: Cách Đẻ Con Trai Theo Ý Muốn Có Dễ Thực Hiện Hay Không? Kinh Nghiệm Sinh Con Trai Theo Ý Muốn Năm 2019


Không chỉ láng đá nam, các trận đấu tất cả sự tham gia của đội tuyển nữ và nhiều nội dung trổ tài ở những môn thể thao không giống của Việt phái nam cũng được VTV phát sóng trực tiếp. Tất nhiên, khán giả cũng bao gồm cơ hội để xem trực tiếp nhì sự kiện đáng chú ý nhất là lễ khai mạc với bế mạc SEA Games 27.

Đúng một tuần nữa SEA Games 27 mới bước vào ngày khai mạc. Mặc dù nhiên, trước đây một tuần những thông tin về lễ hội thể thao lớn nhất Đông nam Á đã được đăng tải rộng rãi trên khắp phương tiện truyền thông của Việt Nam. Lễ khai mạc sẽ diễn ra vào trong ngày 11/12 với bế mạc vào ngày 22/12.

Lịch thi đấu môn nhẵn đá nam giới SEA Games 27 bên trên truyền hình

*

Lịch thi đấu môn nhẵn đá nữ SEA Games 27 bên trên truyền hình