Lò vi sóng sanyo em g3597vs

     
Xám Hình 360 độ Thông số kỹ thuật Thông tin sản phẩm

Đặc điểm nổi bật

Dung tích 23L Dung tích 23L cùng không gian bên trong lò rộng lớn rãi, dễ dàng hâm thức ăn trong những hộp đựng thức ăn uống với size khác nhau. Tích thích hợp 4 chức năng nấu nướng đa đạng Tích hợp 4 chức năng: nấu, nướng, hâm, tan đông và 7 cơ chế nấu tự động hóa và 2 chức năng nấu-nướng phối kết hợp giúp chế biến các món ăn đa dạng. Công suất lớn Công suất 900-1000W lớn kết phù hợp với dung tích lò to giúp nấu ăn nhanh.
*

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

*
Dung tích 23L cân xứng cho mái ấm gia đình vừa/văn phòng trung bìnhDung tích 23L và không gian bên trong lò rộng lớn rãi, dễ ợt hâm thức ăn trong các hộp đựng thức ăn uống với kích thước khác nhau, tương xứng cho không khí nhà bếp vừa/văn chống trung bình.

Bạn đang xem: Lò vi sóng sanyo em g3597vs

*
>Thiết kế chắc hẳn rằng và hiện tại đạiLò vi sóng có thiết kế hiện đại cùng với lớp vỏ bằng gia công bằng chất liệu thép không gỉ đậy sơn tĩnh điện màu bội nghĩa sáng bóng, dễ ợt vệ sinh sau khi sử dụng.
*
Tích hợp 4 tác dụng nấu nướng đa dạngLò vi sóng có nướng Sanyo EM-G3597VS tích phù hợp 4 chức năng: nấu, nướng, hâm, rã đông và 7 chế độ nấu tự động và 2 chức năng nấu-nướng phối kết hợp giúp chế biến những món nạp năng lượng đa dạng.
*
Điều khiển điện tử dễ dãi sử dụngSử dụng dễ dàng và đơn giản với nút bấm điều khiển và tinh chỉnh có hiển thị miêu tả rõ ràng, dễ dàng nắm bắt và dễ ợt thao tác.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Yoyo Cơ Bản, Đơn Giản Và Nâng Cao, Hướng Dẫn 12 Chiêu Chơi Yoyo Cơ Bản

*
Màn hình đèn LCD hiện thị rõ ràng<br>Màn hình đèn LCD 4 chữ số hiện thị lên thời gian, công suất giúp bạn dễ dãi điều chỉnh cùng theo dõi quá trình lò hoạt động.
*
Công suất 1000W giúp đun nấu nhanhCông suất 1000W bự kết phù hợp với dung tích lò lớn giúp làm bếp nhanh.
*
Chức năng hứa giờ nấu giúp vấn đề nấu ăn được chủ độngChức năng hứa hẹn giờ nấu ăn và tất cả đèn báo, chuông báo khi nấu dứt giúp việc nấu ăn được thuận tiện và nhà động.
*
Khóa trẻ nhỏ an toànKhi sử dụng tính năng này trong lúc hoạt động, lò sẽ tự động hóa khóa, giữ an toàn cho trẻ em không biến thành bỏng xuất xắc giật năng lượng điện nếu va vào lò.