Mặt trống đồng bằng gỗ

     
Sắp xếpTùy chọnSản phẩm phân phối chạyTheo bảng vần âm từ A-ZTheo bảng chữ cái từ Z-AGiá từ rẻ tới caoGiá từ cao cho tới thấpMới nhấtCũ nhất
*
Tranh phương diện trống đồngcực đẹp cùng sang trọng

Ý nghĩa của tranh mặt trống đồng

Bề phương diện trống đồng được khắc họa các hoa văn, họa tiết rất tinh tế, là sản phẩm đặc trưng của truyền thống lâu đời dân tộc Việt Nam.

Bạn đang xem: Mặt trống đồng bằng gỗ

Trong gớm doanh, tranh mặt trống đồng mang đến sinh khí tốt, hữu ích cho tuyến phố thăng tiến trong sự nghiệp. Bởi vì vậy, vào phòng các sếp ở công ty hay phòng làm việc thường treo tranh trống đồng.

*

Mặt trống đồng Đông đánh đồng đỏ khía cạnh 80cm riêng mặt nặng 28kg form 102*102cm giá bán tại đây

Giá trị tử vi phong thủy của tranh trống đồng được bộc lộ qua những họa huyết bao gồm: những họa máu tái hiện hầu như hình hình ảnh quen nằm trong trong cuộc sống sinh hoạt của tín đồ dân: cảnh giã gạo, chim, hươu,... Luân chuyển quanh hình ngôi sao sáng 12 cánh là thay mặt đại diện cho sự sống, cống hiến và làm việc cho đấng buổi tối cao, sự nối tiếp tuần hoàn trong cuộc sống thường ngày con người. Số lượng 12 tượng trưng mang lại 12 con giáp, 12 tháng trong năm.

*
Tranh mặt trống đồng bằng đồng

Để tăng sự sang trọng, những nghệ nhân đã chế tác thêm size gỗ vuông vừa để đảm bảo an toàn mặt trống đồng vừa để gia công nổi nhảy giá trị, chân thành và ý nghĩa mặt trống đồng bên trong. Thực hiện gỗ tùng chắc hẳn rằng nên thành phầm có thời gian chịu đựng lâu, không trở nên mối mọt, nứt vỡ.

Tranh trống đồng nên được đặt treo sống đâu?

Tranh khía cạnh trống đồng thường được treo tại phòng khách, phòng có tác dụng việc, phòng hội họp,.... để lôi cuốn sinh khí, may mắn cho gia chủ.

Xem thêm: Uống Phấn Hoa Có Tác Dụng Gì ? Công Dụng & Liều Dùng 7 Lợi Ích Tuyệt Vời Của Phấn Hoa

Tuy nhiên cần lưu ý các phương phía khi treo, cụ thể:

Hướng Bắc Nam: Đặt đúng khởi điểm của định kỳ ở cuối bé gà trong cái 6 nhỏ như vẫn nói, thì phía bắc Nam vẫn chếch qua tia cuối mặt tay trái của 14 tia sống trung tâm. Ấy là tiết đông chí độc nhất vô nhị dương sinh, ngày đầu năm thiên văn, các loại thứ đông miên thức tỉnh dậy với mầm của cây cối cũng bắt đầu đội vỏ đâm lên.Ta chạm chán trên mặt đường thẳng gạch từ trung trung khu ra vòng đồ vật nhất, hình vẽ của rất nhiều gì như người ở trong phòng sàn vừa tỉnh dậy.

Còn kéo thẳng mặt đường ấy ngược lên phái Nam, là thái dương cư ngọ, ấy là ngày hạ chí, trời nóng nực. Ta chạm chán hình vẽ của những gì như người làm việc đồng áng vắng nhà.

Hướng Tây Đông: Từ Tây quý phái Đông khá chếch lên, ko vuông góc với nam giới Bắc, ta gặp gỡ ở 2 đầu trên phố thẳng vun tại vòng tròn thứ nhất, hai chiếc hình tương tự nhau, cùng khum tròn cùng với 2 cột 2 bên, trọng điểm một bệ như bệ thờ. Ấy là Xuân phân, Thu phân, khí trời non mẻ, mọi fan phải lo thao tác làm việc tế lễ.

Chi tiết sản phẩm mặt tranh trống đồng cấu trúc như nạm nào?

Mặt trống đồngđược gò bằng tay thủ công từ đồng thau nguyên chất tại xưởng đúc đồng làng nghề, khía cạnh trống đống từ tấm đồng tức khắc dày chăc chắc, các hoa văn họa tiết cùng bề mặt trống đạt độ lấp lánh cao, những đường nét đạt chuẩn chỉnh theo mẫu chung. Phương diện trống đồng được để trong size tranh xuất hiện kính chống bám bụi độ ẩm mộc, nền bằng nhung đỏ cực kỳ sang trọng

*

TRANH MẶT TRỐNG ĐỒNG BẰNG ĐỒNG 1M02*1M02 giá chỉ tại đây

=>> Tranh mặt trống đồng là nét xinh văn hóa của tín đồ Việt, là món tiến thưởng ý nghĩa, sang trọng để khuyến mãi đối tác nước ngoài, khách hàng để làm kỉ niệm hoặc biểu thị tấm lòng của tín đồ tặng.

Mua tranh khía cạnh trống đồng đẹp nhất ở đâu?