Máy cắt gạch đa năng

     

 

*
 Sản phẩm thiết yếu hãng

*
 Bảo hành

7 ngày so với Dụng nuốm - Phụ kiện

6 - 12 tháng so với Máy bào chế Gỗ

*
 Đổi hàng trong vòng mông ngày kể từ ngày dấn hàng nếu có lỗi từ nhà sản xuất


*

Máy cắt gạch đa-zi-năng XIDELE được phân phối trên technology tiên tiến và văn minh nhất ngày nay, cùng với những tác dụng và lợi ích vô thuộc to mập mà nó sẽ mang lại cho những người dùng, vậy cần sự có mặt của thiết bị cắt gạch này ở trong phần đông công trình bên cạnh đó đã là 1 trong điều khôn xiết tất nhiên. Máy hoạt động với hiệu suất mạnh mẽ, đem lại hiệu quả quá trình cao. ở kề bên đó, Máy cắt gạch đa zi năng XIDELE với độ bền cao, ít hỏng hỏng. Hình dáng máy giảm hiện đại, có chức năng cắt được toàn bộ loại gạch đem về sự thuận tiện cho người dùng.

Bạn đang xem: Máy cắt gạch đa năng

*

Khi sử dụng Máy giảm gạch đa chức năng XIDELE, bạn có thể cắt những loại gạch ốp như cẩm thạch cương, gạch ốp tường, gạch ốp men, cắt ống nhựa, kim loại, giảm đất lếu láo hợp, cát kính… một giải pháp hiệu quả.

*

Máy giảm Máy cắt gạch đa-zi-năng XIDELE có khóa giữ lại gạch khi cắt khổ lớn. Động cơ gồm chốt giữ giúp đồ vật khởi động tiếp tục khi giảm khổ lớn. Thước ke lase theo lắp thêm giúp cắt đúng đắn hơn, máy dùng cắt gạch thẳng và cắt 45 độ. Bàn gồm hai thanh dẫn hướng làm thép cực kỳ cứng với không cong vênh, đế làm bằng kim loại đánh giá có độ dày cứng, lắp thêm có làm từ chất liệu tốt nên quality đảm bảo.

*

Tính năng Máy giảm gạch đa chức năng XIDELE

Hoạt đụng với hiệu suất mạnh mẽ đưa về hiệu quả công việc cao.Độ bền của sản phẩm cao, ít hư hỏng, máu kiệm thời gian công sức cho những người dùng và ngân sách chi tiêu sửa chữa bảo trì tiết kiệm.Khi hoạt động, Máy cắt gạch đa zi năng XIDELE với hệt thống bớm nước giảm những vết bụi trong qua trình thao tác làm việc mà ko phá vỡ vạc kết cấu thi công.Máy giảm chạy điện này được thiết kế theo phong cách gọn nhẹ, đa tác dụng, là thiết bị cực kì lý tưởng cho việc thi công bài bản các công trình xây dựng xây dựng. Kiểu máy cắt hiện đại có khả năng cắt được tất cả các các loại gạch, đá, đá bóng kính, đá gốm, đá hoa cương, mài đá, mài gạch men lát nền.

*

Bạn cần lưu ý khi thực hiện Máy giảm gạch đa năng XIDELE

Nên sử dụng lưỡi cưa đi kèm theo để cắt gạch, chỉ việc đẩy một con đường nhẹ tránh sử dụng lực quá khỏe khoắn sẽ có tác dụng lớp men bị nổ và nét cắt bị răng cưa làm mất đi thẩm mỹ.

Xem thêm: Tua Vít Đầu Lục Giác " Giá Tốt Tháng 10, 2021 Dụng Cụ Cầm Tay

Dùng tay trái giữ rước đầu gạch để bẩy lên sẽ không bị nẩy đầu gạch theo.

Cần yêu cầu đảm bảo bình yên lao động khi dùng máy giảm gạch nhiều năng.

Chọn sản phẩm từ thương hiệu uy tín để áp dụng lâu bền, máy có chụp lưỡi cưa sẽ đảm bảo bình an cho bạn dùng.

Nên cần sử dụng lưỡi cắt phù hợp với từng loại vật liệu, để cắt gạch bóng kính hoặc men đá thì nên lưỡi cắt dày và cần có lực đè lên trên máy cắt gạch đa chức năng thì đường cắt mới sắc

Lưu ý ưu điểm của dòng sản phẩm cắt gạch là sử dụng áp lực nặng nề vòng quay cực kì mạnh mẽ đề nghị sẽ mang lại một hiệu suất làm việc cao, luôn tiện dụng cho những người làm việc rất có thể di chuyển dễ dàng.