Máy nước nóng electrolux ewe451gx-dwb

     

Cầu dao kháng rò điện ELCB, Vỏ chống thấm nước IP25, Chống rộp tự ngắt nhiệt khi quá 55 độ C

Chống giật

ELCB

Vòi sen

Điều chỉnh nhiệt độ

Núm vặn

Thông số kỹ thuật

Dòng điện

220V/50Hz

Áp suất hoạt động tối đa

0.6 Mpa

Kích thước(R*C*S)

210 x 350 x 100mm

Công suất

4.5KW

Mức công suất

Trên 4KW - 5KW

Xuất Xứ và Bảo Hành

Hãng cung ứng

Electrolux (Thương hiệu: Thụy Điển)

Sản xuất tại

Malaysia

Bảo hành

24 tháng


*

Thiết kế 1-1 giản.

Bạn đang xem: Máy nước nóng electrolux ewe451gx-dwb

Máy nước lạnh ELECTROLUX EWE451GX-DWBcó lớp vỏ ngoài màu trắng và xanh cùng thiết kế đẳng cấp dễ dàng làm rất nổi bật không gian phòng tắm của fan dùng. Năng suất 4500W làm cho nóng trực tiếp bảo đảm hiệu quả có tác dụng nóng nước nhanh mà không phải chờ đợi, tương thích dùng mang lại các quanh vùng có nhiệt độ từ đôi mươi độ C trở lên. đồ vật được sản phẩm công nghệ lớp vỏ chống thấm nước và những vết bụi tiêu chuẩn IP25 giúp tăng tốc độ bền và dễ ợt vệ sinh sau thời điểm dùng.

*

Vòi sen 5 chính sách phun.

Xem thêm: “ Minh Lan Truyện Tập 30 Vietsub, Xem Phim Minh Lan Truyện Tập 30 Vietsub

Vòi sen với 5 cơ chế phun dũng mạnh - nhẹ không giống nhau giúp bạn dùng dễ chịu và thoải mái lựa chọn để có cảm giác tắm khoan khoái nhất. Hệ thống cảm ứng nhiệt trên thứ nước nóng đã luôn đảm bảo an toàn nước được thiết kế nóng tới nhiệt độ độ ước muốn (tối đa 55 độ C) nhằm phòng tránh nguy cơ tiềm ẩn gây bỏng cho những người dùng. Ngay trong lúc phát hiện ánh nắng mặt trời nước vượt trên mức cho phép cho phép, máy sẽ tự động ngắt quy trình làm rét nước nhằm đảm bảo an toàn cho các bạn và những thành viên trong gia đình.

*

Cầu dao chống rò năng lượng điện ELCB.

*

Máy thực hiện cầu dao chống rò điện ELCB bao gồm khả năng auto ngắt năng lượng điện khi phát hiện tại rò rỉ điện để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho những người dùng. Bảng điều khiển nhiệt độ bởi núm vặn được thiết kế trực diện ngay thân thân máy. Chúng ta có thể dễ dàng bấm nút tinh chỉnh để lựa chọn mức sức nóng độ tương xứng nhất với nhu yếu sử dụng của mình. Máy do hãng Electrolux sản xuất và gồm thời gian bảo hành là 24 tháng.