Máy tập phục hồi chức năng 3 trong 1

     

Máy đo tiết áp

Máy đo con đường huyết

Máy xông họng

Máy tạo oxy - Bình oxy

Máy trợ thính

Xe lăn những loại

Nhiệt kế ĐT

Đèn y khoa các loại

Giường y tế

Máy massage

Thiết bị thẩm mỹ

Băng, đai, nẹp chấn thương chỉnh hình

Mô hình những loại

Cân các loại

thiết bị tập phục sinh chức năng

Máy đồ gia dụng lý trị liệu

Giường massage các loại

thiết bị chống mổ

Quảng cáo


*

Thiết bị Phục hồi công dụng 3 vào 1là dụng cụ chuyên dụng được thực hiện để cung cấp người bị tai biến, sau tai nạn... Luyện tập, phục hồi buổi giao lưu của tay, chân.

Bạn đang xem: Máy tập phục hồi chức năng 3 trong 1

Đặc điểm của thiết bị Phục hồi chức năng 3 in 1

Phần size của thiết bị được gia công từ thép chịu lực, bao phủ sơn phòng rỉ. Phần đệm mút nhằm ngồi dày 4 cm, trọn vẹn êm ái, thoải mái với bạn tập.

Thiết bị Phục hồi tác dụng 3 in 1 có thiết kế để triển khai 2 bài xích tập tay với 1 bài xích tập chân.

1) bài bác tập quay tay có kháng lực

Công dụng: Giúp hoạt động các khớp bẫy vai, cổ tay, khuỷu tay.

Tính năng: hoạt động tay theo vòng tròn, vận chuyển nhẹ nhàng, co duỗi khớp tay, từ kia phục hồi công dụng tay với giúp người bệnh rất có thể nhanh chóng cầm, cụ được những vật dụng.

Cách dùng: bạn bệnh dùng 2 tay nắm vào hai bên của tay cầm. Người bị tai biến, liệt nửa người, có thể dùng đai để thắt chặt và cố định bên tay bị yếu đuối vào tay cầm. Tiếp đến sử dụng tay kia nhằm quay thiết bị.

Có thể dễ ợt điều chỉnh nút chống lực nặng - dịu để tương xứng với thể trạng từng người bệnh.

Xem thêm: 4 Bước Hướng Dẫn Cách Vẽ Tay Anime Nữ, 30 Vẽ Tay Anime Ý Tưởng

2. Tập kéo tay

Công dụng: giúp cử hễ khớp cơ vai, khớp khuỷu vai, cổ tay, ngón tay.

Tính năng: Kéo tay tăng giảm theo chiều dọc củ của cơ thể, qua vai, qua đầu, từ đó hồi phục cử động bình thường và lực của tay.

Bài tập này áp dụng ròng rọc nhằm kéo qua lại thân 2 tay. Nếu 1 trong những 2 tay bị yếu, khó khăn hoặc ko cử cồn được, fan bệnh hoàn toàn có thể người nhà dùng đai cố định tay đó với tay cụ hoặc thực hiện bao tay bó vào cổ tay bên tay yếu. Tiếp đến dùng tay cơ kéo xuống, rồi từ từ nhả ra, tái diễn động tác.

3. Tập tành phần chân

Công dụng: bài bác tập chân giúp người bệnh bức tốc hoạt động những khớp bao gồm khớp nối cột sống, khớp háng, khớp đầu gối, cổ chân. Đồng thời phục sinh sự đàn hồi, co và giãn dây gân.

Tính năng: Tương tự như 1 chiếc xe đạp điện được nuốm định, người tiêu dùng đạp xe cộ và bài xích tập góp phục hồi tính năng khớp gối, xoa trơn những khớp, teo duỗi dễ dàng hơn.

Người bệnh đặt chân lên bàn đạp, sử dụng các đai bên trên dép để cố định và thắt chặt chân vào bàn đạp, từ từ đạp theo tiến tới. Thực hiện nút kháng lực để điều chỉnh độ nặng trĩu - nhẹ.

*