Máy tiệt trùng bình sữa avent 3 trong 1

     
Điểm nổi bật Trắng Thông số kỹ thuật Thông tin sản phẩm

trình làng về hãng

*


- uy tín của Anh, thành lập năm 1984

- siêng sản xuất những sản phẩm giành cho mẹ và bé nhỏ như bình sữa, đồ vật hút sữa và các phụ kiện chăm sóc sức khỏe khoắn khác….

Bạn đang xem: Máy tiệt trùng bình sữa avent 3 trong 1

- Avent là công ty thứ nhất sản xuất nuốm vú tự silicon không màu và không mùi cũng giống như các thi công được cấp văn bằng bản quyền trí tuệ như máy diệt trùng hơi nước, trang bị hâm sữa và máy hút sữa.

- trên Châu Âu và các nước phát triển như Anh, Mỹ, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Nga, tía Lan, Hà Lan… Philips Avent là sản phẩm số 1 được các bà mẹ khuyên dùng chính vì đây là đội sản phẩm chất lượng đẳng cung cấp quốc tế, trọn vẹn không có chất BPA (chất có nguy cơ tiềm ẩn gây ung thư, không bình yên với mức độ khoẻ). 


*

Thông tin sản phẩm


 Máy tiệt trùng bình sữa Philips Avent thiết kế đơn giản với cơ chế thực hiện hơi nước để diệt vi khuẩn trên đồ gia dụng dùng, đảm bảo bình yên sức khoẻ của trẻ và thân thiết với môi trường

Thân máy thuộc khay hấp tổng thể được làm cho bằng chất liệu nhựa PP, có khả năng chịu nhiệt, dễ chùi rửa, đảm bảo an ninh sức khoẻ.

Với 2 khay hấp 1 khay đựng nước riêng rẽ biệt, túa lắp dễ dàng giúp mẹ dễ ợt khi sử dụng

Tuỳ nhu cầu mà mẹ rất có thể linh hoạt tháo lắp 2 khay hấp lớn nhỏ dại để sử dụng riêng lẻ hoặc phối hợp khi có không ít đồ dùng.

Xem thêm: Lá Chè Xanh Tươi: 5 Tác Dụng Của Lá Chè Xanh Tươi : 5 Tác Dụng & Cách Nấu

*

*

 

Mẹ có thể sử dụng máy để tiệt trùng những vật dụng của con trẻ như bình sữa, giải pháp hút sữa, đồ chơi, chén bát bát ăn uống của trẻ...

Với khay hấp lớn, mẹ rất có thể để được 6 bình sữa 1 lần.

Máy diệt trùng bình sữa hoạt động với năng suất 650W, chu kỳ tiệt trùng chỉ mất khoảng 6 phút, giúp bà mẹ tiết kiệm được không ít thời gian hơn

Với nút nhận là công tắt 1 chế độ buổi giao lưu của máy cùng đèn báo lúc hoạt động, tắt khi chu kỳ xong xuôi giúp người mẹ dễ thực hiện và quan sát quá trình buổi giao lưu của máy.

 

Mẹ rất có thể yên trung ương với khả năng vật dụng được diệt trùng trong vào 24h dù chu trình tiệt trùng vẫn kết thúc, với đk nắp vẫn được đóng chặt hoàn toàn

Máy diệt trùng bình sữa 3 trong một Philips Avent SCF284/02 được phân phối tại Thổ Nhĩ Kỳ đến từ thương hiệu Philips Avent danh tiếng của Anh, bảo vệ chất lượng sẽ là sự việc lựa lựa chọn lý tưởng để mẹ quan tâm trẻ tốt hơn và an ninh hơn.