Muốn thoát gmail trên điện thoại

     

Khi sẽ sử dụng ngừng tài khoản Gmail, bạn cần phải đăng xuất ra nhằm đảm bảo an toàn an toàn. Dưới đấy là cách đăng xuất Gmail trên năng lượng điện thoại đơn giản dễ dàng và dễ thực hiện.


Đăng xuất gmail trên điện thoại Android

Tài khoản Google (cùng cùng với Gmail) được tích phù hợp sâu bên trong hệ điều hành quản lý Android, vậy cho nên cách đăng xuất Gmail trên điện thoại chính là đăng xuất thông tin tài khoản Google ra khỏi nền tảng gốc rễ Android. Để đăng xuất tài khoản Gmail trên điện thoại, bạn sẽ cần vào Cài để (Settings). Giao diện setup có thể rất khác biệt tùy nhà sản xuất, mặc dù thì các bước cũng y hệt như nhau.

Bạn đang xem: Muốn thoát gmail trên điện thoại

Bước 1: Để tiện lợi hơn, chúng ta có thể mở ứng dụng Gmail. Ở bên nên của ô tra cứu kiếm email, các bạn hãy chạm vào hình tượng hình đại diện, tiếp nối chạm vào Quản lý những tài khoản trên thiết bị này.

*

Bước 2: Trong screen hiện ra, chạm vào tài khoản mà bạn muốn gỡ thoát khỏi điện thoại, trong màn hình hiện ra, va vào nút Xóa tài khoản để đăng xuất thông tin tài khoản Gmail ra khỏi điện thoại cảm ứng Android.

*

Bước 3: Trong hộp thoại hiện tại ra, chúng ta chạm vào nút Xóa tài khoản để xóa tài khoản Google. Trong vỏ hộp thoại xác nhận, các bạn chạm vào nút OK để chứng thực thực hiện câu hỏi này. Hãy nhập mã PIN giả dụ được yêu thương cầu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lắp Đặt Camera Hành Trình Tại Nhà, Hướng Dẫn Tự Lắp Đặt Camera Hành Trình Ô Tô

Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại cảm ứng iPhone

Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại apple iphone cũng giống như như quá trình trên điện thoại Android.

Bước 1: Mở ứng dụng Gmail, chạm vào biểu tượng hình đại diện, kế tiếp chạm vào Quản lý những tài khoản trên thiết bị này.

*

Bước 2: Trong màn hình hiển thị Quản lý tài khoản, va vào nút Xóa khỏi thứ này để xóa thông tin tài khoản Google ra khỏi điện thoại. Trong hộp thoại hiện tại lên, đụng vào nút Xóa để xác nhận.

*

Trên đấy là cách singout Gmail trên năng lượng điện thoại dễ dàng và đơn giản nhất cơ mà FPT shop gửi đến các bạn, nếu muốn xoá tài khoản khỏi sản phẩm của mình, hãy tuân theo những bước ở trên. Đừng quên còn lại ý kiến bên dưới để bọn chúng mình thuộc biết nhé, chúc chúng ta thành công.