Những loài cây chịu hạn tốt

     

Ở mọi vùng thô hạn, chẳng hạn như Tây nam giới Hoa Kỳ, việc lựa chọn cây cỏ cho cảnh quan của bạn có vẻ là 1 trong những thách thức. Tuy nhiên có một trong những cây cối, bụi rậm , dây leo với hoa rất có thể tiếp tục cải tiến và phát triển và trông tuyệt đẹp, trong cả khi quần thể vực của người tiêu dùng trải sang 1 đoạn nhiều năm mà không có mưa. Những một số loại cây này sẽ giúp đỡ bạn bớt thiểu thời hạn và tiền bạc cho việc tưới nước cho căn vườn của bạn. Và một số trong những trong số chúng thậm chí là còn ham mê trồng ở khu đất nghèo dinh dưỡng, điều này thường bao gồm nghĩa là bạn sẽ không phải thực hiện phân bón .

Bạn đang xem: Những loài cây chịu hạn tốt

Nhiều chủng loại thực vật dụng từ vùng Địa Trung Hải đầy nắng cùng cát có nhu cầu nước thấp. Những các loại cây này bao gồm 1 số loại thảo mộc, chẳng hạn như cỏ xạ hương và oregano , vì vậy bạn cũng có thể thêm một thành phần nạp năng lượng được vào khu vườn chịu hạn của mình.

Dưới đấy là 15 một số loại cây chịu đựng hạn tốt nhất.

01 Lô hội (Cây nha đam)


*
Cây nha đam phát triển trong trang trại

Có hàng trăm ngàn loài lô hội, các loài xương rồng có hoa mọc thành những bông hoa hồng to và trở nên tân tiến mạnh ngơi nghỉ vùng nhiệt độ khô, nóng. đa số người đã thân quen với loại nha đam . Cơ mà lô hội ngọc, lô hội xà phòng, lô hội san hô và lô hội hổ cũng là những cây cảnh chịu hạn tốt. Tùy ở trong vào loài, cây lô hội thường có lá màu xám cho xanh sáng, đôi lúc có kẻ sọc hoặc đốm.

Trong đa số tháng mùa hè, hầu như các cây lô hội yêu cầu tưới nước khoảng cách tuần một lượt trừ khi chúng ta có mưa. Với trong mùa đông, sự phối hợp giữa ánh nắng mặt trời mát hơn và lượng mưa thường cung cấp đủ nước cho cái đó tồn tại mà không phải tưới bửa sung. Nếu như khách hàng trồng lô hội trong chậu vật liệu nhựa mềm, hãy để khu đất khô trọn vẹn giữa các lần tưới. Lô hội sẽ bắt đầu teo lại với thối rữa nếu như nó bên trong đất sũng nước, bởi vậy hãy bảo vệ sử dụng láo hợp thai thoát nước xuất sắc và một chậu có đủ lỗ thoát nước.

Khu vực trở nên tân tiến của USDA: 10 mang lại 12 ( Lô hội )Màu sắc nhiều dạng: Hoa color vàngPhơi nắng: Ánh nắng và nóng đầy đủNhu cầu đất: Cát, khô, nước thải tốt

02 Artemisia


*
Artemisia abrotanum

Artemisia là một trong chi thực vật dụng với hàng trăm ngàn loài bao hàm các nhiều loại thảo mộc cùng cây lớp bụi cứng. Ví dụ, loài ngải thảo ăn uống ( Artemisia dracunculus ) là một phần của bỏ ra này. Các cây này thường có các kiểu lá tinh vi và tán lá màu sắc xám bạc tình hoặc trắng có mùi thơm. Chúng vận động tốt ở những vùng biên giới hỗn hợp với cỏ trang trí, những loài xương rồng và các mẫu vật chịu hạn khác. Một vài loài có tác dụng cảnh phổ biến bao gồm cây phái nam mộc ( Artemisia abrotanum ), cây xô thơm California ( Artemisia californica ), cùng cây ngải cứu vãn trắng ( Artemisia lactiflora ).

Tưới nước mang đến cây bé bất cứ lúc nào đất ban đầu khô. Tuy nhiên một khi đã có thành lập, những cây này thường có khả năng chịu hạn và nắng nóng tốt, bởi vậy các bạn sẽ không cần tưới nước trừ khi có một thời gian dài không có mưa. Rộng nữa, vào khi phần lớn các loại này thích tia nắng đầy đủ, bọn chúng thường phải một địa chỉ trồng được bít chắn khỏi gió táo tợn do tán lá mỏng mảnh manh của chúng.

Nếu các bạn đang gặp gỡ khó khăn bởi côn trùng gây hại thì tham khảolưới chắn côn trùng 32 mesh

Vùng trở nên tân tiến của USDA: 4 đến 8 ( Artemisia abrotanum )Màu sắc nhiều dạng: Nở hoa trắng vàngPhơi nắng: Ánh nắng nóng đầy đủNhu ước đất: Giàu, thô đến ẩm vừa, thoát nước tốt

03 Atisô (Cynara cardunculus)


*
Trồng cây atisô

Vâng, đó chính là bông atiso mà các bạn ăn. Cây atiso tất cả thói quen thuộc sinh trưởng trực tiếp đứng, đạt chiều cao từ 3 cho 6 feet. Lá của chúng tất cả hình thùy sâu với sợi nhọn, từ màu xanh da trời lục đến màu xanh xám. Và thân của chúng rất dày. Đó là những nụ hoa lớn của atisô được bán ở lối đi của các shop tạp hóa. Khi bọn chúng không được thu hoạch và gắng vào này được phép nở, các nụ này sẽ lộ diện thành những nhành hoa màu tím sặc sỡ.

Cây rất có thể trồng được trongchậu vật liệu bằng nhựa dẻo vĩ hiền.

Nếu bạn sống trong một vùng khí hậu bao gồm nhiệt độ giống như như vùng đất bản địa của atisô ngơi nghỉ phía phái mạnh Địa Trung Hải, nó hoàn toàn có thể là một loại hoa lá cây cảnh đẹp tạo thành atisô rất có thể ăn được trường đoản cú mùa thu cho tới mùa xuân. Trong hình dáng khí hậu này, chính là cây lâu năm ít bảo dưỡng, chịu đựng hạn và chỉ cần tưới nhẹ sau khi đã hình thành. Chỉ cần đảm bảo an toàn rằng các bạn trồng cây trong khu đất thoát nước xuất sắc và kị gió mạnh.

Các khu vực đang cải tiến và phát triển của USDA: 7 cho 11Màu sắc đa dạng: Hoa màu xanh lá cây tímPhơi nắng: Ánh nắng và nóng đầy đủNhu cầu đất: Giàu, độ ẩm vừa, nước thải tốt

04 Beardtongue


*
Câyhoa Beardtongue gồm râu color tím

Chi này chứa khoảng chừng 250 loài thực vật tất cả hoa thường bắt gặp ở Bắc Mỹ. Chúng cải cách và phát triển ở nhiều vùng khí hậu không giống nhau, bao hàm sa mạc, núi với đồng bằng. Cây râu ngô thường sẽ có hoa hình ống mọc thành cụm trên thân cứng. Chúng tương đối xuất nhan sắc trong việc thu hút humming birht và ong đến căn vườn của bạn.

Nếu chúng ta đang có nhu cầu về bên trồng trọt hãy tham khảothiết kế xây cất nhà lưới.

Những cây này có công dụng bảo dưỡng thấp và chịu hạn một khi được thành lập. Chúng rất có thể cần nước vài tuần một lần nếu như bạn không tồn tại mưa. Nhưng chúng yêu cầu thoát nước cấp tốc để né thối rễ. 2 Ngoài ra, trong điều kiện lý tưởng, chúng rất có thể lây lan khỏe khoắn một chút, vì chưng vậy hãy sẵn sàng nhổ các chồi new nếu bạn có nhu cầu hạn chế sự lây nhiễm của chúng.

Vùng trở nên tân tiến của USDA: 3 mang lại 8 ( Penstemon digitalis )Màu sắc đa dạng: Nở hoa trắngPhơi nắng: Ánh nắng nóng đầy đủNhu mong đất: Trung bình, thô đến ẩm vừa, thoát nước tốt

05 Cỏ đài phun (Pennisetum setaceum 'Rubrum')


*
Cỏ đài phun

Loại cỏ trang trí phổ biến này cách tân và phát triển nhanh, tạo nên thành những cụm lá hẹp, hình cung, red color tía cao khoảng tầm 3 feet. Vào mùa hè, tua hoa vươn ra bên trên lá, đem về giá trị trang trí cao hơn.

Lưới che nắnggiúp sản xuất bóng râm và giảm nhiệt độ cao mang lại cây trồng.

Cỏ đài phun nước đang sẫm color và sáng bóng loáng hơn khi bao gồm đầy đủ tia nắng mặt trời và nhiệt độ đất trung bình, tuy thế nó cũng rất có thể chịu được một số trong những hạn hán. Tuy nhiên, giả dụ khu vực của bạn đã trải qua 1 vài tuần mà không tồn tại mưa, thì lý tưởng nhất là chúng ta nên tưới nước cho cây. Kế bên ra, một số cỏ đài phun nước rất có thể cần được gặm cọc để cung ứng tùy thuộc vào thói quen sinh trưởng của nó. Cùng nó phải tại một nơi được bảo vệ khỏi gió mạnh. Giống cây trồng 'Rubrum' thường không phải là các loại lan có vấn đề trong vườn do nó thảng hoặc khi gieo hạt.

Các quanh vùng đang cải tiến và phát triển của USDA: 9 cho 10Màu sắc nhiều dạng: Hoa màu đỏ tíaPhơi nắng : Toàn tia nắng đến 1 phần bóng râmNhu cầu đất: Trung bình, độ ẩm vừa, thải nước tốt

06 Phong lữ (Pelargonium spp.)


Phong lữ thảo trong chi Pelargonium thực thụ là loài thực trang bị cứng cáp. Hầu như các loài bắt đầu nở vào cuối mùa xuân. Và một vài - nhất là các giống như mới, chẳng hạn như giống lai 'Rozanne' - liên tục nở hoa cho tới đợt sương giá đầu tiên của mùa thu. Phong lữ thảo nói tầm thường là nhiều loại cây mọc thấp, dạng gò, hoàn toàn có thể mang dáng vẻ của một cây bụi nhỏ. Bọn chúng cũng là 1 loài thực vật dụng sống lâu có thể phát triển trong tương đối nhiều thập kỷ. Và bọn chúng là một trong những loại cây dễ nhân như thể nhất bằng cách giâm cành.

Hầu hết các giống đầy đủ chịu được nóng và hạn. Và sau khoản thời gian trồng, chúng có thể sống trong thời hạn dài nhưng mà không đề nghị tưới nước, nhưng tốt nhất có thể nên cho việc đó một số lượng nước trong mùa sinh trưởng nếu như bạn đã trồngvài tuần mà không có mưa. Xung quanh ra, hãy ngắt vứt những bông hoa đã đạt để thúc đẩy quy trình nở rộ nhìn trong suốt mùa.

Vùng trồng USDA: 10 cho 11 ( Pelargonium x vườn cửa )Màu sắc đa dạng: color đỏ, hồng, tím, cam, hoặc trắngPhơi nắng nóng : Toàn ánh nắng đến một phần bóng râmNhu cầu đất: Trung bình cho giàu, độ ẩm trung bình, nước thải tốt

07 Kangaroo Paw (Anigozanthos spp.)


Anigozanthos là một chi thực đồ có nguồn gốc từ Úc với chỉ 11 loài (và các phân loài). Chân kangaroo đỏ cùng xanh ( Anigozanthos manglesii ) thực thụ là hình tượng hoa của Tây Úc. Các cây thường tạo nên thành một hoa lá thị gồm những lá dài màu xanh da trời lục mang lại xanh xám ở gốc của chúng. Với cuống hoa cao, không tồn tại lá nổi lên từ hình hoa thị này.

Xem thêm: Top 10 Giá Treo Inox Nhà Bếp Cần Có Trong Mọi Căn Bếp, Top 10 Giá Treo Dụng Cụ Nhà Bếp Cần Có

Nếu bạn đang tò mò về công ty lưới trồng rau hãy xem bài viếtcách có tác dụng nhà lưới trồng rau.

Cây kangaroo mọc tự nhiên và thoải mái ở hầu như vùng cát khô và hoàn toàn có thể sống sót trong số những đợt thô hạn kéo dãn dài nhờ nhựa cây được tàng trữ trong rễ của chúng. Tuy nhiên, chúng cải cách và phát triển và ra hoa tốt nhất với nhiệt độ đất vừa phải, bởi vì vậy hãy tưới nước đến cây ví như bạn không tồn tại mưa trong tầm hai tuần trong veo mùa sinh trưởng. Vào mùa đông, chúng ta cũng có thể sẽ không hẳn tưới nước. Ngoại trừ ra, bảo đảm cây của công ty khỏi sương giá với gió mạnh. Những người làm sân vườn sống phía bên ngoài khu vực phát triển của kangaroo paw thường thành công xuất sắc trong việc bảo quản cây của họ trong nhà kính hoặc trong nhà. Trong khi đó, bạn sẽ không chạm chán khó khăn. 

Vùng phát triển của USDA: 10 cho 11 ( Anigozanthos flavidus )Đa dạng màu sắc sắc: Nở hoa quà xanh, đỏ hoặc hồngPhơi nắng: Toàn ánh nắng đến một trong những phần bóng râmNhu cầu đất: Giàu, các cát, độ ẩm vừa, thải nước tốt

08 Hoa oải mùi hương (Lavandula spp.)


Cây hoa oải hương tạo thành những chùm hoa màu sắc tím xanh tuyệt rất đẹp nở trong suốt mùa sinh trưởng. Sự xuất hiện của cây oải hương không giống nhau giữa các chi. Ví dụ, một vài có lá hình bầu dục hẹp dễ dàng và đơn giản trong khi phần lớn cây khác bao gồm tán lá phức hợp hơn. Và một trong những là cây nhỏ tuổi gọn vào khi một số khác mọc thành bụi hoàn toàn có thể cao tới vài feet. Hoa oải hương cũng khá được biết mang lại với hương thơm êm dịu, và cả hoa và tán lá màu xanh lá cây bạc của chính nó thường được thu hoạch để đưa dầu hoặc sấy khô với được sử dụng trong lẩu với gói.

Bạn gặp mặt khó khăn khi tủ lưới mang đến nhà lưới hãy coi sản phẩmnẹp bên lưới.

Được tìm kiếm thấy thoải mái và tự nhiên trong đất cat khô của Địa Trung Hải, hoa oải hương đã cải cách và phát triển để mãi sau trên không nhiều nước. Giữ độ ẩm đều đến đất trong năm đầu tiên phát triển của cây. Nhưng lại sau đó, các bạn thường chỉ cần tưới nếu như một vài inch trước tiên của khu đất khô. Ngoại trừ ra, thường xuyên ngắt quăng quật những bông hoa đã chiếm lĩnh để can hệ sự ra hoa bổ sung trong trong cả mùa sinh trưởng.

Vùng cải cách và phát triển của USDA: 5 cho 8 ( Lavandula angustifolia )Màu sắc đa dạng: Hoa màu tímPhơi nắng: Ánh nắng đầy đủNhu mong đất: Trung bình, thô đến độ ẩm vừa, thoát nước tốt

09 Cây chè New Zealand (Leptospermum scoparium)


Cây chè New Zealand là 1 trong những loại cây những vết bụi thường xanh với những chiếc lá nhỏ, có gai, nặng mùi thơm. Tinh dầu từ lá của nó, cũng tương tự các chế phẩm không giống nhau từ vỏ của nó, được áp dụng trong y học nỗ lực thế. Cây ra hoa màu sắc trắng, hồng hoặc đỏ sặc sỡ vào đầu mùa hè, tốt nhất để đam mê ong và những loài thụ phấn không giống đến vườn của bạn.

Tưới nước liên tiếp cho cây những năm đầu tiên, để đất luôn luôn ẩm. đều cây đang thành lập chỉ cần một lượng ẩm vừa đề nghị và có chức năng chịu hạn, tuy vậy bạn đề xuất tưới nước cho việc đó nếu không có mưa trong vòng hai tuần. Bên cạnh ra, hãy đảm bảo rằng đất của người tiêu dùng tơi xốp và thoát nước tốt, do loài cây này không chịu được khu đất nặng. Nếu bạn muốn, chúng ta cũng có thể cắt tỉa cây những vết bụi này nhằm trông y như một cây nhỏ, tuy vậy nó thường xuyên không cần nhiều phương pháp cắt tỉa nếu bạn muốn nó cải tiến và phát triển tự nhiên.

Các khoanh vùng đang cải cách và phát triển của USDA: 9 cho 10Màu sắc đa dạng: color trắng, hồng hoặc đỏPhơi nắng: Ánh nắng và nóng đầy đủNhu mong đất: Giàu, chua, độ ẩm vừa, thải nước tốt

10Palo Verde (Parkinsonia spp.)


Parkinsonia là một chi nhỏ dại thực vật gồm hoa, thuộc họ đậu. Thực thiết bị trong đưa ra này nói thông thường là cây bụi phệ hoặc cây nhỏ dại với tán lá thưa cùng vỏ greed color lục nhạt. Cây rụng lá vào mùa khô, nghĩa là bọn chúng rụng lá trong đợt khô còn chỉ rụng lá vào một thời gian ngắn vào thời gian mưa nhiều nhất vào năm. Vì vậy, nó đích thực là những nhánh của chúng thực hiện hầu hết quá trình quang quẻ hợp mang đến cây.

Các loài thực đồ vật có nguồn gốc từ những vùng phân phối sa mạc của châu mĩ và châu Phi. Như vậy, bọn chúng đã có khả năng chịu hạn siêu tốt. Tưới nước hàng tuần mang lại cây mới khi thời tiết nóng nực để giúp đỡ cây phân phát triển. Sau đó, chúng ta thường sẽ không hẳn tưới nước đến cây đã cách tân và phát triển trừ khi thời tiết khô hạn kéo dài bất thường. Kế bên ra, bạn nên làm cắt tỉa cây để gia hạn hình dạng của tán cây khi thời tiết ấm áp, bởi vì cắt tỉa trong thời tiết lạnh hoàn toàn có thể khiến những chi bị chết.

Vùng phát triển của USDA: 8 mang đến 10 ( Parkinsonia florida )Màu sắc đa dạng: Nở hoa màu đá quý hoặc trắngPhơi nắng: Ánh nắng và nóng đầy đủNhu mong đất: Trung bình, khô ráo, nước thải tốt

11 Pride of Madeira (Echium candicans)


Pride of Madeira là 1 trong loài thực vật có hoa thường xanh có bắt đầu từ đảo Madeira. Nó gồm thói quen phát triển thành gò, cao khoảng 5 cho 6 feet cùng với độ mở rộng từ 6 cho 10 feet. Trong năm trước tiên của cây, nó sẽ tạo ra một bông hoa thị gồm các chiếc lá dài, hẹp, greed color xám. Và vào năm thứ hai, những bông hoa cao được bao che trong lá và đa số chùm hoa đang hình thành.

Vì một số loại cây này mọc tự nhiên và thoải mái trên các ghềnh đá nên hoàn toàn có thể sống được sống vùng đất khô hạn. Nó đặc trưng thích phù hợp với đất đá ven biển và đề nghị thoát nước tốt. Tưới nước tiếp tục cho cây trong năm thứ nhất nhưng tiếp nối chỉ tưới lại khi chúng ta có dịp khô hạn kéo dài. Ko kể ra, hãy giảm tỉa những hoa lá dành dành vào ngày thu để khuyến khích sự phát triển mới trẻ trung và tràn đầy năng lượng vào mùa xuân.

Các khu vực đang cải tiến và phát triển của USDA: 9 mang lại 11Màu sắc nhiều dạng: blue color tím hoặc trắngPhơi nắng nóng : Ánh nắng nóng đầy đủNhu cầu đất: Trung bình, thô đến độ ẩm vừa, thải nước tốt

12 Cây sữa


Còn được hotline là cây cây bút chì hoặc cây kích ưa thích Ấn Độ, chủng loại Euphorbia này là một trong cây vết mờ do bụi hoặc cây chịu hạn nổi bật hoàn toàn có thể cao từ trăng tròn đến 30 feet. Nó có thân mảnh khảnh với các cái lá nhỏ, hình thai dục hoàn toàn có thể xuất hiện tại với các greed color lá cây, đỏ, cam và vàng. Màu sắc bùng cháy rực rỡ hơn giả dụ cây nhận thấy đầy đủ ánh nắng mặt trời.

Loại cây này có xuất phát từ vùng khí hậu nhiệt đới bán thô hạn nên có khả năng chịu hạn tốt. Nó say mê thời huyết khô và đất thoát nước nhanh. Điều đặc trưng là kiêng tưới vô số nước mang đến cây, điều này hoàn toàn có thể gây ra bệnh vi khuẩn và nấm. Tưới nước hàng tuần mang đến cây mới, nhưng chỉ nên hạn chế tưới trong thời gian khô kéo dài so với cây đã mọc. Ngoại trừ ra, cây ưng ý đất không giàu chất hữu cơ, vì vậy chúng ta có thể sẽ không hẳn bón phân.

Mang bức xúc tay lúc xử lý nhiều loại cây này. Nó tạo thành một một số loại nhựa cây độc có thể gây dị ứng da, khiến mù tạm thời nếu dính vào mắt bạn và tạo ra những phản ứng không phù hợp khác.

Các quanh vùng đang phát triển của USDA: 11 mang lại 12Màu sắc nhiều dạng: Hoa color vàngPhơi nắng : Ánh nắng đầy đủNhu cầu đất: Trung bình, khô đến ẩm vừa, nước thải tốt

13 Cây khoai lang


Cây khoai lang thường được trồng để mang lá rộng là rước củ. Rất nhiều cây dây leo này còn có những mẫu lá hình trái tim mọc ra từ các chậu vật liệu nhựa trồng sầu riêng, trên những bức tường vườn cùng trên các kết cấu hỗ trợ khác. Bọn chúng cũng tạo thành một lớp bao phủ mặt đất tuyệt đẹp. Có khá nhiều loại cùng với tán lá màu sắc khác nhau, bao gồm màu xanh lá cây,màu tím với màu đồng. Ánh nắng không thiếu mang lại màu sắc tốt nhất.

Những cây này có khả năng bảo dưỡng thấp sau khoản thời gian trồng. Tưới nước mặt hàng tuần mang lại cây mới nhưng tiếp đến giảm dần chỉ tưới vào đa số đợt nắng và nóng nóng. Rộng nữa, bởi vì những cây dây leo này là phần đa cây trồngphát triển táo tợn mẽ, hãy cắt tỉa nhẹ nếu đề xuất để duy trì hình dạng của chúng.

Các khu vực đang cách tân và phát triển của USDA: 9 mang đến 11Màu sắc nhiều dạng: Hoa color hồng hoặc tímPhơi nắng và nóng : Ánh nắng đầy đủNhu mong đất: Trung bình, độ ẩm vừa, nước thải tốt

14 Cây nho kèn


Cây nho kèn là một số loại dây leo tất cả hoa chịu đựng hạn, hoàn toàn có thể phát triển trong nhiều điều kiện khác nhau, tuy vậy chúng ưa thích đất nạc đến trung bình với nhiệt độ trung bình. đầy đủ cây dây leo phạt triển mạnh khỏe có các cái lá xanh biếc trên đa số cây mới cứng cáp có màu xanh đậm. Và bọn chúng nở hoa màu sắc cam hoặc đỏ sặc sỡ vào mùa hè thu hút chim ruồi.

Sử dụnglưới chắn côn trùng 50 meshgiúp tự khắc phục hiệu quả côn trùng tiến công cây trồng.

Những cây này hoàn toàn có thể sống trong vô số nhiều thập kỷ, chết đi vào mỗi ngày đông và làm ra phát triển new vào mùa xuân. Chúng ra hoa cực tốt trong tia nắng đầy đầy đủ nhưng đánh giá cao một chút bóng râm trong nhiệt độ nóng. Thông thường, các bạn sẽ không cần tưới nước cho rất nhiều cây nho đã cải tiến và phát triển trừ khi bạn có một khoảng thời gian dài không tồn tại mưa hoặc thời tiết đặc trưng nóng. Quá trình bảo dưỡng tốt nhất mà tín đồ làm vườn thường bắt buộc làm so với cây nho kèn là cắt tỉa để tránh sự lan truyền của chúng. Cây nho ra đời cây mới từ thân ngầm và tự hạt, hoàn toàn có thể khiến bọn chúng làm chết những cây không giống trong khu vực vực.

Các khu vực đang cách tân và phát triển của USDA: 4 cho 9

Màu sắc đa dạng: color cam hoặc đỏ nở

Phơi nắng nóng : Toàn tia nắng đến 1 phần bóng râm

Nhu mong đất: Nạc trung bình, khô đến ẩm vừa, thải nước tốt

15 Tử đinh hương


Các loại tử đinh mùi hương là giống cây bụi bám mùi thơm và các màu sắc. Chúng thường xanh và chịu hạnvà chúng rất có thể được áp dụng trong phong cảnh làm bình phong, sản phẩm rào, lớp bao phủ mặt đất, đường viền, v.v. Vào khi phần nhiều các loài tử đinh hương có bắt đầu từ California, một vài lại mọc sinh hoạt miền đông Hoa Kỳ, dãy núi Rocky, tây-bắc Thái tỉnh bình dương và Mexico. Một vài mọc trực tiếp đứng; một số bé dại gọn cùng rậm rạpvà một vài đang trở nên tân tiến thấp cùng lan rộng.

Tưới nước mặt hàng tuần đến cây new để cây phát triển khỏe mạnh. Sau đó, cây bụi của chúng ta thường sẽ không còn cần nước ngoài những dịp khô hạn kéo dài. Chúng ta cũng thường không yêu cầu phân bón trừ khi bạn có đất siêu nghèo. Cắt tỉa không quá một trong những phần ba số cây những vết bụi mỗi năm nhằm giúp duy trì hình dạng của nó. Một cây những vết bụi trung bình rất có thể sống từ 10 cho 25 năm.

Vùng phát triển của USDA: 7 mang lại 10 ( Ceanothus 'Concha' )Màu sắc đa dạng: màu sắc xanh, tím hoặc trắngPhơi nắng nóng : Ánh nắng đầy đủNhu ước đất: Trung bình, khô đến độ ẩm vừa, thoát nước tốt