NỒI CƠM ĐIỆN TỬ TOSHIBA RC-10NMFVN

Điểm khá nổi bật

- Dung tích: 1.0 lít- Công suất: 560W- màn hình hiển thị điện tử - Phím bấm năng lượng điện tử- Tích phù hợp 8 chế độ nấu : có thể nấu súp, hầm, luộc trứng với lành bánh ,...

Bạn đang xem: Nồi cơm điện tử toshiba rc-10nmfvn


*

Lòng nồi có tráng men chống dính

Nồi cơm điện Toshiba có lòng nồi bằng chất liệu bằng hợp kim gang dày 4mm với lớp che lớp chống dính mang đến cơm làm bếp ngon hơn, không bám nồi cùng vô cùng dễ dãi cho việc vệ sinh chùi rửa. 

*

Công nghệ đun nấu 3D, có tác dụng nóng phần đa với 3 mâm nhiệt

Nồi cơm điện có 3 mâm nhiệt bên dưới đáy, xung quanh và tự nắp cơm để giúp tỏa nhiệt phần nhiều làm cơm chín ở cả 3 mặt, duy trì lại buổi tối đa hóa học dinh dưỡng. Bạn sẽ không còn gặp phải tình trạng cơm sống, sượng, chín không đa số với nồi cơm điện tối ưu Toshiba RC-10NMF. 

*

Van thoát tương đối thông minh

Van thoát khá thông minh trên nồi cơm trắng điều khiển quá trình thoát hơi kết quả giúp cơm ngon hơn và cất giữ vitamin gồm sẵn vào gạo.

Xem thêm: Fan Đứng Hình Trước Dung Nhan Của Rosé Trong "Kill This Love"

*

Nồi cơm điện hợp lý tích hòa hợp lên đến 9 chính sách nấu nhiều năng

Với 9 cơ chế nấu: cơm trắng trắng, cơm nhanh, gạo lếu hợp, nấu ăn cháo, hầm, lên men, có tác dụng bánh, súp, luộc trứng và 2 cơ chế giữ ấm cơm cùng giữ nóng súp, nồi cơm trắng điện tử Toshiba RC-10NMF giúp công việc nội trợ trở phải dễ dàng, thuận lợi hơn với nhiều món ăn đa dạng, phong phú.

*

Nhiều công dụng thông minh

Chế độ hẹn giờ nấu nướng tự động thông minh bên trên nồi cơm trắng điện Toshiba giúp cho bạn rảnh rang hơn, tiết kiệm ngân sách và chi phí rất nhiều sức lực trong vấn đề nấu ăn. Ngoài ra, nồi cơm còn có khả năng giữ nóng thức ăn đến 12 giờ, bất kỳ khi nào bạn cũng có thể có chén cơm trắng nóng để sử dụng bữa.Bảng điều khiển và tinh chỉnh của nồi cơm trắng được kết hợp giữa nút bấm với screen LCD hiển thị ví dụ trực quan dễ dàng thao tác, đặc trưng có chữ nổi cho những người khiếm thị.