Nước cốt gà brand uống như thế nào

     

Tình trạng:

*


*
*
LỢI ÍCH lúc mua HÀNGCam kết 100% sản phẩm chính hãng sản xuất từ những thương hiệu uy tín vào và không tính nước.Dược sĩ các năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn.Giao mặt hàng toàn quốc, chỉ thanh toán khi nhận ra hàng.Miễn phí ship hàng với hóa đối kháng trên 300.000 VNĐ (chỉ vận dụng với những quận nội thành TP.HCM).

Bạn đang xem: Nước cốt gà brand uống như thế nào


*

Nước cốt gà Brand"s 42mllà loại nước uống bổ dưỡng được làm cho từ việc chưng cất thịt con gà ở nhiệt độ cao, chiết xuất lấy tất cả dinh dưỡng của gà cho ra một loại thức uống dễ tiêu hoá, không có chất bự và cholesterol, rất tốt mang lại sức khỏe, sở hữu đến mang lại bạn sự dẻo dai cùng tỉnh táo apple mỗi ngày.

Thành phần Nước cốt con kê Brand"s 42ml


- Nước cốt con gà 99.7%, chất tạo color tự nhiên INS 150a.
- ko sử dụng chất bảo quản và hương liệu nhân tạo.

Cách sử dụng Nước cốt gà Brand"s 42ml


- Uống trực tiếp từ lọ.
- gồm thể uống lạnh hoặc ấm tùy thích.
- Không đun sôi nguyên lọ vào lò vi sóng.

Xem thêm: Hoàng Yến Chibi Mặc Bikini Nóng Rẫy, Hoàng Yến Chibi Trưng Trổ Body Mlem Với Nội Y


- Uống ngay sau khoản thời gian mở nắp

Bảo quản


Để nói thô ráo, thoáng mát và né tiếp xúc trực tiếp ánh nắng mặt trời để bảo toàn chất lượng.
*

Xuất xứ


Thái Lan

Quy biện pháp đóng gói


6 lọ x 42ml (252ml)

Nhập khẩu với phân phối


SCB


30/DKSH VN/2020

Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Nước Cốt gà Brand"s

Nước Cốt con kê Brand"s 42ml bao gồm tốt đến sức khỏe không? Nước Cốt con kê Brand"s 42ml là sản phẩm chứa tất cả dinh dưỡng cần thiết từ thịt gà, không tồn tại chất to và cholesterol. Điều này mang lại lợi ích mang đến sức khỏe, giúp bạn cảm thấy dẻo dai và tỉnh hãng apple hơn.

Nước Cốt con kê Brand"s 42ml có tác dụng phụ gì không? Sản phẩm ko chứa chất bảo quản cùng hương liệu nhân tạo, giúp giảm nguy cơ tác dụng phụ không ước ao muốn.

Nước Cốt gà Brand"s 42ml sở hữu ở đâu? Bạn có thể mua sản phẩm này tại bên Thuốc Việt, nơi đáng tin cậy để đảm bảo bạn nhận được sản phẩm chính hãng.

Giá của Nước Cốt gà Brand"s 42ml là bao nhiêu? giá sản phẩm là 270,000 VNĐ tại nhà thuốc Việt.

Làm thế như thế nào để sử dụng Nước Cốt con gà Brand"s 42ml? Bạn có thể uống sản phẩm trực tiếp từ lọ, lạnh hoặc ấm tùy thích. Hãy tránh hâm sôi lọ trong lò vi sóng với uống ngay sau khoản thời gian mở nắp.