Ở rể quách kỳ lân

Quách Kỳ Lân được yêu thích với bộ phim "Ở rể" hài hước. Nam diễn viên là "Thiếu ban chủ" của nhóm hài kịch tướng thanh nổi tiếng Trung Quốc Đức Vân Xã.

Bạn đang xem: Ở rể quách kỳ lân


Sohu đưa tin bộ phim Ở rể không có dàn diễn viên trẻ đẹp, danh tiếng nổi bật nhưng vẫn được khán giả yêu thích và khen ngợi. Trong đó, Quách Kỳ Lân thể hiện vai nam chính Ninh Nghị với lối diễn xuất hài hước, tự nhiên chính là yếu tố giúp tác phẩm thành công.

Bộ phim "làm chơi ăn thật"

Ở rể có ê-kíp làm phim chính là nhóm làm nên thành công của tác phẩm Khánh dư niên. Trong khi chờ đợi phần 2 được viết kịch bản và chuẩn bị, bộ sậu này đã thực hiện Ở rể với hai diễn viên Tống Dật và Quách Kỳ Lân.

Bộ phim kể về Ninh Nghị, thực tế là một người đầu tư tài chính chuyên nghiệp bỗng xuyên không trở về thời cổ đại và trở thành chàng rể của nhà họ Tô. Phu thê Ninh Nghị và Tô Đàn Nhi cùng nhau dựng nên sự nghiệp, khuynh đảo thương giới, trở thành phú hộ giàu nhất Giang Ninh.

*

Quách Kỳ Lân và Tống Dật diễn chị em trong Khánh dư niên và trở thành vợ chồng trong Ở rể.

Trước khi ra mắt, bộ phim còn bị khán giả tẩy chay bởi tác giả của tiểu thuyết gốc là nhà văn Hương Tiêu Tức Giận có những bình luận công kích một đồng nghiệp nữ. Bên cạnh đó, vị tác giả này cũng khẳng định anh không cần độc giả nữ, tác phẩm của anh vốn dành cho nam giới.

Sau khi phát sóng, Ở rể với nội dung hài hước, diễn xuất ổn định của dàn diễn viên đã giúp bộ phim lội ngược dòng, nhận được sự ý chú của công chúng.

Tác phẩm được chấm 6,6/10 điểm trên Douban với nhiều lời khen về kịch bản lẫn màn thể hiện của bộ đôi diễn viên chính. Trong thời gian lên sóng, Ở rể vượt Đấu la đại lục của Tiêu Chiến, Ngô Tuyên Nghi và Cẩm tâm tựa ngọc do Chung Hán Lương, Đàm Tùng Vận đóng chính về chỉ số truyền thông. Trang Sina nhận xét Ở rể là "ngựa ô" trên màn ảnh Hoa ngữ.

Xuất thân của Quách Kỳ Lân

Quách Kỳ Lân sinh năm 1996, là con trai của Quách Đức Cương, diễn viên kiêm chủ trì các talk show lừng danh. Bản thân Quách Kỳ Lân cũng là một nghệ sĩ tướng thanh (một loại khúc nghệ của Trung Quốc dùng câu nói vui, hỏi đáp hài hước để gây cười) có tiếng trong giới giải trí Hoa ngữ.

Quách Đức Cương là người sáng lập công ty truyền thông Văn hóa Đức Vân Xã Bắc Kinh, quản lý gần 100 diễn viên tướng thanh, diễn viên hài. Đức Vân Xã có giá trị thị trường ước tính 2 tỷ NDT.

*

Quách Kỳ Lân bên người cha nổi tiếng Quách Đức Cương.

Người trong giới giải trí Hoa ngữ thường gọi Quách Kỳ Lân là Thiếu ban chủ. Sohu từng chia sẻ hình ảnh anh lái xe sang, mặc đồ hiệu tới trường trong con mắt ngưỡng mộ của bạn bè.

Theo Sohu, với danh phận tinh nhị đại (thế hệ thứ hai của nghệ sĩ nổi tiếng), Quách Kỳ Lân không gặp phải các quy tắc ngầm, phát triển thuận lợi, cũng không có người dám làm mất lòng nam diễn viên.

Tuy nhiên, cha là diễn viên nổi tiểng, có địa vị, quyền lực cao, Quách Kỳ Lân cũng luôn phải đối mặt với những nghi ngờ về tài năng, nhân cách. Theo Sohu, nam diễn viên luôn tự mình cố gắng không dựa hơi cha, vì vậy, những thành quả của Quách Kỳ Lân được khán giả trân trọng hơn.

Đến nay, nam diễn viên đã được công chúng công nhận tài năng. Anh không chỉ nổi tiếng ở lĩnh vực tướng thanh, mà còn tham gia nhiều bộ phim như Khánh dư niên, Cho ta trở lại tuổi 18, Cánh rừng lớn, Sủng ái, Cách cứu viện cuối cùng. Anh còn là ngôi sao giải trí được yêu thích của các show như Keep Running, Trốn thoát khỏi mật thất, Thanh lâm kỳ cảnh.

*
Nam diễn viên có ngoại hình không bắt mắt nhưng diễn xuất tự nhiên.

Xem thêm: 5 Phim Hoạt Hình Kinh Dị Nhật Bản Được Fan Việt Yêu Thích, Kho Phim Kinh Dị Nhật Bản Hay Và Ám Ảnh Nhất

Trong đó, Quách Kỳ Lân thể hiện sự ứng biến tốt với tình huống, gây cười một cách dễ chịu. Nam diễn viên còn cho thấy khả năng lồng tiếng giỏi trong show Thanh lâm kỳ cảnh.

Ngôi sao Ở rể còn được đánh giá là người sống phóng khoáng. Diễn viên hài Nhạc Vân Bằng từng chia sẻ: "Nếu như Thiếu ban chủ có ý nghĩ ích kỷ, Đức Vân Xã sẽ chẳng có ai nổi tiếng".

Theo Sohu, Quách Kỳ Lân không yêu cầu cha phải hỗ trợ mình trong mọi việc, dành hết cơ hội của người khác. Anh tự tìm kiếm công việc tại những dự án phim khác, thậm chí chấp nhận đóng vai phụ thứ 3, thứ 4. Do đó, Đức Vân Xã ngày càng lớn mạnh, trở thành nhóm tướng thanh có tiếng nhất Trung Quốc hiện tại, thường xuyên được đài truyền hình Trung ương Trung Quốc CCTV mời biểu diễn.

*

Quách Kỳ Lân thể hiện tài năng khi tham gia show, tấu nói, lồng tiếng, diễn xuất...

Nỗ lực của chàng thiếu gia

Quách Kỳ Lân là con của Quách Đức Cương và người vợ đầu Hồ Trung Huệ. Năm nam diễn viên lên 4 tuổi, mẹ anh bỏ hai cha con để sang Nhật Bản làm công, từ đó, Quách Kỳ Lân sống với ông bà nội.

Sohu cho biết thực tế trong những năm đầu tuổi thơ Quách Kỳ Lân không được sống sung túc. Thời điểm đó, cha anh luôn mải miết với niềm đam mê sân khấu. Tuy nhiên, môn nghệ thuật tướng thanh khi đó không được coi trọng. Cha xa nhà nhiều ngày nhưng số tiền gửi về không đáng là bao.

*

Mẹ của Quách Kỳ Lân bỏ đi vì gia cảnh khó khăn.

Sau đó, tướng thanh dần có chỗ đứng, Đức Vân Xã lớn mạnh giúp cuộc sống của Quách Kỳ Lân dễ chịu hơn. Tuy nhiên, nam diễn viên không bị danh vọng của cha, sự giàu có của gia đình vùi lấp. Anh luôn được khen ngợi là người có giáo dưỡng, cư xử lịch thiệp, không tỏ thái độ ngôi sao.

Quách Kỳ Lân cũng yêu nghệ thuật tướng thanh và tôn Vu Khiêm làm thầy vào năm 13 tuổi. Tới năm 15 tuổi, anh vào đoàn Đức Vân Xã đi lên từ vai trò một diễn viên phụ.

*

Nam diễn viên nỗ lực vượt qua thành kiến của công chúng để đi đến thành công.

Hiện tại, nhắc tới Quách Kỳ Lân, khán giả không chỉ công nhận tài năng của anh. Nam diễn viên cũng dần xây dựng tên tuổi của mình tách riêng với người cha nổi tiếng Quách Đức Cương. Theo Sohu, những người yêu thích Đức Vân Xã cũng vui mừng vì công ty đã có người kế nghiệp xứng đáng.