Tâm nguyện phi nhung dành cho con gái

TPO - Thúy Nga share Wendy, con gái Phi Nhung,có các giọng nói hệtmẹ khiến cô cứ ngỡ đang rỉ tai cùng cụ ca sĩ.

Sáng mau chóng ngày 10/10 (giờ Việt Nam), nghệ sĩ Việt hương thơm đã với tro cốt của ca sĩ Phi Nhung về với vòng tay của mái ấm gia đình tại Mỹ. Sáng sủa nay gia đình cũng đã tổ chức triển khai cúng cơm, tụng ghê sớm tại Tịnh thất Giác An. Nhiều người thân và đồng đội đã đến dâng hương cho Phi Nhung trong số đó có Thúy Nga.

Bạn đang xem: Tâm nguyện phi nhung dành cho con gái

*

Thúy Nga chia sẻ hình ảnh đến viếng Phi Nhung.

Trên trang cá Facebook cá nhân, Thúy Nga đăng loạt ảnh đến viếng Phi Nhung. Thiếu nữ danh hài mang lại biết, do nhà mình gần chùa yêu cầu sau này, mỗi cuối tuần cô cũng trở thành tới tụng khiếp cho núm ca sĩ trong thời hạn 49 ngày. Qua hình ảnh Thúy Nga phân tách sẻ, rất có thể thấy đàn bà của Phi Nhung là Wendy Phạm luôn túc trực mặt tro cốt của mẹ. Cô không đậy được vẻ thất thần và hai con mắt đã sưng húp sau nhiều ngày khóc yêu thương mẹ.

Tro cốt của cố ca sĩ được đặt ở Tịnh thất Giác An.

Người thân và đồng đội tụng ghê sớm đến Phi Nhung tại Mỹ.

Đồng thời, khi chat chit với Wendy, Thúy Nga máu lộ phiên bản thân tưởng chừng đang thì thầm cùng Phi Nhung bởi một chi tiết giống cho ngỡ ngàng của hai mẹ con cố ca sĩ: "Hôm nay nói chuyện chút với con gái Wendy tự dưng thấy ghi nhớ Phi Nhung quá luôn luôn vì cô phụ nữ có các giọng nói y hệt mẹ. Tuy nhiên cô nhỏ nhắn ở Mỹ từ nhỏ bé mà new nghe qua cứ tưởng Phi Nhung đang rỉ tai với mình. Bây giờ nhìn hình Nhung mỉm cười tươi và nghe giọng nói Wendy tôi vẫn chưa tin được là Phi Nhung đang ra đi luôn Nhung ơi".


Dưới nội dung bài viết của Thúy Nga, dân mạng cũng hàng loạt để lại lời chia ai oán cùng gia đình và cầu nguyện cố kỉnh ca sĩ Phi Nhung sớm cực kỳ thoát cùng trở về cùng với đức Phật.

Xem thêm: Giảm Cân Bằng Nước Ép Bưởi Giảm Cân, Nước Ép Bưởi Giảm Cân Đẹp Da Sang A

*

Thúy Nga nói chuyện cùng Wendy Phạm, phụ nữ Phi Nhung.

Theo cáo phó con gái Phi Nhung phân tách sẻ, lễ tang thiếu nữ ca sĩ ra mắt vào trang bị ba, ngày 12/10 (giờ địa phương). Lễ ước siêu cùng phát tang ra mắt lúc 11h sáng thuộc ngày. Thời hạn thăm viếng trường đoản cú 13h mang đến 19h30. Phía mái ấm gia đình cho xuất xắc lễ tang ca sĩ Phi Nhung sẽ ra mắt trang trọng đúng như tình cảm khán giả giành riêng cho cô hơn hai mươi năm qua.

Theo đó, mái ấm gia đình không dìm vòng hoa viếng từ bỏ nghệ sĩ, fan hâm mộ. Wendy Phạm phân chia sẻ: “Thay bởi vì đi vòng hoa viếng bé xin mọi fan hãy bỏ số tiền kia vào quỹ từ thiện Phi Nhung - Wendy Phạm, con muốn dùng số tiền này để thường xuyên làm những công việc thiện nguyện mà bà bầu con đang làm dang dở, chưa tiến hành xong. Vai trung phong nguyện của người mẹ là góp tịnh xá Giác An xây trường học Việt ngữ xung quanh chùa cùng giúp những nạn nhân bị ảnh hưởng vì COVID-19 trên Việt Nam. Toàn bộ số tiền thu được bé sẽ chia rất nhiều cho 2 nơi”.