Xem phim bẫy tình tập 26 hd online

     
Bạn vẫn xem: Xem Phim phương diện Nạ Tập 26 : Ông Tôn Đã Bị Tung Ảnh Nóng với người Tình tại Giáo dục trung học tập Đồng Nai

Bạn đang xem: Xem phim bẫy tình tập 26 hd online

Tập 23 “Mặt nạ hạnh phúc”: NSƯT Chiều Xuân kè kè mặt nhân tình bỏ bê chồng đang nhức đầu vì bị đùa xấu

Đang xem: Phim mặt nạ tập 26

Mặt nạ hạnh phúc càng ngày càng có rất nhiều cú plot twist siêu hạng đưa người xem đi từ bất ngờ này đến ngỡ ngàng khác. Tập 26 tiếp tục mở ra một kín đáo động trời cơ mà không ai có thể đoán trước được rằng ông Huấn (NSND Trung Anh) bao gồm là thân phụ đẻ của Hà Vy (Huyền Trang Mù Tạt). 

*
*
*
*
Trong bệnh dịch viện, Hà Vy vẫn cắn răng chịu đựng không đủ can đảm nói sự thật với ông Tôn, chỉ duy trì thái độ lạnh lùng với mẹ. Bà Trang do thương cho con gái nên ra quyết định ngủ lại bệnh viện cả đêm để trông con. Tuy vậy lúc tỉnh giấc dậy, vừa thấy mặt chị em Hà Vy đã la hét lên: “Sao các người tại chỗ này làm gì, đi ra tôi không muốn thấy. Bà chưa hẳn là mẹ tôi, bà không xứng đáng là mẹ tôi.” sau đó cô xua đuổi cả bà Trang lẫn ông Huấn ra ngoài.

Trong tập 26 người theo dõi chứng kiến cảnh Kiên tận tình âu yếm Hà Vy trong những lúc nằm viện. Hoàn toàn có thể cậu ta không có công ăn uống việc có tác dụng ổn định, còn ham đùa nhưng ko thể lắc đầu việc Kiên yêu thương Vy là thật lòng. Trong lúc ông Tôn bận rộn trong bài toán bỏ phiếu tín nhiệm, bà Trang thì lo tiến hành kế hoạch sang nước ngoài định cư còn bạn thân Hân lo chăm thế Tính thì Kiên là bờ vai bền vững và kiên cố duy nhất cho Hà Vy thời gian này.


Tranh thủ đến thăm Hà Vy ở bệnh dịch viện, giúp việc Hân phát hiện ra một kín động trời của mái ấm gia đình bà Trang. Xem ra bà Trang không những có quan hệ ngoài luồng sau lưng chồng mà còn có con riêng với nhân tình. Ông Tôn vừa bị “cắm sừng” vừa là người “đổ vỏ” nỗ lực cho lái xe trung thành. 

Hân nghe được thực sự rằng ông Huấn đó là bố đẻ của Hà Vy chứ không phải ông Tôn. Như vậy bà Trang và tình nhân đã có quan hệ bất chủ yếu từ vô cùng lâu. Thời điểm Hà Vy vào viện mất vô số máu nên nên một lượng máu khủng từ người dân có cùng huyết thống. Bạn tình nguyện hiến máu không người nào khác đó là ông Huấn. Ông Huấn trọn vẹn có cơ hội việc làm giỏi hơn tuy vậy lại gật đầu đồng ý lái xe với phục tùng ông Tôn tận tụy trung thành, chỉ sẽ được ở ngay gần và chăm sóc người tình cùng con gái. 

Cũng bởi vì đứa đàn bà chung giữa hai tín đồ mà ông Huấn với bà Trang từng bất đồng quan điểm về câu hỏi nuôi dạy Hà Vy. Hai fan lên kế hoạch sang nước ngoài sống và có Hà Vy theo họ đã sống như một mái ấm gia đình thực sự. Đáng tiếc chiến lược này chưa triển khai được vì toàn thể số tiền sẽ nằm trong thông tin tài khoản của Bảo bởi anh nghĩ về rằng mẹ cho chi phí để mua nhà ở định cư sống Úc. 


Sự thật về thân phận của Hà Vy khiến cho người xem hết sức bất ngờ. Kể từ khi biết người mẹ ngoại tình với lái xe Hà Vy mang lòng phẫn nộ cả bà bầu và ông Huấn, cô vẫn chẳng ngờ được tín đồ mình từng hy vọng dàn xếp gây tai nạn đáng tiếc lại đó là bố đẻ của mình. Hà Vy sẽ ra làm sao khi kín này bị bại lộ, liệu cô có đồng ý nổi?

Tập 23 “Mặt nạ hạnh phúc”: NSƯT Chiều Xuân kè kè bên nhân tình quăng quật bê ông chồng đang đau đầu bởi bị đùa xấu

Tập 23 “Mặt nạ hạnh phúc”: NSƯT Chiều Xuân kè kè bên nhân tình bỏ bê ck đang nhức đầu vì chưng bị nghịch xấu


Xem thêm: Giật Mình Khi Nữ Sinh Việt Bị Xé Áo "Tơi Tả", Bong Ma Hoc Duong (2011)

Điều hướng bài xích viết


Previous: top 10 Kem chăm sóc Ẩm toàn thân Nào tốt Nhất, vị trí cao nhất 5 Kem chăm sóc Ẩm Toàn Thân tốt nhất 2021
Next: hướng Dẫn bí quyết Làm Kem Trị Mụn bởi Thuốc Tây Trangala Và hầu như Lưu Ý