Lâm tâm như

     

Bạn có phải là “fan ruột” của thể loại phim thần thoại? Những bộ phim thần thoại trung hoa nào tiên tiến nhất và được nhiều khán giả reviews cao? ngôn từ phim tất cả gì hấp dẫn?


Màn ảnh Hoa ngữ không chỉ có có kiếm hiệp, cung đấu giỏi ngôn tình, thần thoại cổ xưa cũng là một chủ đề được khai quật xuyên suốt trong số những năm qua. Dựa theo những tác phẩm huyền huyễn liêu trai ăn khách, những tập phim thần thoại hay tốt nhất Trung Quốc tiếp sau đây cùng cùng với kỹ xảo xuất sắc đã trở nên những nhân trang bị huyền hoặc trở buộc phải sống đụng và chân thực như bước ra từ tè thuyết. Bazaar Vietnam vẫn điểm danh đứng đầu 13 bộ phim truyện thần thoại trung quốc gây bão mạng xã hội trong thời hạn qua nhé!

1. Phim truyền thuyết Trung Quốc new nhất: Trùng Tử – The journey of Chong Zi (2023)

*

• Đạo diễn: lưu giữ Quốc Huy • Diễn viên: Từ chính Khê, Dương hết sức Việt, Đặng Vi, Mã Văn Việt, Uông Trác, Cao Hàn • Số tập phim: 40 tập

The Journey of Chong Zi luân phiên quanh cuộc đời cô nàng tên Trùng Tử (Dương khôn xiết Việt). Phim thần thoại Trung Quốc mới nhất này dựa vào tiểu thuyết cùng tên của người sáng tác Thục Khánh. Trùng Tử mập lên tại trái đất tiên hiệp gồm lục giới: Thần – Tiên – Ma – Minh – Nhân giới. Vào đó, Thần giới, Tiên giới với Nhân giới sệt biệt căm ghét thế giới yêu ma.

Bạn đang xem: Lâm tâm như

*

Cô bé nhỏ Trùng Tử vốn xuất thân là hành khất thấp hèn, từ nhỏ xíu đã xiêu dạt đầu mặt đường xó chợ. Tuy nhiên, Trùng Tử lại có tấm lòng theo tốt và luôn muốn gia nhập giới tiên môn. Trớ trêu thay, phiên bản thân Trùng Tử trời sinh giáp khí, dễ dẫn đến yêu ma nhập rộng là tu đạo.

Khi biết Trùng Tử là con gái của Ma tôn Nghịch Luân, giới tu tiên đã tìm mọi giải pháp giết cô. Sau đó, cô vẫn đầu thai sang một kiếp khác. Lạc Âm Phàm (Từ chủ yếu Khê) phát chỉ ra và lặng lẽ che đậy ám khí trong linh hồn Trùng Tử. Sư phụ Lạc Âm Phàm cũng chính là người mà lại Trùng Tử yêu thương – hận nhiều nhất.

Trùng Tử không chỉ nói về chuyện tình cảm nhiều sóng gió, mà lại còn đề cao chính nghĩa cùng tấm lòng hướng thiện của bé người.

2. Tinh lạc dừng thành đường – Love when The Stars fall (2021)

*

• Đạo diễn: Chu Nhuệ Bân • Diễn viên: trần Tinh Húc vai Thiên Điển Hữu Cầm, Lý Lan Địch vai Dạ Đàm, Hà Tuyên Lâm vai Thanh Quỳ, è cổ Mục Trì vai Triều Phong • Số tập phim: 32 tập

Tinh lạc dừng thành đường là bộ phim cổ trang truyền thuyết thần thoại Trung Quốc dựa theo tiểu thuyết cùng tên của độc nhất vô nhị Độ Quân Hoa. Câu chữ phim luân chuyển quanh cuộc hôn nhân của hai nàng công chúa song sinh Thanh Quỳ với Dạ Đàm tới từ Nhân tộc. Tỷ tỷ Thanh Quỳ tính tình dịu dàng, ấm áp, tài sắc kiêm toàn được gả mang đến Thái tử thiếu Điển Hữu của Thiên tộc. Trong lúc đó, tè muội Dạ Đàm tất cả tính phương pháp bướng bỉnh, được hứa gả đến Ma tộc.

Nhưng một sự cố bất thần xảy ra vào trong ngày rước dâu, kiệu hoa bị tráo ngược khiến cho số phận nhị chị em đổi khác hoàn toàn. Thanh Quỳ hiền lành về làm cho dâu chốn Ma tộc tàn bạo, khát máu. Dạ Đàm dạn dĩ mẽ, thông minh lại thay đổi cô dâu của Thiên tộc.

Trải qua không ít sóng gió, Dạ Đàm ở đầu cuối đã phát sinh tình cảm với thái tử Thiên tộc Thiên Điển Hữu Cầm. Còn tỷ tỷ Thanh Quỳ lại trung khu ý tương thông cùng với Tam hoàng tử của Ma tộc Triều Phong. Thân phận của nhì tỷ muội bỗng dưng bị bại lộ làm cho Thiên giới – Ma giới một phen láo lếu loạn. Từ này cũng xảy ra vô số mẩu truyện bi hài, dở khóc dở cười.

3. Phim thần thoại cổ xưa Trung Quốc: Thả thí thiên hạ – Who rules The World (2022)

*

• Đạo diễn: Doãn Đào • Diễn viên chính: Triệu Lộ tư vai Phong Tích Vân/Bạch Phong Tịch, Dương Dương vai Phong Lan Tức/Hắc Phong Tức • Số tập phim: 20 tập

Thả thí trần giới là thể một số loại phim cổ trang thần thoại, cảm xúc lãng mạn đưa thể từ tè thuyết thuộc tên của tác giả Khuynh Linh Nguyệt.

Nội dung phim luân chuyển quanh về cuộc chiến giành nhân gian đẫm máu, yêu – hận xen kẹt giữa Phong Tích Vân và Hắc Phong Tức.

Phim lấy bối cảnh không tồn tại thật, thời điểm đó thiên hạ chia thành bảy phần. Các giang sơn đang lục đục nhằm tranh đấu giành lấy thiên hạ. Thời khắc này, xuất hiện thêm hai vị cao thủ võ lâm kiệt xuất là Hắc Phong Tức – bang nhà của Ẩn Tuyền Thủy Tạ và chị em cao thủ tài nhan sắc Bạch Phong Tịch.

Hắc Phong với Bạch Phong vừa là bởi hữu, vừa là đối phương của nhau. Từng lần chạm mặt gỡ là mỗi lần xảy ra những cuộc giao đấu ngang tài ngang sức khiến giới giang hồ đề xuất ngưỡng mộ. Tuy nhiên, cả hai đều phải có những bí mật về thân thay và mục đích khi bước đi vào giới giang hồ.

Phim gồm sự xuất hiện thêm của Dương Dương và Triệu Lộ tư – nhị diễn viên trẻ cài visual và năng lực nổi bật của Cbiz. Đây là trong những yếu tố khiến cho Thả thí người đời là phim thần thoại Trung Quốc mới nhất thu hút sự thân thiện của khán giả.

4. Ngự giao ký – The xanh whisper (2022)

*

• Đạo diễn: Chu Nhuệ Bân • Diễn viên: Nhậm Gia Luân, Địch Lệ nhiệt độ Ba, Tiêu Thuận Nghiêu, Quách phát âm Đình • Số tập phim: 40 tập

Ngự giao ký kết là một trong những những tập phim thần thoại giỏi nhất trung hoa trong năm 2022. Ngôn từ phim luân chuyển quanh về tình yêu giữa ngự yêu thương sư (người thuần trở thành yêu quái) cùng với giao nhân (người cá).

Phim ban đầu với cốt truyện Thuận Đức công chúa bắt được một giao nhân và đưa tới Ngự Yêu ly để mặt hàng phục.

Thuận Đức công chúa muốn hồ ly nói được giờ đồng hồ người, đuôi cá hóa thành đôi chân cùng không được bội nghịch nghịch. Kỷ Vân Hòa (Địch Lệ nhiệt độ Ba) là ngự yêu thương sư mạnh nhất Ngự yêu Cốc. đàn bà và Lâm Hạo Thanh (Tiêu Thuận Nghiêu) được công chúa tin yêu giao nhiệm vụ. Ai là bạn quy phục giao nhân trước đã trở thành chủ nhân của Ngự yêu thương Cốc.

*

Thế nhưng, giao nhân trường Y (Nhậm Gia Luân) cùng ngự yêu thương sư Kỷ Vân Hòa đã cảm thích nhau sau không ít lần chạm mặt gỡ. Giữa bạn và yêu nảy sinh tình cảm là điều cấm kỵ. Nếu công ty Cốc phát hiện, cả hai đều sẽ bị giết ko tha.

Sáu năm sau, giao nhân từng bị kìm hãm trong Ngự yêu thương Cốc biến chuyển đại yêu tinh quyền lực. Còn Kỷ Vân Hòa lại rơi vào cảnh éo le, vươn lên là phế nhân, hồn phách chuẩn bị tiêu tan. Đây cũng là lúc bắt đầu cho chuyện tình đầy buồn giữa ngôi trường Y với Kỷ Vân Hòa.

5. Phim cổ trang thần thoại cổ xưa Trung Quốc: Tinh hán xán lạn – Love lượt thích The Galaxy (2022)

*

• Đạo diễn: phí tổn Chấn Tường • Diễn viên: Ngô Lỗi, Triệu Lộ Tư, Quách Đào, Tăng Lê, Dư vượt Ân • Số tập phim: 66 tập

Tinh hán xán lạn ở trong thể nhiều loại phim thần thoại Trung Quốc xưa dựa vào tiểu thuyết Tinh hán xán lạn, như mong muốn quá thay ở trong nhà văn vồ cập Tắc Loạn.

Phim chuyển phiên quanh cuộc sống nữ chủ yếu Trình thiếu Thương (Triệu Lộ Tư) – con gái út của mái ấm gia đình họ Trình có truyền thống lâu đời võ thuật yêu thương nước. Cha mẹ Trình thiếu thốn Thương mê mải chinh chiến đề xuất để lại phụ nữ với bà nội là Trình lão phu nhân và bạn thím độc ác, tương khắc nghiệt.

*

Trải qua 15 năm bị ngược đãi bởi vì bà nội cùng thím dâu, Trình thiếu Thương luôn luôn nhẫn nhịn đợi cha mẹ trở về. Ngày gia đình sum họp cũng là ngày phụ nữ cảm nhận thấy hơi nóng tình thân sau bao năm thiếu hụt vắng. Duy chỉ có chị em nàng là Tiêu Nguyên Y luôn vì phần lớn định kiến xã hội mà vô cùng nghiêm ngặt với nhỏ gái. Điều này khiến cô với mẹ luôn luôn xa cách, tuyên chiến đối đầu nhau.

Sau này, Trình thiếu thốn Thương lâm vào 3 cuộc hôn nhân gia đình với 3 vị hôn phu. Mọi cá nhân đều tạo nên những tình huống dở khóc dở cười với cũng ghi lại sự cứng cáp trong suy xét của Trình thiếu Thương.

Cuối cùng, sự xuất hiện thêm của đàn ông trai Lăng Bất Nghi (Ngô Lỗi) càng khiến cho cuộc đời Trình thiếu hụt Thương nhuốm color bi thương.

6. Ngọc cốt dao – The longest promise (2022)

*

• Đạo diễn: Tưởng Gia Tuấn • Diễn viên: Nhậm Mẫn, Tiêu Chiến, Phương Dật Luân, vương Sở Nhiên, vương Tử Kỳ, Hàn Đồng • Số tập phim: 32 tập

Ngọc cốt dao là tập phim thần thoại china được cải biên từ tè thuyết Chu Nhan của yêu đương Nguyệt. Phim nhắc về chuyện tình đầy sóng gió giữa thái tử Thời Ảnh (Tiêu Chiến đóng) cùng quận chúa của Xích tộc là Chu Nhan (Nhậm Mẫn đóng).

Thái tử Thời Ảnh là tín đồ điềm đạm, lạnh lẽo lùng. Trong lúc đó Chu Nhan là cô nương trong sáng, trượng nghĩa. Chủ yếu tấm lòng tinh khiết của Chu Nhan vẫn cảm hóa Thời Ảnh đổi thay người êm ả dịu dàng hơn.

Nàng đã từng có lần bước phá tan vỡ mọi số lượng giới hạn để trở thành ái tình khắc cốt ghi trung khu của thái tử cừ khôi Thời Ảnh. Coi phim truyền thuyết Trung Quốc Ngọc cốt dao, khán giả sẽ cảm nhận được tình yêu lứa đôi lẫn tình thương bách tính của nhân vật. Bọn họ một lòng bình thường một tín ngưỡng cùng niềm tin đảm bảo an toàn sự an nguy của vương vãi quốc.

Xem thêm: Bữa Sáng Mai Nên Ăn Gì Để Đủ Năng Lượng Cho Ngày Mới? 12 Thực Phẩm Tốt Nhất Để Ăn Vào Buổi Sáng

7. Những bộ phim thần thoại hay nhất Trung Quốc: Đấu La đại lục – Douluo Continent (2021)

*

Bộ phim đạt mốc 5 tỷ lượt xem ngay khi kết thúc công chiếu trên căn nguyên Tencent, WeTV với Đài tw CCTV8, giúp nam diễn viên Tiêu Chiến thường xuyên thống trị chiếc phim cổ trang. Đặc biệt đây là phim truyền hình riêng lẻ thu hút cả người theo dõi nam.

Phim theo chân phái mạnh trai nghèo Đường Tam mưu sinh bằng nghề rèn sắt làm việc đại lục Đấu La. Anh gia nhập học viện chuyên nghành nghèo Sử Lan Khắc, đoạt được các “hồn thú” và vươn lên là hồn sư trụ cột của group Thất Quái. 7 người với những tài năng khác nhau cùng liên hiệp đánh bại các hồn sư cao cấp. Trong hành trình dài này, Đường Tam dần dần phát hiện ra thân thế bí hiểm của cha mẹ mình với cả muội muội thân thiết Tiểu Vũ.

*

Nói về mặt truyền hình thì phía trên là bộ phim truyện có sự nâng tầm về khía cạnh kỹ xảo, mỗi nhân vật đều phải sở hữu tính cách, nội trung tâm và đất diễn khá cân bằng. Điểm lôi kéo khán giả chính là sự thần bí của các hồn sư.

Trong quá trình nâng cấp phiên bản thân, Đường Tam càng ngày càng phải đương đầu với phần đông hồn sư khỏe mạnh hơn tính đến khi gặp được bạn mạnh nhất. Việc những hồn sư lần lượt lộ diện rồi thất thủ trên hành trình dài của Đường Tam khiến bộ phim kịch tích từ đầu đến cuối và hầu hết khán giả phần nhiều đang muốn ngóng phần 2.

8. Phim thần thoại cổ xưa Trung Quốc xưa: Cửu Châu Phiêu Miểu Lục – Novoland: Eagle Flag (2019)

*

• Đạo diễn: Trương Hiểu ba • Diễn viên: Tống Tổ Nhi, lưu Hạo Nhiên, Trương Chí Kiên, è Nhược Hiên, Giang Sở Ảnh, Lý quang đãng Khiết • Số tập phim: 56 tập

Cửu Châu Phiêu Miểu Lục là một trong những tập phim thần thoại china “ăn khách” gửi thể từ đái thuyết cùng tên của Giang Nam.

Nội dung phim nói về thừa trình trưởng thành trong giới ma thuật của cố kỉnh tử Bắc Lục Thanh Dương bộ – Lã Quy è cổ (Lưu Hạo Nhiên). Trên hành trình dài đó, nam nhi thiếu niên trẻ con tuổi đang kết bạn với công chúa Vũ Nhiên (Tống Tổ Nhi) cùng Cơ Dã (Trần Nhược Hiên). Họ bên nhau, giúp đỡ nhau và có chung lý tưởng chống lại cái ác. Và tình yêu cũng dần dần nảy sinh trong số những thiếu niên dũng cảm.

Sau khi chấp nhận lên sóng, Cửu Châu Phiêu Miểu Lục liên tục trở thành hot search và đạt đứng top 2 trending bên trên Weibo.

9. Tây Du Ký: Mối tình nước ngoài truyện – Journey khổng lồ the West: Conquering the Demons (2013)

*

Có rất nhiều phiên bản ngoại truyện Tây Du Ký thành công, nhưng đặc sắc nhất cần kể tới bộ phim truyện điện ảnh năm 2013 vày Châu Tinh Trì đạo diễn với sự tham gia của Thư Kỳ, Hoàng Bột, Văn Chương, La Chí Tường…

Pháp sư trằn Huyền Trang đi khắp cõi trần với trọng điểm niệm hủy diệt yêu quái. Trong một lần đương đầu thủy quái, anh đã có được một cô bé họ Đoàn ứng cứu. Họ liên tiếp hành trình với lần lượt thu phục Trư chén Giới, Tôn Ngộ Không. Cô nàng họ Đoàn ái mộ Trần Huyền Trang với dùng các cách hài hước để đánh cồn trái tim của anh. Giả dụ nàng thành công thì liệu è Huyền Trang tất cả trở thành Phật?

*

Bộ phim gồm rất nhiều cụ thể hài hước khiến người theo dõi cười ngặt nghẽo, nhưng bao trùm lên cái hài đó là nỗi sợ. Đây chưa hẳn phim khiếp dị tuy nhiên Châu Tinh Trì thiệt sự khiến người theo dõi phải teo rúm người lại với hồ hết màn biến hình của yêu thương quái. Bao gồm cả Trư chén Giới với gương mặt bóng nhẫy tuyệt Tôn Ngộ không xấu xí tà ác cũng khiến người theo dõi lạnh gáy. Cụ thể Tôn Ngộ ko bứt từng cọng tóc trên đầu è cổ Huyền Trang thật sự khiến cho người ta không dám nhìn thẳng. Kỹ xảo cũng là vấn đề cộng mập khiến người theo dõi không dám chớp mắt trong suốt 110 phút coi phim.

Thành công của bộ phim truyền hình này hệ trọng Châu Tinh Trì reviews phần 2 Journey to lớn The West: The Demons Strike Back vào thời điểm năm 2017 cũng lập thành tích phòng vé 248.8 triệu USD, cao hơn nữa cả phần 1. Phim xứng đáng là 1 trong những tập phim thần thoại hay độc nhất vô nhị Trung Quốc.

10. Họa Bì 1 và 2 – Painted Skin, Painted Skin: The Resurrection 2 (2008)

*

Phim luân phiên quanh hồ ly tinh Tiểu Duy (Châu Tấn) phải ăn tim bạn để sống. Dùng vẻ đẹp và tà thuật của mình, tè Duy đã hấp dẫn tướng quân vương vãi Sinh (phần 1) và Hoắc trung tâm (phần 2) khiến cho chàng từ vứt người thanh nữ mà bản thân yêu thương.

Nói về nút độ thành công xuất sắc thì phần 2 của phim đang lập thành tựu phòng vé cao vội 3 lần nhờ ngôn từ kịch tính, nghiệt bửa hơn cùng nhân vật dụng Tĩnh công chúa của Triệu Vy cũng cải tiến vượt bậc trong tính cách, trở thành đối phương xứng khoảng của đái Duy.

*

Ba chiếc tên ngôi sao Trần Khôn, Châu Tấn và Triệu Vy vẫn đủ khiến người theo dõi kéo cho tới rạp. Đặc biệt diễn xuất bằng góc nhìn của bộ cha này bắt buộc nói là đỉnh cao thu hút khiến người theo dõi muốn xem xét lại từng khoảnh khắc. Phim có một số cảnh quay da thịt è cổ trụi nhưng đó không phải là điểm đáng nói khi nói đến Họa Bì. mặc dù kết phim phần 2 gồm hơi đuối nhưng lại Họa Bì vẫn là một trong những bộ phim truyền hình thần thoại tốt nhất trung quốc không buộc phải bỏ lỡ.

11. Những bộ phim truyền hình thần thoại hay duy nhất Trung Quốc: Mỹ nhân ngư – The Mermaid (2016)

*

Bộ phim kinh khủng của Châu Tinh Trì lập các kết quả phòng vé 553 triệu USD và giữ vững kỷ lục lợi nhuận trong vòng 1 năm 6 tháng trước khi bị Chiến lang 2 của Ngô khiếp phá vỡ.

Phim nói về doanh nhân bđs nhà đất Lưu Hiên (Đặng Siêu) cài một eo biển. Giữ Hiên sau đó vung tiền đưa đồ vật phát sóng siêu âm xuống hải dương để xua xua sinh vật dụng biển nhằm biến chỗ này thành khu du lịch. Đứng trước nguy cơ diệt vong, tộc fan cá đưa ra quyết định cử thiếu phụ tiên cá dễ thương San San (Lâm Doãn) đi thủ tiêu lưu giữ Hiên. Tuy nhiên, bạn nữ tiên cá chẳng những không giết hại được kẻ thù mà còn rước lòng yêu hắn.

*

Phim tràn trề tình tiết tạo cười, tuy vậy “món cơm đặc sản” của Châu Tinh Trì lần này ngon và chân thành và ý nghĩa hơn nhờ chân thành và ý nghĩa nhân văn đảm bảo an toàn môi trường. Đúng như ai đó từng nói: “Khi loại cây ở đầu cuối bị đốn hạ, con cá ở đầu cuối bị ăn thịt, loại sông sau cùng bị đầu độc… các bạn sẽ nhận ra mình không thể nạp năng lượng tiền cơ mà sống”. bộ phim truyền hình còn hơn cả ngàn lời cảnh báo. Phim cũng được xem như là một vào những bộ phim truyền hình thần thoại hay độc nhất Trung Quốc.

12. Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập – The Yin-Yang Master: Dream of Eternity (2020)

*

Họa Xà bị phong ấn 300 năm sắp thức tỉnh, do đó 2 vị pháp môn sư Tình Minh (Triệu Hựu Đình) và bác bỏ Nhã (Đặng Luân) được triệu tập đến Thiên Đô nhằm tham gia nghi lễ tế thiên đại điển. Sau nhiều bất hòa, cả hai đã phối hợp cùng nhau hủy hoại Họa Xà, giải thuật các bí ẩn trong cung điện.

Một điểm thu hút lớn của phim là màn cởi áo khoe cơ vùng bụng 6 múi của những nam thần Hoa ngữ. Nhân thiết bị Trường Bình Công chúa vị Vương Tử Văn thủ vai cũng là 1 trong những ẩn số độc đáo vào nửa cuối phim.

Tuy phim được khán giả tiếp nhận nhưng mới công chiếu 10 ngày thì đã biết thành gỡ bỏ khỏi những rạp china do scandal đạo nhái của đạo diễn Quách Kính Minh. Phép “mở cổng ko gian” vào phim được cho là giống với cống phẩm Doctor Strange của Hollywood.

Tuy nhiên, vô tư mà nói thì Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập có tương đối nhiều nhiều đặc điểm tạo về kỹ xảo, huống chi chú thuật của pháp sư được mang từ game và tiểu thuyết thuộc tên. Bạn vẫn có thể xem phim trên Netflix, không nên vì phốt này mà bỏ lỡ một bộ phim truyền hình hay.

13. Truy lùng tai ác yêu 1, 2 – quái nhân Hunt (2015-2018)

*

Bộ phim mô tả thế giới giả tưởng nơi con bạn và yêu tinh cùng bình thường sống. Trong trận đánh khốc liệt giữa bạn và yêu, quan hệ giữa con trai trai Thiên Âm (Tỉnh Bách Nhiên) với Tiểu Lam (Bạch Bách Hà) cũng dần cố gắng đổi.

Phần 1 đang lập kỷ lục lợi nhuận phòng vé 15 triệu USD chỉ với sau 2 ngày công chiếu vào năm 2015, là tiền đề cho sự ra đời của phần 2 cũng thành công không hề thua kém vào năm 2018.

*

Trong phần 2, người theo dõi tiếp tục gặp lại chú quái nhi đáng yêu và dễ thương Hồ bố Củ Cải cùng nhiều tình tiết mỉm cười ra nước mắt. Đặc biệt, màn tung hứng giữa hình ảnh đế Lương Triều Vỹ và cô bé ca sĩ Lý Vũ Xuân khiến khán giả ùa nhau cho tới rạp.

Trên đó là top 13 bộ phim truyện thần thoại Trung Quốc mới nhất và “gây bão” trong thời gian qua. Các bộ phim truyền hình thần thoại là 1 minh chứng cho biết kỹ xảo của điện hình ảnh Trung Quốc đã bao gồm sự tiến bộ đáng nhắc từ bộ phim Tây Du Ký kinh khủng năm 1986. Kể cả điện ảnh hay phim truyền hình bông hoa ngữ đều hoàn toàn có thể thỏa mãn thị giác của khách hàng không hề lose kém phim Hollywood. Vị thế, mối phim đừng quên bổ sung những bộ phim thần thoại hay tốt nhất Trung Quốc này và danh sách “must-watch” của chính bản thân mình nhé.