THỦY THỦ MẶT TRĂNG PHA LÊ TẬP 7

kasynoonlinemy.com Thuyết minh và vietsub bộ phim truyền hình (thuy thu mat trang), lồng tiếng hay, bản đẹp Full HD.

Bạn đang xem: Thủy thủ mặt trăng pha lê tập 7


*

*

*

Phim hoạt hình Thủy Thủ khía cạnh Trăng 200 tập cuối full trọn bộ được phát sóng hàng tuần một tập vào chiều sản phẩm sáu bên trên VTV3 cách đây 15 năm, Sailor Moon đã đi đến lòng của biết bao nhiêu người, từ già đến bé nhỏ dù đang xem qua tốt chưa đa số biết đến cái thương hiệu Thủy thủ mặt trăng. Bộ phim truyện kể về cuộc chiến của hầu hết nữ chiến binh xinh đẹp mắt trong bộ đồ thủy thủ kháng lại bọn yêu ma luôn có ý muốn xấu với Trái Đất.
*

Bối cảnh chính của truyện là ở tp Tokyo, Nhật bản thời hiện nay đại. Có một cô nhỏ bé tên là Usagi Tsukino 14 tuổi nổi tiếng là một trong cô bé hậu đậu, học kém, thao tác làm việc gì cũng không nên thân, hay tới trường muộn đã cụ lại còn thường hay khóc nhè. Vào một lần gấp vã mang đến trường, cô đã cứu một con mèo hoang bị bầy trẻ xấu tính chọc phá. Thấy trên trán chú mèo (à không, cô mèo chứ) có băng keo dính, cô tò mò gỡ ra và phát hiện đó là một trong vết sẹo hình lưỡi liềm. Tuy lạ tuy vậy cô cũng đành cần tức tốc mang lại trường, quên bẵng chú mèo kia. Cơ mà cô không ngờ đó là 1 cuộc gặp gỡ gỡ định mệnh, một bước ngoặc béo của cuộc sống mình.” />
Tối tối đó, chú mèo đang tới kiếm tìm cô và nói với cô rằng nó tên là Luna và đang trê tuyến phố tìm kiếm những binh sĩ cứu lấy trái đất và mặt trăng. Qua lời kể của Luna, Usagi bắt đầu biết được rằng trái đất không bình yên như phía bên ngoài của nó, còn tồn tại những thế lực ma tai quái từ Bắc Cực chăm đi chiếm lấy năng lượng con người để làm hồi sinh vị chú tể của quốc gia Bóng về tối mà tiên phong là thanh nữ hoàng Bóng buổi tối Beryl. Luna đã ban phép mang đến cô thay đổi Thủy thủ khía cạnh Trăng với khí giới là vương miện mặt trăng gắn thêm trên trán. Cùng từ kia cô có thiên chức đi phá hủy kẻ ác nhân danh mặt trăng. Sát cánh bên cô còn tồn tại vị cứu giúp tinh bí ẩn là Tuxedo mặt Nạ, những người dân bạn là Thủy thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) với Thủy thủ Sao Kim (Sailor Venus).

Xem thêm: 10 Best Female Guests In Running Man Episodes, Yoo In Na Get Angry With Seo In Young


Qua nhiều trận đánh đấu Usagi mới tìm hiểu ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa phương diện Trăng Serenity, và vị phúc tinh Tuxedo là Hoàng tử Trái Đất Endymion, đa số Thủy thủ còn lại đều là đa số chiến binh đảm bảo an toàn cung điện hoàng gia. Hai fan kiếp trước là cặp người yêu của thiên niên kỉ Bạc, là côn trùng dây link giữa quốc gia Mặt Trăng và Trái Đất. Dẫu vậy họ không hề biết rằng tất cả một người con gái khác cũng đem lòng yêu thương hoàng tử, tên là Beryl. Thấy fan mình yêu lúc nào thì cũng đi với người khác thì thật không gì âu sầu cho bằng. Với trong một dịp vô tình lạc chân vào Bắc Cực, ả vẫn lỡ tay giải thoát mang đến một quyền năng đen đã từ rất lâu bị kiềm hãm ngơi nghỉ đó.
Thế lực này vẫn ban đến ả năng lượng bóng tối. Bởi lòng tị tuông mù quáng, ả đã download chuộc Tứ đại thiên vương của Trái Đất với kéo quân lên mặt Trăng hòng san bởi vương quốc. Âm mưu đã gần như thành công trường hợp như nàng Hoàng khía cạnh Trăng không tuyệt vời đi trước một bước. Bà đang kích hoạt tích điện Pha Lê Ảo Ảnh tấn công tan quyền lực bóng tối. Nhưng tuy nhiên vậy, vương quốc mặt trăng cũng đã trở phải hoang tàn, bà biết rằng thế lực bóng về tối chưa bị tiêu diệt hẳn với sẽ tảo lại báo oán vào một ngày làm sao đó. Do đó bà đã dùng toàn bộ sức lực lao động còn lại của bản thân giấu ca sỹ pha lê ảo hình ảnh vào fan của công chúa phương diện trăng (tức Usagi ngày nay) cùng gửi con gái cùng với những người thân cận như 2 chú mèo Luna, Artemis, 4 binh sỹ Thủy thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu thai. Bà hi vọng một ngày nào đó họ đã thức tỉnh trở lại để cứu giúp lấy phương diện trăng và Trái Đất.
Quay quay trở về hiện tại, vào hôm nay nữ hoàng Beryl vẫn bắt cóc hoàng tử Endymion và dùng bùa phép của chính mình mê hoặc chàng, lấy nam giới làm tay sai đến mình. Thế nên Usagi cực kỳ lấy làm cho đau lòng khi thấy người yêu của bản thân mình khi xưa đã từng đi theo tuyến đường xấu. Cô và những đồng nhóm đã ra quyết định lên Bắc cực xông vào quốc gia bóng về tối để cứu Endymion ngoài tay Beryl. Khi đã làm cho thức thức giấc Endymion thì vị chúa tể bóng tối đã và đang lấy lại được năng lượng của hắn. Hắn gắn vào thể xác của Beryl và trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn khi nào hết. Không thể cách nào khác, Thủy thủ phương diện trăng vẫn đem pha lê Ảo ảnh, vũ khí về tối thượng của bản thân ra và pk một bí quyết quyết liệt. Sau cuối nhờ sức mạnh của tình yêu và tình bạn, Thủy thủ mặt trăng đang đánh tan gia thế bóng tối.