Poster phim hãy nhắm mắt khi anh đến

     

Nụ hôn và ngọt ngào của đôi bạn Bạc Cận Ngôn (Hoắc kiến Hoa) với Giản Dao (Mã tư Thuần) vào “Hãy Nhắm Mắt khi Anh Đến” có tác dụng tăng sức nóng của dự án đỉnh điểm.


Có thể nói rằng, Hãy Nhắm Mắt khi Anh Đến đang là dự án truyền hình chuyển thể nhận được sự đon đả lớn từ cộng đồng mạng. Hoắc Kiến Hoa – Mã Tư Thuần gần như trở thực tâm điểm được các tín đồ Trung Quốcnhiệt tình săn đón khi “cặp đôi” này xoay ngoại cảnh tại Thanh Đảo. Mới đây nhất, hình ảnh Hoắc Kiến Hoa nhiệt tình “khóa môi” Mã Tư Thuần vào một phân đoạn lãng mạn của Hãy Nhắm Mắt khi Anh Đến đã được đăng tải bên trên mạng làng mạc hội weibo. Ngay lập tức lập tức, nó đã được phân chia sẻ đến các fanpage giành cho người hâm mộ một bí quyết thần tốc.

Bạn đang xem: Poster phim hãy nhắm mắt khi anh đến


*

Dựa theo phiên bản truyện, đây là cảnh Bạc Cận Ngôn dày công tạo ra một bất ngờ lãng mạn đến Giản Dao. Sau khoản thời gian thưởng thức bữa tối với ngắm pháo bông tại “địa điểm đẹp nhất vào thành phố”, Giản Dao rất cảm động với chủ động hôn anh trước. Hai người trải qua đêm đầu tiên trong bầu không khí ngọt ngào. Như hình ảnh trên, gồm vẻ như phó giáo sư Bạc đã trả toànchìm đắm, hóa bị động thành chủ động.

Xem thêm: Top 10 Cách Hạ Sốt Cho Người Lớn Bằng Cách Nào, Cách Hạ Sốt Nhanh Tại Nhà, An Toàn, Hiệu Quả


Fancam đoạn phim giới thiệu của “Hãy Nhắm Mắt lúc Anh Đến”
*

Bên cạnh đó, nhà sản xuất của Hãy Nhắm Mắt lúc Anh Đến đã tổ chức buổi họp báocùng dàn sao thiết yếu vào tối ngày 10/6 tại Thượng Hải. Tại đây, họ còn công khai minh bạch một đoạn đoạn phim giới thiệu qua về phim với cáccảnh xoay vừa được thực hiện. Hoắc Kiến Hoa đã chinh phục được người coi khi hóa thân thành Bạc Cận Ngôn kiêu ngạo và tất cả phần ấu trĩ. Xung quanh những phân đoạncủa cặp đôi chính, người hâm mộ còn chăm chú đến tình tiếtGiản Dao bị Tạ Hàm bắt cóc. “Chú rùa tuyệt vời nhất thế giới” Trầm Mặc cũng xuất hiện trong đoạn clip này cùng được quay cận cảnh.
*

Tác giả Đinh Mặc thuộc Hoắc Kiến Hoa vào họp báo “Hãy Nhắm Mắt lúc Anh Đến”
*
Dàn sao của “Hãy Nhắm Mắt lúc Anh Đến”
"Mẹ đẻ” của Hãy Nhắm Mắt lúc Anh Đến – nữ tác giả Đinh Mặc – cũng có mặt vào buổi họp báo ngày hôm qua. Cô vui vẻbắt tay cũng như tròchuyện cùngnam tài tửHoắc Kiến Hoa. Bao gồm thể thấy, Đinh Mặc trọn vẹn hài lòng với quyết định lựa chọn diễn viên của nhà sản xuất Hầu Hồng Lượng. Theo tin tức công bố từ trước, số tuổi của nhân vậtBạc Cận Ngôn đã được thổi lên 30. Vị vậy, Hoắc Kiến Hoa hoàn toàn đạt yêu thương cầu dựa theo tiêu chuẩn mà ê-kip sản xuất đưa ra.