Quét Mạng Nhện Là Gì

Hai mươi mấy xuân xanh trôi qua mà vẫn chưa được một lần biết mùi yêu đương là gì, rốt cuộc lại tự hỏi, có khi nào mình ế đến già luôn không?

Chà, những cô gái à, xem ra chúng ta đều có cùng một nỗi lòng mà dường như không ai hiểu được nhỉ? Hai mươi mấy xuân xanh, vẫn chưa đủ dài để chiêm nghiệm được mọi thứ, nhưng lại là khoảng thời gian được ví như đẹp đẽ nhất của một đời người. Làm gì á? Ngoài những việc như là học tập và tìm việc làm ra thì tất nhiên là đểtìm kiếm và học cáchyêu thương một ai đó. Tuy nhiên, hình như viễn cảnhđó đều không xảy ra với những cô gái như chúng ta thì phải.

Bạn đang xem: Quét mạng nhện là gì

*

Người ta cứ hỏi lý do, mà mình thì cũng... đâu có biết

Biết bao nhiêu người đã từng bị đặt dấu chấm hỏi “Sao tới giờ mà chưa có ai yêu vậy má?” mà nghẹn ngào trả lời trong lòng“Trời ơi chắc tao biết!”. Chúng bạn xung quanhcó người yêu đưa rước, ăn uống có bạn trai đem cho, trong lòng không phải không có chút ganh tị nào, chỉ là đôi lúc lại tự viện cớ, thà tự một mình làm hết mọi thứ còn hơn là khiến ai khác mệt nhọc vì mình, với lại tự dưng phải quan tâm thêm đứa nào thì phiền phức lắm.

*

Mà khổ nỗi, đôi lúc cũng muốn tự đi tìm hiểu ra được một lý do để ít nhất cũng có câu trả lời với người ta. Nhưng mà tìm mãi chẳng thấy, bí mật vẫn cứ ẩn giấu, và ế vẫn hoàn ế mà không rõ nguyên do. Chưa kể đến, tự cảm nhận được rằng bản thân cũng không đến nỗi, mà chẳng một ai theo đuổi mình cả, chẳng một ai...

Hoặc giả sử, không một ai theo đuổi, cũng cócrush người này người khác đó chứ, mà rốt cuộc khi người ta crush lại thì bỏ chạy đằng trời. Đó, cứ thế suốt hai mươi mấy năm không tìm được một ai cho riêng mình.

Chẳng muốn ế, mà dòng đời đưa đẩy bắt ế thì làm thế nào?

"Tất nhiên nếu có người yêu thì sẽ thích lắm chứ, mình có đủ thời gian để làm mọi thứ cùng với họ. Nào là hẹn hò này, đi đủ nơi cùng nhau này, rồi còn cả... mấy chuyện người lớn nữa haha."

Đúng thật là nhìn vào các cặp đôi, ai cũng ao ước mình được như họ cả. Nhưng không, thậm chí hai mươi mấy cái xuân xanh chưa một lần được cảm nhận... hơi trai là gì nữa kìa, nói chi có thể tưởng tượng ra được các thứ lãng mạn như thế.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Xiaomi Wifi Repeater Pro, Bộ Kích Sóng Miễn Phí

Người ta thì chỉ F.A một, hai năm thôi rồi bỗng dưng có tình yêu đến, còn mình thì chả hiểu sao ai bảo cũng chắc duyên chưa tới, mà duyên ơi chỉ muốn hỏi một câu thôi 20 mấy năm chưa đủ hay sao? Nhanh xuất hiện đi chứ có lẽ khi bạn bè có con, có cháu hết rồi thì tình đầu của mình mới đến là đã quá muộn.

Nhìn mặt tao giốngđang vui không? -Ảnh minh họa.

"Ế không đáng sợ, ế mà trong lúc xung quanh lũ bạn đều có bồ hết mới đáng sợ trời ơi =((((("

"Chả hiểu luôn, tui cũng không có theo chủ nghĩa độc thân đâu. Màtự dưng 20 mấy năm trời đi học chả thích ai, và cũng chả ai thích mình nốt. Thế là cứ một mình tới bây giờ nà"

"Ừa lũ trẻ bây giờ 10 mấy tuổi đã có người yêu nườm nượp, lũ bạn mình cũng trải qua vài mối tình. Mà tui còn chưa được nếm mùi tình đầu nữa mấy thím ạ :)"

Hai mươi mấy năm, không một mảnh tình vắt vai, chả phải do bản thân muốn ế mà dường như đây là cái số. Phận con gái chỉ muốn một lần được trải nghiệm cái cảm giác có ai đó chiều chuộng, có ai đó làm cho mọi thứ. Để ít nhất còn có thứ mà bàn tán với lũ bạn mỗi khi tụi nó kể về chuyện yêu của mình.

Thôi thì vẫn cứ trông chờ vào cái chữ duyên số vậy. kasynoonlinemy.comchúc cho các bạn nữ rằng, năm mới này sẽ có thể hóa giải được kiếp "mạng nhện" đóng 20 mấy năm sẽ được hóa giải nhé.