Sakura và li đám cưới

     
Thời gian trôi qua thật nhanh , Sakura mang thai được 5 tháng ,về phần cái bụng hơi nhô ra bên ngoài và việc kén cá chọn canh của phụ nữ mang thai ra thì Sakura lúc nào cũng thủng thẳng và tự tại .

Đặc biệt rằng .....

Hôm ni cô rất vui

Hôm ni cô và Syaoran chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp .

Bạn đang xem: Sakura và li đám cưới

Lẽ ra cô đã dự định sẽ chờ sinh tiểu bảo bảo ra thì mới tổ chức hôn lễ này nhưng nghĩ Syaoran là ai chứ ? Anh sợ cá để lâu thì sẽ bị người khác hấp chín.

Môi mỏng nhếch lên , bàn tay mảnh khảnh của Sakura khẽ vuốt vuốt nhẹ bụng bầu của mình . Bàn tay còn lại rãnh rỗi lại bỏ trái nho vào miệng .

"Á nè nè Sakura , cậu sẽ làm bẩn áo cưới đó " Tomoyo không hài lòng lúc thấy bà bầu trước mặt ăn đồ trái cây ngon lành không để ý đến cái ngày trọng đại này ra cái gì .

"Không sao không sao ... Cậu cứ yên tâm tớ cá chắc cậu sẽ có bộ áo khác nạm cho mình.....há " Sakura vẫn thản nhiên há miệng bỏ trái nho màu tím vào miệng. 

"Hừ .... Cậu mau dẹp tức thì " Tomoyo dựt dĩa nho từ vào tay Sakura , tức giận quát .

"A.... Trả đây trả đây " Sakura ngồi trên ghế la hét .

"Tớ chưa từng thấy bà bầu nào lại ăn nhiều như cậu , một ngày ăn tới 4,5 cử ... Chắc mình phải nói với tên Li Syaoran quản thúc lại cậu " Tomoyo cảnh cáo .

"Hừ ... Cứ thử xem tớ sẽ bỏ đi mang lại mà coi " Sakura thản nhiên dựa vào cái ghế trên bàn trang điểm . Người phụ trách trang điểm cho cô cứ mãi đứng cười ngượng , trong lòng thầm oán trách cô . "Cô cô của tui ơi , sư mẫu của cô ơi tại sao những người phụ nữ mang thai đều rất kiêng dè và rất dè dặt với những hành động ... Nhưng tại sao phu nhân này đây có thể hoạt động linh hoạt như vậy a. Khiến cô khó hoàn thành nhiệm vụ " là vậy đó .

"Em thử nói lại xem ?" Syaoran từ đâu bước vào , âm thanh vô cùng trầm ổn trộn chút lạnh lùng ở bên vào nhưng không quên ôn nhu .

"Khụ...khụ " Sakura thấy tiếng của người đàn ông mình sắp lấy thì miệng đang ăn nho thì liền bị sặc làm cô gái đang trang điểm mang đến cô làm rớt dụng cụ xuống đất .

Tomoyo liền dỗ nhẹ vào lưng Sakura , Syaoran đi tới ôm sốc cô lên đùi mình ngồi , tay vuốt nhẹ vào lưng cô :

"Có sao không ?"

"Nga~ không sao " cô cười hì hì cô muốn đánh trống lãng về việc lúc nãy Syaoran hỏi nếu không thì tối nay cô chết chắc a . Nhưng cô không ngờ , phụ nữ sở hữu thai cũng có thể 'vận động' a , sau mấy ngày cô có thai lúc đó bác sĩ có dặn là khi mang thai không nên 'vận động bạo lực' vào những tháng đầu .... Nhưng bây giờ thì bụng cô có dấu hiệu rất khỏe mạnh a ... Vả lại hôm ni là ngày cưới của họ ... Syaoran chắc chắn sẽ 'ăn thịt' cô .

Nhắc tới mới nhớ , vào mấy ngày trước ngày đám cưới này diễn ra thì Syaoran có mời bác sĩ về kiểm tra định kì mang đến cô tại nhà và còn hỏi một câu rất là .....

" Vậy đến tháng này có thể có nhu cầu sinh lí ?"

"Vâng đến tháng này thì có thể cùng quan hệ được rồi .... Tinh * sẽ giúp bào thai phát triển "

Khi nghe những lời đó thì cô đỏ mặt tía tai .

Á

Cô không ngờ anh lại biến thái như vậy , sao có thể nói ra một cách trắng trợn như vậy .

Mặt mũi của anh ở đâu ?

Tam quan ....

Nhân tính ....

Haizz chắc đến mèo gặm rồi !!!

"Sakura ... Em đang nghĩ gì ?"

Trong lúc cô đang ủ rủ mày chau suy nghĩ có phải anh được huấn luyện quá nhiều tốt không nên mới mặt dày như vậy thì lại bị anh gọi về hiện tại .

Xem thêm: Nơ Thắt Cổ Áo Sơ Mi Nữ Có Nơ Siêu Sang, Sale Hoàn Vốn, Bán Chạy Nhất

"Hả ? Haha đâu có " Sakura cười gượng

"Haizz ! Li Syaoran à tôi nghĩ cậu nên dạy dỗ vợ cậu lại đi " Tomoyo đứng bên cạnh cười đắc ý . Cô bạn thân à ! Kì này cậu chết chắc .

"Phải ... Tôi cần dạy dỗ " nói xong xuôi anh dùng lưỡi của mình liếm lấy môi cô .

Tomoyo cau mày .... Có điều muốn nôn ra bên ngoài hết .

"Tomoyo-chan có phải tên Eriol dạy cậu hư rồi không ?" Sao cô bạn thân của cô lại trở nên mị hoặc và tốt hại người như vậy ?

"Nè nè anh không dạy hư cô ấy đâu, Sakura " Eriol từ ngoài bước vào đã nghe thấy cuộc trò chuyện của cha người thì phản bác .

"Là cô ấy dạy hư anh " anh bổ sung thêm

Bốp

Tomoyo đá yêu anh một cái , anh cười cười ôm lấy thắt lưng cô .

"Hừ .... Các người mà về một nhà là quá hợp nhau rồi " Sakura bó tay trước ngực .

"Tất nhiên , nhưng điều đó cậu phải chờ đến năm năm sau thôi , Sakura à " Tomoyo cười nói .

"Tại sao ?" Sakura bất ngờ , bộ mặt vô cùng khó hiểu nhìn Tomoyo .

Eriol thì không mấy ngạc nhiên vì Tomoyo đã nói với anh từ trước .

"Tớ đã hứa với mẹ , phải lấy bằng S.X tại trường Havard .... Cậu biết mà , tớ có ước mơ là một nhà thiết kế nổi tiếng và chắc chắn tớ sẽ đi nhiều nơi thiết kế trang phục hoàn hảo nên tớ không thể để Eriol vào đêm tân hôn một mình được " Tomoyo giải thích

Sakura hết cách nói với cô bạn thân đành ngậm ngùi gật đầu hiểu ý , cù qua Syaoran móm miệng .

Syaoran nhéo má cô , ánh mắt chuyển nhìn qua Eriol :

"Cậu cũng sẽ đi cùng cô ấy ?"

"Phải... Haha bọn tớ là đồng tâm một thể , không thể không có nhau " Eriol càng siết chặt eo cô , anh không thể mất cô .

"Tch , thật buồn nôn "

Người vừa phát ngôn bừa bãi chính là Kero , bé ngươi yêu mị , gương mặt vô cùng ngây ngô nhưng lại có cách nói chuyện khó chịu .

"Hừ thằng rỡ ràng " Sakura cáu lên , tên em chết tiệt , không biết lí vì vì sao lại ở bên HongKong lâu như vậy , ngày nào nó không có chuyện để kiếm với cô thì không chịu nổi đây mà.

"Chị à ! Em không hiểu tại sao Li Syaoran lại yêu thương chị như vậy a ? Anh ta đúng là không có mắt" Kero cười một cách mị hoặc và vô cùng quyến rũ .

"HỪ KINOMOTO KERO NGƯƠI MUỐN CHẾT " Sakura thật nhịn không được a , sao cái thằng em trời đánh này lại ở đây ? À mà là bởi cô mời tới , lần nàu gặp tên nhóc này cũng khiến cô phát cáu . Cô thật không biết có phải là em cô hay không nữa , sao cứ sỉ nhục cô thế này .

"No no em thấy người chết .... Là chị " Kero cười ngày càng thích thú , anh làm sao không biết Li Syaoran là người như thế nào chứ ! Chị mình đã 'lỡ lời' thì anh ta sẽ 'lỡ làm' mà thôi . Hahaha !!!!