Suju trước khi phẫu thuật

     
dinh dưỡng - món ngon Cây thuốc mẹ khoa Nhi khoa phái nam khoa làm đẹp - bớt cân phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe mạnh
*

*
Trong một chương trình bàn thảo về vụ việc phẫu thuật thẩm mỹ, Kwang Hee phê chuẩn anh đã làm cho lại ngay sát như tổng thể gương phương diện từ mắt, mũi cho đến trán. Mẹ đó là người khuyến khích anh thay đổi bởi bà đến rằng, "Muốn làm người nổi tiếng, đầu tiên con buộc phải đẹp". 

*
Minzy - "Em út" của nhóm 2NE1 vẫn thừa nhận bạn dạng thân sẽ phẫu thuật mũi vào một cuộc phỏng vấn hồi năm 2013. Chị em ca sĩ bày tỏ, "Tôi bị viêm nhiễm mũi một thời gian dài, điều này ảnh hưởng rất mập trong quá trình ca hát cùng vũ đạo. Khi tôi đến căn bệnh viện, bác sĩ nói rằng mũi tôi bị gãy và đề xuất làm mổ xoang ngay. Sau một thời gian dài cân nặng nhắc, tôi đã quyết định phẫu thuật mũi".

Bạn đang xem: Suju trước khi phẫu thuật


*
Thành viên Hyomin của T-ara đã không phải lo ngại ngần share hình hình ảnh của mình trước lúc phẫu thuật thẩm mỹ. Ví dụ là đôi mắt 1 mí đang được nỗ lực bởi hai con mắt 2 mí tươi trẻ. Lân cận đó, sống mũi khi xưa cũng sẽ được thay vị sóng mũi thanh cao, không gồ gề giúp khuôn phương diện cô trở đề nghị tươi sáng, tuyệt hảo hơn.

*
Trong công tác radio của đài SBS, Heechul của Super Junior chính thức rằng anh đã từng phẫu thuật thẩm mỹ và mũi là phần tử mà anh đã nhờ tới sự can thiệp của "dao kéo". Phái mạnh ca sĩ mang đến biết, "Tôi đã đề nghị phẫu thuật sau lần bị té ngã vỡ mũi".

*
Trong công tác “Face face” của SNL Korea, chị em ca sĩ Miryo của Brown Eyed Girls đã đồng ý rằng cô ấy vẫn phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp đôi mí mắt của mình.

*
Ryu của Mr.Mr. Cũng thừa nhận phiên bản thân vẫn phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt trong chương trình "Idol School".

*
Trên một show truyền hình, Lee Jong Hyun của công nhân Blue bật mý rằng anh sẽ tập judo 4 năm, trường đoản cú trung học mang đến năm đầu phổ thông. Anh chàng bộc lộ khả năng khi chỉ tập 6 mon đã hoàn toàn có thể giành huy chương. Mặc dù nhiên, câu hỏi tập võ đôi lúc khiến phái mạnh ca sĩ bị chấn thương. Tai trái của mỹ phái mạnh bị sưng phồng do tai nạn trong những lúc luyện tập nên anh chàng quyết định phẫu thuật mổ xoang thẩm mỹ, cắt phần bị biến dạng đi. Jong Hyun cũng khẳng định rằng ko kể tai trái ra thì các bộ phận trên cơ thể anh chàng đều là từ nhiên.

Xem thêm: Cách Xông Mặt Bằng Nước Muối Nóng Trị Sạch Mụn Tại Nhà, Cách Xông Hơi Da Mặt Với Nước Muối


*
*
 Seo In Young cho biết thêm cô tất cả chiếc mũi cao tự nhiên và thoải mái và chỉ có tác dụng lại phần đầu mũi nhưng mà thôi. "Lần đầu phẫu thuật, đầu mũi bị nhọn không giống như kỳ vọng cần tôi đã buộc phải làm lại. Tôi ko khuyến khích mổ xoang thẩm mỹ. Từ bỏ nhiên khi nào cũng xuất sắc hơn" - Seo In Young mang lại biết.

*
Hyorin - Thành viên nhóm nhạc SISTAR đồng thời là ngôi sao trong tập phim "Dream high 2" đồng ý cô đã qua phẫu thuật mổ xoang thẩm mỹ để sở hữu được hai con mắt 2 mí.

*
Trong lịch trình talkshow Radio Star, Kyuhyun bất thần tiết lộ một bức ảnh quá khứ và nói về việc phẫu thuật thẩm mỹ. Anh chàng không ngần ngại mà share rằng, "Nhìn vô hai con mắt này bạn sẽ không biết rằng chúng đang nhắm hay vẫn mở. Mặc dù nhiên, tôi đã tìm kiếm được một sau này tươi sáng kể từ thời điểm quyết định phẫu thuật giảm mắt thành nhì mí".

*
Hara "dũng cảm" đồng ý đã phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp để sở hữu gương mặt xinh đẹp, tuyệt vời nhất hơn trong chương trình "Happy Together 3". Hara bộc bạch, “Thực ra khi còn nhỏ tuổi tôi đã tất cả mắt nhì mí rồi. Mặc dù nhiên, làm chủ tôi bảo rằng tôi buộc phải đi phẫu thuật thẩm mỹ mắt một chút ít để mắt tôi trong gồm hồn hơn khi lên ảnh. Tôi cũng chỉ chỉnh sửa mũi 1 lần cùng đi nẹp răng”.

*
Park Min Young thừa nhận việc cô phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp nhiều lần để có nhan sắc đẹp đẹp, "Hồi học cấp cho ba, tôi đã có lần đi giảm mí. Bà bầu tôi đồng ý và nói ví như tôi mong mình xinh đẹp hơn thế thì hãy mổ xoang thẩm mỹ. Cũng vị hồi kia mũi tôi bị lệch đề xuất tôi vẫn sửa mũi ngay lập tức sau đó".