Tai nghe bluetooth awei a840bl kết nối được qua nfc

     
Công nghệ liên kết NFC cấp tốc chóngKết nối mặt khác 2 smartphone tại một thời điểmCông nghệ bluetooth 4.1Khoảng giải pháp kết nối giỏi lên đến 10 mThời gian thoại 4.5 giờ, nghe nhạc 4 giờ, sạc pin 2 tiếngBảo hành đổi mới trong 06 mon (VIP)
*

Tai Nghe bluetooth AWEI A840BL kết nối Được Qua NFC

Được nhập khẩu thiết yếu hãng từ chữ tín AWEI danh tiếng Hồng Kong, tai nghe công nghệ bluetooth AWEI A940BL được review cao nhờ kiến thiết bắt mắt, kết nối được qua NFC, ngân sách chi tiêu hợp lý.

Bạn đang xem: Tai nghe bluetooth awei a840bl kết nối được qua nfc

*

Video đánh giá Sản Phẩm Tai Nghe công nghệ bluetooth không dây Awei A840BL phong cách Thể Thao

1. Thông số kỹ thuật Kĩ Thuật Tai Nghe công nghệ bluetooth AWEIA840BL

- dung tích pin: 100mAh không hề nhỏ so với những sản phẩm tai nghe công nghệ bluetooth không dây khác

- thời hạn chờ lên đến 200h

- thời gian đàm thoại thoải mái với 4,5h

- thời gian chơi nhạc 4h

- Tần số RF: 2,4G

- khoảng cách kết nối tối đa: 10m

*

2. Đặc Điểm rất nổi bật Tai nghe công nghệ bluetooth Quàng Cổ AWEI A840BL

Thiết kế quánh biệt:tai nghe này nhỏ gọn cơ mà khá cứng cáp, chất liệu được làm hoàn toàn bằng nhựa.Đầy đủ các phím chức năngnhư Play/Pause, Back/Next, nút âm lượng... Siêu tiện dụng.Để bật nguồn chỉ cần bấm duy trì nút nguồn từ 2-3s tính đến khi đèn báo xanh nhấp nháy. Nút nguồn cũng mặt khác là nút Play/Pause trong quá trình chơi nhạc và cũng là nút nhận/ngắt cuộc gọi.

*

Kết nối cùng lúc được với nhì thiết bị.

Xem thêm: Công Dụng Bột Baking Soda Là Gì? 20+ Công Dụng Và Cách Sử Dụng Hiệu Quả

Để reset tai nghe người tiêu dùng cần khởi động lên trước, kế tiếp tiếp tục thừa nhận giữ nút nguồn từ 4-6s để rất có thể kết nối với các thiết bị khác.

*

Awei A840BL thể hiện âm thanh khá tốtvới các dòng nhạc nhẹ, nhạc Bolero, nhạc Pop Rock...Âm thanh không hề thiếu bass, treble, độ cụ thể ở nấc khá, âm thanh của tai nghe khá lớn dù chỉ mới mở chừng 2/3 mức volume.Với những thể nhiều loại nặng hơn Rock, Metal thì cũng có thể đồng ý được mặc dù chưa diễn tả đầy đủ cụ thể của những dòng nhạc ồn ào.

*

Đặc biệt, cung ứng cả kết nối qua NFC.Chức năngchống mồ hôicho phép tín đồ dùng trải nghiệm âm nhạc cùng cuộc điện thoại tư vấn trong lúc thi đấu thể thao mà không phải lo lắng.

*

MuaTai Nghe công nghệ bluetooth không dây AWEI A840BL thiết yếu Hãng