Tai nghe steelseries arctis 7 black edition

     

Đánh giá cụ thể Tai nghe SteelSeries Arctis 7 black Edition - 2019 Edition

Âm thanh không dây không có độ trễ

Tai nghe SteelSeries Arctis 7 black Edition trang bịtốc độ kết nối 2.4Ggiảm 100% độ trễ và lag, mang lại khả năng thỏa mãn nhu cầu âm thanh kịp thời và chuẩn xác trong mọi tình huống.

Bạn đang xem: Tai nghe steelseries arctis 7 black edition

*

Microphone xuất sắc

Microphone của Tai nghe SteelSeries Arctis 7 black Edition được reviews là gồm độ vào trẻo hoàn hảo và tuyệt vời nhất cùng kĩ năng lọc tiếng ồn khôn cùng tốt. Đã được kiểm triệu chứng trong môi trường thiên nhiên ồn ào.

Màng loa đẳng cấp

Màng loa Steelseries S1 được nâng cấp lên một trung bình cao mới. Cho âm thanh trung thực, triệt tiêu trọn vẹn hiện tượng nhiễu âm, lưu lại độ chi tiết hoàn hảo cho hóa học âm khi chơi game.

*

Tuổi lâu pin thọ dài

Một lần pin của Tai nghe SteelSeries Arctis 7 black Edition có thể chấp nhận được chơi game lên đến 24h đồng hồ.

Xem thêm: Skin Aqua Kem Chống Nắng Sunplay Skin Aqua Tone Up Uv Essence

Độ dày đệm tai được cải tiến

Thoáng mát và dễ chịu khi treo trong thời hạn dài. Đệm tai của Tai nghe SteelSeries Arctis 7 black Edition được tăng tốc thêm độ dày với độ mịn, giúp cho bạn chơi game hàng tiếng mà không trở nên mệt mỏi.

*

Miếng vải trang trí bên ngoài

Ski-Goggle là miếng vài đàn hồi độc quyền vị Steelseries. Xúc cảm thoải mái đã có được kiểm hội chứng và ghi nhấn từ đa số dòng tai nghe Arctis cũ. Bây giờ được ốp ra phía ko kể cho tính thẩm mĩ độc đáo.

*

Tùy chỉnh hoàn hảo

Steelseries Engine 3 vẫn là quy định đắc lực của khách hàng để tùy chỉnh mọi thứ cho tai nghe. Bao gồm theo dõi thời lượng pin và kiểm soát và điều chỉnh tính năng Equalizer.