Tấm lọc than hoạt tính

     
Mô tả: công ty CP máy Lọc khu vực miền nam chuyên cung cấp tấm than hoạt tính cắt theo form size yêu mong trên toàn quốc với số lượng lớn. Tấm than hoạt tính cắt theo size yêu cầu có tương đối nhiều kiểu loại và kích thước khác nhau phù hợp với từng yêu thương cầu thực hiện của quý khách. Cửa hàng chúng tôi phân phối tấm than hoạt tính cắt theo form size yêu ước với túi tiền thấp nhất, đối đầu nhất hiện tại nay.

TẤM THAN HOẠT TÍNH CẮT THEO KÍCH THƯỚC YÊU CẦU

Mô tả

Công ty CP vật dụng Lọc Miền Nam chuyên cung cấp tấm than hoạt tính cắt theo kích thước yêu cầu trên cả nước với con số lớn. Tấm than hoạt tính giảm theo kích cỡ yêu cầu có khá nhiều kiểu các loại và kích thước khác nhau cân xứng với từng yêu cầu áp dụng của quý khách. Cửa hàng chúng tôi phân phối tấm than hoạt tính cắt theo form size yêu cầu với giá thành thấp nhất, tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nhất hiện tại nay.

Bạn đang xem: Tấm lọc than hoạt tính

Thông tin chi tiết tấm than hoạt tính giảm theo form size yêu cầu

Tấm than hoạt tính giảm theo kích thước yêu cầu, sản phẩm được dìm tẩm hoặc phun với bọt bong bóng polyurethane bong bóng xốp, chế tác thành xốp carbon hoạt tính với yếu tố carbon của nó là 35% -55%, Tấm than hoạt tính bao gồm carbon dạng tổ ong: 3mm, 5mm, 10mm, 20mmCarbon dạng sợ hãi cuộn 1mx50m x3mm, 1mx50mx5mm Carbon lụa hoạt hóa lượng chất than cực cao.

Với tính chất hấp phụ cao của than lọc ko khí giúp Tấm than hoạt tính loại trừ các hợp chất hữu cơ dễ cất cánh hơi và những chất ô nhiễm và độc hại không khí.

*

Bảng thông tin cụ thể tấm than hoạt tính giảm theo size yêu cầu:

STT

Chỉ tiêu

Thông số

1

Độ dày

5 – đôi mươi mm

2

Lỗ rỗng

Lỗ rỗng, macroporous

3

Tỷ lệ hấp phụ benzen

20% -35%

4

Tốc độ chiếc khí

1.0m / Sec

5

Thành phần carbon

≥40%

6

Hấp phụ Tetraclorua carbon

≥35%

7

Áp suất

Dòng khí là 0,8 lít / giây, thả ≤ 0,8 pa.

Xem thêm: Sim Mobifone Bao Nhiêu Tiền? Mua Sim 4G Mobifone Ở Đâu ? Giá Như Thế Nào

Ứng dụng tấm than hoạt tính cắt theo form size yêu cầu

Tấm than hoạt tính rất có thể được sử dụng riêng lẻ, để loại bỏ bụi, khói, mùi khó chịu và những hợp hóa học hữu cơ dễ bay hơi, benzene, formaldehyde, vv

Đồng thời khi mua Tấm than hoạt tính trên Công ty CP thiết bị Lọc miền nam chúng tôi toàn bộ các sản phẩm có thể được gia công theo yêu thương cầu sử dụng của khách hàng hàng.

Tấm than hoạt tính chủ yếu là để lọc khói, rất nhiều hộ gia đình, cân bằng không khí ô tô; lọc nước, dung nạp khí.

Ngoài ra Công ty CP máy Lọc Miền Nam còn cung ứng các một số loại thiết bị thanh lọc khác.

Tấm Carbon hoạt tính cắt miếng tròn hoặc vuông

Tấm xốp Carbon 5mm với 10mm cắt từng miếng vuông/ tròn

Khung lọc than hoạt tính lọc vết mờ do bụi khử mùi

Phân phối tấm than hoạt tính carbon giá sỉ

Than viên trụ (dạng cọng) lọc mùi truyền thống

Bạn buộc phải thông tin cụ thể sản phẩm! Hãy nhấp vào link để xem tin tức bạn cần: tấm xốp cacbon và khung thanh lọc cacbon