Tăng cường tín hiệu wifi

     
QUẬN NINH KIỀU QUẬN CÁI RĂNG QUẬN BÌNH THỦY QUẬN Ô MÔN QUẬN THỐT NỐT HUYỆN PHONG ĐIỀN HUYỆN CỜ ĐỎ HUYỆN THỚI LAI HUYỆN VĨNH THẠNH
*

8 bí quyết tăng biểu đạt sóng Wifi trong nhà tốt nhất

Wifi của bạn sẽ luôn đầy vén với phần lớn cách kết quả giúp bức tốc sóng Wifi trong ngôi nhà của bạn.

Bạn đang xem: Tăng cường tín hiệu wifi


Việc truy vấn internet đã bị đứt quãng nếu bộc lộ sóng Wifi ko tốt. Chứng trạng đó sẽ được khắc phục bằng một số trong những cách làm cho tăng biểu đạt sóng phát Wifi.

Cách 1: lựa chọn vị trí đặt modem tốt Router Wifi phù hợp

Thiết bị phát wifi nên để lên trên một số nơi thông thoáng nên đặt tại vị trí trung tâm ngôi nhà trên kệ cao sẽ phát được cho tất cả phòng. Nếu nhà bạn nhiều tầng nên được sắp xếp mỗi tầng 1router Wifithì vẫn sử dụng tốt hơn.

Cách 2: Không để Modem Wifi giỏi Router trên sàn nhà

Không nên đặt thiết bị phát sóng wifi bên trên sàn nhà, cạnh tường hay gần sắt kẽm kim loại vì nó đã làm giảm bớt tín hiệu sóng wifi phát ra khiến kết nối wifi của công ty yếu đi khôn xiết nhiều.

Cách 3: chũm Ăng-ten đến thiết bị phạt sóng

*

Trên Modem Wifi tuyệt Router Wifi đều có một đến 2ăng ten truyền sóngra đa số hướng. Lúc ta đặt thiết bị này gần kề tường, chỉ một trong những phần sóng truyền ra khu vực bên ngoài. Trong những khi nơi khác không yêu cầu phạm vi đậy sóng wifi lại yếu đi.để giải quyết và xử lý vấn đề này bạn có thể thay ăng ten đơn vị sản xuất bằng loại ăng ten khác chỉ lấp sóng 1 phía nhất định nơi các bạn thường thao tác nhằm tăng tín hiệu mạng.

Xem thêm: Đội Hình U19 Việt Nam Đánh Bại U19 Australia Giờ Ra Sao? Đội Tuyển Bóng Đá U

Cách 4: áp dụng Wireless Adapter cho laptop

Thường thì máy tính nào cũng sử dụngWireless Adaptersẵn vào máy nhằm thu biểu thị Wifi. Nếu bạn muốn tín hiệu sóng Wifi xuất sắc hơn rất có thể mua những thiết bị thu sóng Wifi gắn không tính để tăng biểu lộ thu sóng. Hiện nay có các USB thu sóng Wifi của Tenda, Buffalo, Tplink .... Có chức năng thu sóng wifi vô cùng tốt.

Cách 5: thực hiện Wireless Repeater

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại Router Wifi tất cả chức năngRepeaternhư Tplink TL- Wr940N, Totolink N151RA.. Có tác dụng thu phát sóng wifi. Bạn nên đặt các thiết bị này giữa đường đi từ sản phẩm công nghệ phát sóng tớilaptopcủa bạn.

Cách 6: update Driver tiên tiến nhất cho modem wifi tốt Router Wifi

Bạn phải thường xuyên truy vấn vào website nhà cấp dưỡng đểcập nhật phiên bạn dạng mới nhất.

*

Cách 7: nên sử dụng nhất quán thiết bị của một hãng

Router Linksyshoạt động khá xuất sắc với vớiWireless Adaptercủa Dlink. Tuy vậy ta vẫn nên chọn đồng hóa một hãng. VD nếu bạn sử dụng modem wifi tplink thì khi chúng ta sử dụng thêm những Wireless Router Tplink (1 râu, 2 râu, 3 râu...) hiệu suất chắc chắn sẽ giỏi hơn nhiều

Cách 8: Sử dụng các loại modem wifi hay Wireless Router chuẩn 802.11n

Mặc dù chuẩn phổ biến bây chừ là802.11gnhưng về sau gần nhưng chúng ta nên nâng cấp các lắp thêm phát sóng lên802.11nđể tăng tốc độ cũng giống như mức độ ổn định của wifi. Bởi vì chẩn N cân xứng ngược số đông với chuẩn B,A,G. Ngoài ra các bạn cũng nên upgrade các thẻ mạng không dây trong máy vi tính lên chuẩn N để sở hữu tốc độ tốt hơn nhiều.