Tầng lớp itaewon tập 15

     

Sau nhì tập phim với nội dung dễ gây "buồn ngủ", Tầng Lớp Itaewon tập 15 thực sự lấy lại phong độ dù nội dung cả tập chỉ gói gọn trong một vài phân cảnh. Điểm lại tập 15 có tới 7 cảnh phim ấn tượng khiến khán giả thời điểm nghẹn ngào, khi phải vỗ đùi đen đét bởi phấn khích.

1. Choi Seung Kwon khoe card visit với khẳng định giá trị bản thân

Sau 14 tập phim chỉ tạo ấn tượng với những màn tấu hài, tập 15 đã dành khá nhiều đất diễn để Choi Seung Kwon (Ryu Kyung Soo) tỏa sáng. Phân đoạn đắt giá chỉ nhất của chàng trai trong tập này phải kể đến màn hơn chiến bại với đại ca cũ - Kim Hee Son (Won Hyun Joon) để truy tìm tung tích của Yi Seo (Kim domain authority Mi). Khi bị đàn em của Kim Hee Son cà khịa rằng chỉ là một người tất cả tiền án, lời nói không giá trị, Seung Kwon khiến dân tình hả hê khi bất ngờ đúc rút trong túi một tấm card visit, giới thiệu luôn rằng giờ đây mình đã là giám đốc IC và không có bất kì ai có thể hạ thấp giá bán trị của mình.

Bạn đang xem: Tầng lớp itaewon tập 15


Suốt thời gian hôn mê sau vụ tai nạn, Sae Ro Yi (Park Seo Joon) đã nằm mơ thấy bố mình, ông hỏi han đủ điều cùng Sae Ro Yi cũng đầy tự hào khi kể về cuộc sống hiện tại cũng như những người bạn tri kỉ. Giấc mơ ngắn ngủi đã góp Sae Ro Yi nhận định giá trị của cuộc sống, dù là vất vả, có đau thương nhưng anh sẽ vẫn phải sống tiếp, vượt qua và hạnh phúc mặt những người đang chờ đợi mình.


Tạm biệt bố, điều mà hơn 14 năm trước anh chưa thể làm


3. Sae Ro Yi khóc nức nở sau giấc mơ gặp bố

Ngay sau khoản thời gian tỉnh lại bên trên giường bệnh, điều mà Sae Ro Yi làm đầu tiên là bật khóc nức nở, lần đầu tiên sau đám tang của bố, người ta mới lại thấy Sae Ro Yi khóc. Khi chứng kiến điều này, Seung Kwon không hiểu chuyện gì xảy ra nhưng anh lại cảm thấy nhẹ lòng bởi dường như sau bao năm giữ trong tâm địa những gánh nặng, cuối cùng anh chủ DanBam cũng có thể buông bỏ bỏ mọi thứ cơ mà tiếp tục chiến đấu đến những người ở thì hiện tại.


4. Sae Ro Yi thừa nhận với Soo Ah rằng mình đang có nhu cầu muốn Yi Seo

Ngay sau khoản thời gian tỉnh lại, Sae Ro Yi lập tức đòi đi cứu Yi Seo, mặc kệ sự ngăn cản của Soo Ah (Kwon Nara). Chẳng hề sợ tình đầu tổn thương, Sae Ro Yi tuyên bố luôn rằng mình thực sự say đắm điên nữ với sẽ hoàn toàn sụp đổ nếu Yi Seo có chuyện chẳng lành.

Xem thêm: Dũng Sĩ Hesman Tái Bản - Dũng Sĩ Hesman Tái Xuất


5. Soo Ah lật ngược tình thế, hóa nữ phụ rất cấp cao thượng

Không chỉ khiến mang đến Jang Dae Hee (Yoo Jae Myung) tỉnh ngộ khi khẳng định bao gồm chủ tịch Jang là người đã khiến Geun Won (Ah Bo Hyun) biến chất, Soo Ah còn tồn tại một cú bẻ lái đi vào lòng người trong tập 15. Cô đã thực hiện đúng lời hứa với ông Park Sung Yeol năm xưa, trả gấp cha số nợ cơ mà cô đã nhận lấy từ bố Park Sae Ro Yi khi thu đủ bằng chứng hủy hoại Jangga vào phút chót.


6. Cuộc điện thoại "tố tội" bố của Geun Won

Đâu chỉ mình Soo Ah, chính Geun Won cũng phải thừa nhận rằng mình bao gồm ngày hôm nay cũng vì chưng bố. Cuộc điện thoại ngắn của nhị bố con đã khiến khán giả nhận ra Geun Won tất cả quá nhiều ẩn ức. Anh chỉ muốn có tác dụng đứa con tự hào của bố, luôn sống vào sợ hãi suốt mười mấy năm qua và thậm chí còn ganh tị với cả Sae Ro Yi.


7. Sae Ro Yi quỳ gối trước mặt Jang Dae Hee

Xuyên suốt hành trình 14 tập phim đầu tiên, ko dưới 3 lần, Jang Dae Hee đã bắt Sae Ro Yi phải quỳ gối trước bản thân nhưng đức tin đã không được cho phép chàng trai trẻ làm điều đó. Thế nhưng quý phái tới tập 15, vị muốn ông Jang nói nơi trốn của Geun Won, Sae Ro Yi đã chủ động quỳ gối, phá vỡ đức tin, tất cả cũng do muốn người bản thân yêu được im bình.


Tập cuối Tầng Lớp Itaewon sẽ được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) tối thứ 7 ngày 21/3 bên trên kênh truyền hình jTBC và Netflix với phụ đề tiếng Việt khoảng khoảng 30 phút sau đó.Tham khảo thêm "Quý tử Jangga" của Tầng Lớp Itaewon bị Knet réo gọi giữa đêm vì chưng Se Hun (EXO), chuyện gì đang xảy ra thế này?


Tham khảo thêm Park Seo Joon từ bỏ đức tin, quỳ gối trước lão Jang vì tính mạng điên nữ ở Tầng Lớp Itaewon tập 15
Tham khảo thêm Oh Soo Ah "trắng tay" sau tập 15 Tầng Lớp Itaewon: Tình tiền đều bay, vẫn may vị kịp "làm phước" một chuyện ở phút chót!
Đang đi "ship gái ngành", è Nghĩa bất thần bị "sờ soạng" vùng nhạy cảm cảm ngay lập tức tập 2 trong phòng Trọ Balanha


xem theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon mon 1 tháng 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 mon 7 tháng 8 mon 9 tháng 10 mon 11 mon 12 20222021202020192018 xem