Tàu điện ngầm thái lan

     

Thái Lan có một “đặc sản” mặt đường phố là tắc đường và kẹt xe. Đặc biệt là vào đông đảo giờ cao điểm. Cùng với những các bạn có sở thích đi phượt tự túc thì phương tiện đi lại đi lại là 1 yếu tố vô cùng quan trọng. Để rất có thể khám phá các vị trí ở Thái Lan.

Bạn đang xem: Tàu điện ngầm thái lan

Đi lại bằng taxi hoặc Grab mặc dù cũng là 1 trong những phương tiện thể phổ biến. Nhưng ngân sách chi tiêu lại khá cao và cũng ko tránh khỏi tắc đường. Bởi vậy, việc dịch chuyển bằng các loại tàu năng lượng điện MRT cùng BTS là “cứu cánh” để giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Scan Canon Lide 120, Cách Cài Đặt Máy Scan Canon Lide 120

KKday hiểu rõ rằng việc sử dụng phương tiện giao thông chỗ đông người ở một nước nhà mới hoàn toàn có thể gây trở ngại cho khách hàng du lịch. Nên nếu khách hàng còn bỡ ngỡ, thì nên đọc nội dung bài viết của chúng mình nhé.

Chỉ đề xuất nắm được những thông tin dưới đây. Chúng ta có thể tự tin khám phá Thái Lan bằng phương tiện chỗ đông người như người bạn dạng địa rồi! 

Bản vật tàu điện Bangkok

Bản đồ hệ thống giao thông chỗ đông người ở thủ đô bangkok thái lan thường sẽ tiến hành phát miễn mức giá tại các sân bay. Chúng ta có thể tìm thấy bản đồ tại những quầy thông tin. Hay những quầy trưng bày nơi công cộng tự phục vụ. 

Nếu không, bạn có thể dùng bạn dạng đồ trên điện thoại bằng cách tìm tìm “Mmap Bangkok” trên trang nhất google nhé.

*
*
*
*
*
*
*

Đừng vội vàng lo lắng, bởi bạn cũng có thể mua vé trước trên KKday và thực hiện trực tiếp nhưng không bắt buộc xếp hàng đợi đổi tiền xu tuyệt xếp sản phẩm chờ tải vé trước máy buôn bán vé. Vé trong thời gian ngày giúp bạn có thể đi lại tự do tại những điểm mà không bị giới hạn số lần sử dụng. 

Bạn chú ý là mỗi nhiều loại tàu sẽ sở hữu được một loại vé khác nhau, nên những lần đổi tàu thì bạn hãy mua vé bắt đầu ở con đường ra ga tàu nhé!