Tên các loài hoa phong lan

     

*

Lan Kiều VuôngLan kiều Vuông một một số loại lan khôn xiết đẹp, hình dáng thân độc đáo, mùa hoa khoảng tầm tết Âm định kỳ và số lượng ít rộng so với những loại Kiều hồng, Kiều vàng.

Bạn đang xem: Tên các loài hoa phong lan


*

Ngọc Thạch 3 MàuNgọc Thạch 3 color (Dendrobium crystallinum): Ngọc Thạch tất cả hai dạng: Ngọc Thạch 3 màu gồm trắng, vàng, tím (Dendrobium crystallinum) cùng Ngọc Thạch 2 màu sắc trắng, tiến thưởng (Dendrobium crystallinum var. Alba - một số loại này hãn hữu gặp).
*

Hoàng Thảo Ngọc ThạchHoàng Thảo Ngọc Thạch cao khoảng tầm 30 - 50cm, nhiều hoa gồm 2 – 3 cái mọc ở những đốt. Mùa nở hoa: mùa xuân, hè. Hoa to, đường kính khoảng 5cm. Hoa tương đối bền, tàn sau 15 -20 ngày
Lan HàiỞ việt nam có tối thiểu 10 loài lan Hài, trong đó có một loài quánh hữu được cả thế giới ưa ưa chuộng là hài hồng (Paphiopedilun Delenatii). Trước đây loài này hiếm hoi nhưng từ năm 1993 trở lại đây, chủng loại này được phạt hiện có rất nhiều ở vùng địa thế căn cứ Bác Ái thuộc thị trấn Ninh sơn (Ninh Thuận), vùng Hòn Nhạn (Phú Yên) cùng Krông Bông (Đaklak).
Lan Hài KimLan hài kim, Kim hài còn có tên gọi là hài vàng. Chủng loại lan đất bao gồm giả hành dài, lớn 2 - 3mm, cây sở hữu 5 - 7 lá. Lá lâu năm 6 - 12cm to 1,8 - 2,3 cm, khá nhọn ; mặt trên hơi lục trắng với vân lục đậm nhạt, mặt bên dưới phủ các đốm đỏ tía, đậm, không đều.
Phi Điệp TímPhi Điệp Tím (Dendrobium anosmum), miền trung - nam giới thường điện thoại tư vấn Giả Hạc/Giã Hạc là nhiều loại lan thuộc bỏ ra Hoàng thảo, tín đồ chơi ở đất nước hình chữ s xếp nó trực thuộc vào lan thân thòng bởi khi mọc lâu năm ra thân nó mượt thòng hướng ngọn xuống đất chứ không dựng đứng như những loại Đùi Gà, những loại Kiều, Long Nhãn, Kim Thoa...
Phi Điệp VàngHoàng thảo Phi điệp vàng (Dendrobium chrysanthum). Thuộc chi Hoàng thảo (Dendrobium), họ lan (Orchidcaeae) - trực thuộc loài nhiều thân, với khá nhiều căn hành qua không ít năm.
Lan Quế Lan HươngMùa hoa của Quế: nở hồi tháng 8, 9 dương định kỳ nên bạn ta còn hay gọi là Quế mon 8. Độ bền khoảng 15-20 ngày, mùi hoa siêu thơm, thơm đậm mùi hương quế, đứng xa xa sẽ thoảng thấy mùi, buộc phải nói xét về mùi hương thì Quế Lan hương thuộc sản phẩm đầu, vày vậy đây là một trong những các loài lan rừng rất được quan tâm và mếm mộ nhất.
Kim Điệp GiấyKim Điệp Giấy không ít người dân vẫn hotline Kim Điệp thường, tên công nghệ là Dendrobium Capillipes. Đây là loại hoàng thảo thân (giả hành) ngắn.

Xem thêm: Toán Học Miễn Phí Chương Trình Toán Lớp 7, 8, 9 Trên Vioedu, Khóa 2K6: Học Tốt Lớp 9


Hoàng Thảo Long TuLong tu là một trong những giống Phong lan mọc tại các rừng cây rụng lá vào mùa đông trên những cao độ trường đoản cú 500 mang đến 1000 m, thuộc miền đông rặng núi Hy Mã Lạp Sơn: Miến Điện, Thái Lan, Lào, Vân Nam, nước ta (vùng núi phía Bắc, Bảo Lộc, Lâm Đồng).
Long Tu LàoTrong những một số loại lan rừng đẹp với hiếm thì giới sành đùa lan siêu thích lan long tu lào. Chúng không chỉ dễ trồng nhưng hoa của bọn chúng khi nở cực kỳ rực rỡ. Lan long tu lào rừng hay được tìm kiếm thấy trong số những cánh rừng có độ cao từ bỏ 500 mang đến 1000 m ở các nước như Thái Lan, Lào và cả Việt Nam. Ở vn loài lan này thường phân bố hầu hết ở những tỉnh như Bảo Lộc, Lâm Đồng vv.
Lan Vũ NữLan Vũ Nữ là một trong những trong 3 loài hoa được nhân loại công nhận đẹp, biến chuyển loài hoa quan trọng để cắm nghệ thuật và trồng có tác dụng chậu treo trang trí. Mỗi hoa lá phải tất cả 1/3 số nhành hoa nở new được hái và thường sẽ có hơn 100 hoa trên 1 cành.
Chuỗi Ngọc Điện BiênHoa lan chuỗi ngọc năng lượng điện biên là các loại hoa xuất hiện ở việt nam khá lâu. Bọn chúng được coi là một các loại hoa đẹp, lạ trong thế giới các chủng loại lan và rất được quan tâm trồng sống khắp đông đảo nơi ở nước ta.
Giống lan chuỗi ngọc mang tên khoa học tập là Dendrobium Findlayanum được phạt hiện cách đó khá lâu. Chúng phân bổ ở nhiều nơi trên quả đât từ Châu Âu thanh lịch Châu Á. Loại hoa này có vẻ đẹp thoải mái và tự nhiên và hình thức đẹp buộc phải rất rất được ưa chuộng ở nhiều nước trong số ấy có Việt Nam. Ở vn loại lan này được trồng nhiều nhất sinh hoạt tỉnh Điện Biên nên được gọi với thương hiệu gọi nối liền với địa danh lan chuỗi ngọc Điện Biên.Hoàng Thảo Đùi GàHoàng thảo Đùi con gà (Dendrobium Nobile) là nhiều loại lan thuộc cái Hoàng thảo, hoa lớn đẹp, mùa hoa vào dịp tết âm lịch nên được rất nhiều người ưa chuộng, bây giờ tôi xin trình làng về các loại Hoa lan này.

Trung tâm Giống cây xanh Công Nghệ Cao nước ta là đơn vị thuộc trường Đại học tập Nông Nghiệp tp. Hà nội chuyên hỗ trợ các các loại Giống cây trồng miền Bắc, miền Trung, miền Nam, kiểu như cây ăn quả, hạt giống, hoa cây cảnh, cây lâm nghiệp, vật tứ nông nghiệp...Tư vấn kiến tạo trang trại, chăm giao nông nghiệp.


Thông tin liên hệ

Office & Showroom 1: học viện Nông Nghiệp Việt Nam, 75 Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm, thủ đô hà nội
GIỐNG CÂY ĂN QUẢ HẠT GIỐNG HOA CÂY CẢNH GIỐNG CÂY KHÁC CÂY PHONG THỦY VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP