Thanh Lý Máy Hàn Cell Pin

Mỏ hàn xung AKThiết bị điệnNăng lượng khía cạnh trờiThiết bị chiếu sángĐèn led 12vThiết bị lưu giữ điệnBình ắc quyPin lithium ionSạc sạc 18650Hướng dẫn – mẹo nhỏ
đồ vật hàn cell sạc AK-150

Kết cấu trụ hàn

cân lực trường đoản cú động

Thao tác chuyên nghiệp – vận hành êm ái

Xem chi tiết

Máy hàn cell pin là thiết bị chuyển động dựa trên nguyên tắc đoản mạch của loại điện, sử dụng nhiệt lượng toả ra trên điểm chập tiếp xúc nhằm đốt nóng côn trùng hàn. Nó là thành phầm không thể thiếu đối với các anh em làm nghề xe pháo điện, thay thế laptop, trường đoản cú chế sạc pin sạc 18650 và nhiều các loại pin khác.

Bạn đang xem: Thanh lý máy hàn cell pin


*
*

*
*

*
*

*

*
*

Máy đóng góp cell pin được công ty chúng tôi chế lại từ thay đổi áp của lò vi sóng, xây đắp cơ cấu để bạn bè dễ thao tác, vận hành. Thiết bị có tác dụng hàn lá kim loại có độ dày 0,15mm mang lại 0,2mm (tuỳ loại) đính thêm chặt với các cell pin, buổi tối ưu năng lực dẫn điện.

Tay hàn điểm được gia công từ đồng đỏ, thanh đồng dày nên công suất hàn vô cùng cao. Xây đắp tối ưu để vắt nắm trong thời gian dài mà không ngại bị mỏi. Cây bút hàn điểm sử dụng trong trường thích hợp cần làm việc tỉ mỉ, cơ động, thiết yếu xác. Thiết bị tương xứng với phần đông các đồ vật hàn cell pin xuất hiện trên thị trường.


Hướng dẫn sử dụng


Trong khi hàn phải đảm bảo các mặt tiếp xúc đề nghị thật sạch. Bụi bặm và nước rất có thể làm mối hàn bị cháy, kém hóa học lượng.

Hai kim hàn yêu cầu cân nhau. Chúng ta hãy chắc chắn rằng là 2 kim hàn sẽ tiếp xúc cùng với kẽm hàn rồi hãy bấm cò. Nếu như không mối hàn sẽ bị nổ, ảnh hưởng tới chất lượng hàn.

Điều chỉnh thời hạn hàn phù hợp. Thường xuyên chỉ trong giây lát là mối hàn đã dính. Kẹp thừa lâu rất có thể làm hỏng pin, oxy hoá mũi hàn, mọt hàn bị hỏng. Độ trễ của mạch timer khoảng 2 giây là trọn vẹn để hàn.

Khi hàn để ý hàn đúng cực cell pin. Thao tác làm việc hàn sai, hàn nhầm hoàn toàn có thể làm nổ cell sạc pin bất ngờ, rất nguy hiểm.

Không nhằm gần các vật liệu dễ nổ và cháy trong lúc hàn. Nhiệt lượng toả ra có thể bắt lửa tạo hoả hoạn.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tự chế cho khách hàng một trang bị hàn cell pin: giải đáp chế lắp thêm hàn cell pin sạc từ trở thành áp lò vi sóng


Kinh nghiệm độ chế lắp thêm hàn cell pin


Nhân vấn đề bà nhỏ đang sôi nổi bàn nhau về thứ hàn cell dùng biến áp lò vi sóng, mình bao gồm chút tởm nghiệm share như sau:

1. đề xuất bỏ giảm 30 giỏi 50 xuất xắc 100 vòng dây sơ cấp cho của biến áp vi sóng xuất xắc không?

Theo tôi là nếu bỏ thì vứt 5 vòng tuyệt 10 vòng thôi. Vì chưng vì bản chất của MBA vi sóng đã được thiết kế theo phong cách làm việc ở chính sách bão hòa từ. Bởi vì vậy để nhiều thì hiệu suất cũng không nâng lên được nhưng loại điện không thiết lập thì khôn cùng lớn, dẫn cho cháy SSR hoặc Triac.

Xem thêm: Nơi Bán Điện Thoại Độc Motorola V3I Gold Điện Thoại Cổ Motorola V8 Gold Điện Thoại Lạ Motorola V9 Giá Rẻ Tại Tphcm

Các các bạn đừng đối chiếu với máy biến đổi áp hàn cell của Trung Quốc. Lõi nó bé dại nhưng năng suất nó lớn chính vì họ sử dụng một các loại tôn silic cực kỳ đặc biệt, độ tự thẩm rất cao để triển khai lõi.

Mình hay sử dụng hai lõi trở thành áp và quấn 6 vòng dây 35 theo phong cách vi sai để hai trở thành áp cùng làm việc đồng thời và điện áp giới thiệu tầm 5v đến 5,4v. Mình cảm xúc là thao tác rất tốt. Ảnh bên dưới minh họa cái máy biến áp tôi đã quấn từ thời điểm cách đó 3 năm

*

2. Điện áp thứ cấp ra bao nhiêu thì tương xứng cho hàn cell?

Thông thường năng lượng điện áp trung bình 5V ở cổng output biến áp là phù hợp. Bởi vì điện áp này nó đang rơi trên những điện trở tiếp xúc ở chỗ đầu cốt, kẹp kim… Và thực tế điện áp tại điểm hàn chỉ còn chừng xấp xỉ 1v. Nếu năng lượng điện trở tiếp xúc sinh hoạt điểm hàn rất bé dại (xấp xỉ bởi 0) thì dòng hàn sẽ tương đối lớn. Dẫu vậy nếu năng lượng điện trở xúc tiếp mà mập thì loại hàn có khả năng sẽ bị giảm đi và điểm hàn sẽ không ngấu.

Do vậy nếu khách hàng quấn đồ vật cấp thay đổi áp chỉ 3 vòng hoặc 4 vòng tương tự với điện áp đầu ra output từ 2,7 cho 3,6 volt, thì nó sẽ sụt áp trên những điểm tiếp xúc ngay sát hết và các bạn sẽ không hàn được. Điều này phân tích và lý giải tại sao có bạn làm nó hàn được dẫu vậy có bạn lại ko hàn được.

3. Timer, dùng loại nào thì cân xứng với đổi mới áp vi sóng?

Theo tôi loại nào cũng được, nhưng phù hợp nhất là loại điều chỉnh được mang lại 0.01s. Điều chỉnh nhỏ tuổi hơn cũng khá được nhưng không nên thiết. Bởi vì các bạn biết là một chu kì điện hình sin là 0.02s, phải độ phân giải nhỏ hơn 0,01 giây sẽ không còn có ý nghĩa sâu sắc đối cùng với máy phát triển thành áp.

4. Nên dùng Triac xuất xắc SSR?

SSR thực tế là một rơ le ko tiếp điểm. Vì thế nó chỉ đóng góp cắt chiếc điện luân phiên chiều. Trong SSR nó còn tồn tại mạch xác minh điểm 0. Dẫu vậy mạch này nó không làm việc đồng nhất với thời điểm bắt đầu hàn. Do thế dùng SSR thì các mối hàn sẽ không còn đồng đều nhau trong phần đông thời điểm.

Dùng Triac thường thì thì khi nhấn nút hàn, Triac mở thông luôn và những mối hàn sẽ tương đối đồng hầu như nhau trong một thời gian làm việc.

Cá nhân tôi thì hay dùng mạch dimmer nhằm vừa đóng góp mạch được như Triac cùng còn rất có thể điều chỉnh được chiếc hàn mang đến phù hợp.

Đây là các hiểu biết rất sơ lược của tôi về đồ vật hàn cell. Các bác nào có những cân nhắc khác thì cứ share để anh em cùng thêm mở có hiểu biết. Cảm ơn các bác.