Xem phim thủy thủ mặt trăng tập 139

     

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim Thuy Thu Mat Trang tap 139 HD


Phim phim hoạt hình Thủy Thủ phương diện Trăng 200 tập cuối full trọn cỗ được vạc sóng hàng tuần một tập vào chiều sản phẩm sáu trên VTV3 từ thời điểm cách đây 15 năm, Sailor Moon đã đến lòng của biết từng nào người, từ già đến nhỏ xíu dù vẫn xem qua xuất xắc chưa phần đông biết đến cái tên Thủy thủ khía cạnh trăng. Tập phim kể về cuộc chiến của hồ hết nữ binh lực xinh đẹp nhất trong xiêm y thủy thủ chống lại đàn yêu ma luôn luôn có ý định xấu cùng với Trái Đất.

Bạn đang xem: Xem phim thủy thủ mặt trăng tập 139


*

Bối cảnh thiết yếu của truyện là ở tp Tokyo, Nhật bạn dạng thời hiện nay đại. Bao gồm một cô bé nhỏ tên là Usagi Tsukino 14 tuổi nổi tiếng là một cô bé hậu đậu, học kém, thao tác gì cũng tránh việc thân, hay đi học muộn đã nuốm lại còn thường tuyệt khóc nhè. Vào một lần gấp vã mang đến trường, cô đã cứu vãn một bé mèo hoang bị bầy trẻ xấu tính chọc phá. Thấy trên trán chú mèo (à không, cô mèo chứ) có keo dính dính, cô tò mò và hiếu kỳ gỡ ra với phát hiện đó là một vết sẹo hình lưỡi liềm. Tuy lạ nhưng cô cũng đành nên tức tốc mang đến trường, quên bẵng chú mèo kia. Nhưng cô ngạc nhiên đó là một trong cuộc chạm mặt gỡ định mệnh, một cách ngoặc to của cuộc sống mình.” />
Tối tối đó, chú mèo vẫn tới tìm kiếm cô và nói với cô rằng nó thương hiệu là Luna với đang trên phố tìm kiếm những chiến binh cứu rước trái đất cùng mặt trăng. Qua lời đề cập của Luna, Usagi mới biết được rằng thế giới không an bình như bên ngoài của nó, còn tồn tại những gia thế ma quái từ Bắc Cực chăm đi chiếm lấy tích điện con người để triển khai hồi sinh vị chú tể của quốc gia Bóng về tối mà dẫn đầu là nàng hoàng Bóng buổi tối Beryl. Luna đang ban phép cho cô phát triển thành Thủy thủ phương diện Trăng với vũ trang là vương miện khía cạnh trăng gắn trên trán. Cùng từ đó cô có sứ mệnh đi hủy hoại kẻ ác nhân danh khía cạnh trăng. Sát cánh bên cô còn có vị cứu vãn tinh bí ẩn là Tuxedo khía cạnh Nạ, những người bạn là Thủy thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) và Thủy thủ Sao Kim (Sailor Venus).
Qua nhiều trận đánh đấu Usagi mới khám phá ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa khía cạnh Trăng Serenity, cùng vị phúc tinh Tuxedo là Hoàng tử Trái Đất Endymion, rất nhiều Thủy thủ còn sót lại đều là đông đảo chiến binh bảo đảm cung năng lượng điện hoàng gia. Hai người kiếp trước là cặp ý trung nhân của thiên niên kỉ Bạc, là mối dây liên kết giữa vương quốc Mặt Trăng với Trái Đất. Tuy nhiên họ không thể biết rằng bao gồm một người con gái khác cũng rước lòng yêu thương hoàng tử, tên là Beryl. Thấy tín đồ mình yêu lúc nào cũng đi với những người khác thì thật không gì âu sầu cho bằng. Cùng trong một dịp tình cờ lạc chân vào Bắc Cực, ả sẽ lỡ tay giải thoát đến một thế lực đen đã từ khóa lâu bị kiềm hãm ở đó.

Xem thêm: Điện Thoại Vsmart Active 4 6Gb, Vsmart Live 4 4Gb


Thế lực này đang ban mang đến ả tích điện bóng tối. Vị lòng ghen tuông tuông mù quáng, ả đã cài đặt chuộc Tứ đại thiên vương vãi của Trái Đất và kéo quân lên mặt Trăng hòng san bằng vương quốc. Âm mưu đã gần như thành công trường hợp như phụ nữ Hoàng mặt Trăng không lý tưởng đi trước một bước. Bà sẽ kích hoạt năng lượng Pha Lê Ảo Ảnh tấn công tan thế lực bóng tối. Nhưng tuy nhiên vậy, quốc gia mặt trăng đã và đang trở bắt buộc hoang tàn, bà biết rằng thế lực bóng buổi tối chưa bị tiêu diệt hẳn và sẽ tảo lại trả thù vào một ngày làm sao đó. Vì vậy bà đã sử dụng toàn bộ công sức còn lại của bản thân giấu ca sỹ pha lê ảo ảnh vào fan của công chúa phương diện trăng (tức Usagi ngày nay) cùng gửi phụ nữ cùng với những người thân cận như 2 chú mèo Luna, Artemis, 4 binh lực Thủy thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu thai. Bà hi vọng một ngày nào kia họ sẽ thức tỉnh quay lại để cứu vãn lấy mặt trăng và Trái Đất.
Quay quay trở về hiện tại, vào từ bây giờ nữ hoàng Beryl vẫn bắt cóc hoàng tử Endymion và dùng bùa phép của bản thân mê hoặc chàng, lấy quý ông làm tay sai mang lại mình. Do vậy Usagi cực kỳ lấy làm cho đau lòng lúc thấy tín đồ yêu của mình khi xưa đã đi được theo con đường xấu. Cô và các đồng nhóm đã ra quyết định lên Bắc rất xông vào vương quốc bóng về tối để cứu Endymion ngoài tay Beryl. Khi đã làm thức thức giấc Endymion thì vị chúa tể bóng tối đã và đang lấy lại được tích điện của hắn. Hắn đã nhập vào thể xác của Beryl và trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn lúc nào hết. Không còn cách làm sao khác, Thủy thủ mặt trăng sẽ đem pha lê Ảo ảnh, vũ khí buổi tối thượng của bản thân mình ra và pk một bí quyết quyết liệt. Cuối cùng nhờ sức mạnh của tình yêu và tình bạn, Thủy thủ khía cạnh trăng đang đánh tan quyền lực bóng tối.

Xem phim Thủy Thủ khía cạnh Trăng tập 139 Nhật bạn dạng vn2 HD

Phim Thuy Thu Mat Trang HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Sử dụng trình coi ngó Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên phimbovn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm bên trên Google, vui vẻ thêm "vn2" hoặc "phimbovn2" vào sau thương hiệu phim bắt buộc tìm kiếm. Thanks !