Tivi không nhận điều khiển

     

Ở trong bài viết dưới đây, năng lượng điện máy Sharp Việt Nam sẽ giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân và bí quyết khắc phục tivi không sở hữu và nhận điều khiển cụ thể từ A – Z người nào cũng có thể cách xử lý được tức thì tại nhà. Nào chúng ta cùng bước đầu nhé


Nguyên nhân dẫn đến tivi không sở hữu và nhận điều khiển

– hiện tượng lạ tivi không nhận tín hiệu từ tinh chỉnh và điều khiển là do điều khiển bị hỏng, pin sạc yếu hoặc không còn pin, đính pin không nên chiều, mắt dìm trên truyền hình hoặc bộc lộ trên điều khiển tivi bị lỗi, đèn chuyển biểu lộ của remote bị những vết bụi và có thể do mạch của tinh chỉnh bị lỗi

Cách khắc chế tivi không nhận tín hiệu từ điều khiển và tinh chỉnh tại nhà

Đối với tinh chỉnh và điều khiển hồng ngoại (loại nhiều nút bấm)

Bước 1: bình chọn Pin điều khiển

Đầu tiên, các bạn kiểm tra pin điều khiển, rứa pin mới cho tinh chỉnh nếu cần.Kiểm tra những điện cực “+” với “-” của pin đã làm được lắp vào đúng vị trí khe gắn thêm pin tốt chưa, khe lắp pin của tinh chỉnh và điều khiển có ký kết hiệu cực “+” và “-” lắp tương xứng với 2 rất này trên pinKiểm tra với TV khác cùng nhiều loại hoặc sử dụng điều khiển của TV không giống để khám nghiệm với TV hiện tại tại

Bước 2: dọn dẹp đèn chuyển tín hiệu

*

Bước 3: Kiểm tra bởi Camera trước (Camera selfie, Camera tự sướng) của năng lượng điện thoại

*

Bật chế độ máy ảnh của điện thoại cảm ứng thông minh lên hoặc mở máy hình ảnh kỹ thuật số.Để remote trước camera điện thoại/ống kính máy hình ảnh khoảng 15 cm – 25 cm.Nhấn ngẫu nhiên phím làm sao trên remote và kiểm soát đèn phát biểu thị qua màn hình của sản phẩm ảnh/điện thoại. Nếu như đèn sáng thông thường là remote bình thường. Vô tuyến bị lỗi mắt thu, gọi điện thoại để bảo hành kiểm tra mang lại bạn.Nếu đèn ko sáng, sáng sủa yếu là remote bị hỏng. Nên gửi remote đi bảo hành.

Bạn đang xem: Tivi không nhận điều khiển

Đối với điều khiển bluetooth (loại không nhiều nút bấm)

Bước 1: Kiểm tra điều khiển và tinh chỉnh của tivi

Bước 2: Đăng ký/kích hoạt/ dìm dạng đến Remote

Đối với tinh chỉnh và điều khiển TV loại H năm năm trước kết nối như sau: hướng remote về phía TV càng gần càng tốt sau đó thừa nhận giữ bên cạnh đó 2 phím dưới từ 3-5 giây cho đến khi xuất hiện hình tượng kết nối bên trên TV.

*

Đối với điều khiển TV chiếc J năm 2015 từ JU6600 trở lên cách liên kết như sau: hướng remote về phía TV càng gần càng tốt sau đó dấn giữ đồng thời 2 phím dưới từ 3-5 giây cho tới khi xuất hiện hình tượng kết nối bên trên TV.

Xem thêm: Lời Bài Hát Em Của Ngày World Cup, Tải Nhạc Mp3 Em Của Mùa World Cup Trực Tuyến

*

Đối với điều khiển TV mẫu K năm năm 2016 từ KU6400 trở lên kết nối như sau: hướng remote về phía TV càng sát càng giỏi sau đó thừa nhận giữ đôi khi 2 phím dưới từ 3-5 giây cho tới khi xuất hiện biểu tượng kết nối trên TV.

*

Đối với tinh chỉnh TV cái N năm 2018 trường đoản cú NU7400 trở lên liên kết như sau: phía remote về phía TV càng ngay gần càng tốt sau đó thừa nhận giữ đồng thời 2 phím bên dưới từ 3-5 giây cho tới khi xuất hiện hình tượng kết nối trên TV.

*

Bước 3: Khôi phục setup gốc tivi

Nếu bạn đã tiến hành theo vớ cả quá trình trên của công ty chúng tôi mà truyền hình vẫn không sở hữu và nhận được điều khiển thì bây giờ bạn contact tới trung tâm bảo hành hoặc thay thế điều khiển mới nhé. Chúc các bạn thành công!