Tóc đen lướt qua tay

     

“Alo , Alo . Nghiên Hy ?”Hàn Canh nói vào trong điện thoại , đáp lại hắn là im thin thít .Lý Đông Hải ở ở kề bên vội vã hỏi “Có yêu cầu chị ấy giận ko ?”“Cô ấy nhận điện nhưng lại không nói gì . Hi Triệt thì không nghe trang bị .” Hàn Canh nhíu chặt lông ngươi , trong lòng vội vàng bất an .Lý Đông Hải bé dại giọng lẩm nhẩm “Đó , thuộc giẫm chân lên nhị thuyền là nạm đó .”Hàn Canh liếc đôi mắt , Đông Hải rụt cổ , ko nói .Hàn Canh hotline lại đến hai bạn vài lần nhưng không ai nhận .Hắn nắm điện thoại cảm ứng trầm ngâm , góc nhìn lại một lần tiếp nữa rơi trên tín đồ Đông Hải .“Đông Hải…”“Em không đi!” Lý Đông Hải không chờ Hàn Canh nói ngừng , ngăn trước .“Đông Hải ,nếu tôi rất có thể ra ngoài chắc hẳn rằng sẽ không nhờ vào cậu , nhưng bây giờ…Tôi sợ bầy họ xảy ra chuyện gì .”Trong đôi mắt ngập tràn băn khoăn lo lắng khẩn trương , hai người đó, hai fan …“Vậy anh lo cho ai ?” Lý Đông Hải hỏi trái lại .Hàn Canh bao gồm hơi đơ mình , trầm mặc .“Anh không nói em cũng biết . Anh hiện giờ tâm trí đều đặt ở Kim Hi Triệt , chị dâu bị anh làm tức chết .” Lý Đông Hải bất mãn nói , mặc thây Hàn Canh mong muốn nghĩ cầm cố nào thì suy nghĩ , trong tâm địa Lý Đông Hải hắn Nghiên Hy mới chính là chị dâu thật sự .“Đông Hải , hiện thời đừng thủ thỉ này nữa , hiểm yếu là yêu cầu xác định bọn họ không chạm chán chuyện gì .” Hàn Canh thay cổ tay Đông Hải , các giọng nói khẩn thiết “Đông Hải , chỉ tất cả cậu new giúp được tôi .”Lý Đông Hải quan tâm đến nửa ngày , ở đầu cuối chán chán nản “Sao em là rơi trúng tình huống rối rắm giữa tía người chứ . Hơn thế nữa ở phía bên nào cũng không được .”“Đông Hải , xin lỗi , tôi thật tình không tìm được bạn nào khác góp được tôi …”“Quên đi Canh ca , em biết nhưng .” Lý Đông Hải vỗ vỗ tay Hàn Canh “Em giúp anh . Nhưng mà…”Hắn lừng khừng vài giây , sau cuối nói ra lời từ lòng lòng .“Canh ca anh cứ như thế này ko được , anh bắt buộc quyết đoán , tía người dây dưa sẽ ra làm sao đây ? Em biết anh cũng không hẳn có ý nghĩ về tề nhân chi phúc muốn mọi sản phẩm của trần gian , nhưng lại em nghĩ cứ vậy nên đối với người nào cũng không có lợi . Về phần anh , cuối cùng chọn ai em cũng không nói những , thiết yếu anh là người trong cuộc còn không khống chế được tình cảm của mình , bạn ngoài như em nói theo một cách khác cái gì trên đây ? Canh ca , anh suy xét đi .”Nói dứt điều buộc phải nói , Đông Hải vùng dậy xoay người đi ra , để lại Hàn Canh một bạn trầm mang suy bốn .

Bạn đang xem: Tóc đen lướt qua tay

Rời khỏi trại giam , Lý Đông Hải cảm giác mất phương phía , tuy rằng thỏa mãn nhu cầu giúp đỡ nhưng bắt đầu từ nơi đây ? Hai fan kia không nhận điện thoại thông minh , phải làm gì bây giờ ? thẳng tới cửa ngõ tìm sao ?Đau đầu nhức óc , quyết định trước tiên đi tới Thanh Ti Tuyết , xem hoàn toàn có thể tìm được Kim Hi Triệt hay là không .Tới Thanh Ti Tuyết , ở bên trong không thấy Kim Hi Triệt , dẫu vậy hắn thấy Lệ húc , tín đồ kia thông thường vẫn hay phải đi cùng với Hi Triệt .Trực tiếp đi tới trước khía cạnh Lệ Húc .“Biết Kim Hi Triệt chỗ nào không ?”Lệ Húc giương mắt nhìn , Lý Đông Hải cậu từng gặp qua nhưng chính vì quan hệ của Hi Triệt , hắn ngoại trừ đối với Hàn Canh thì khôn cùng không ưa những người mặc cảnh phục khác , nhất thời không thèm lịch sự .“Không biết .”Lý Đông Hải sao không cảm hứng được địch ý ví dụ , tự mỉa mai chủ yếu mình , coi đi , đúng như là , trong cả một bạn ngoài cũng nhìn hắn cùng với anh mắt chán ghét như cố kỉnh .“Lần này chưa phải tôi cho tới dẫn anh ấy đi , là Hàn Canh kêu tôi tới kiếm tìm . Cậu biết thì nói đến tôi biết , giả dụ như xảy ra chuyện gì cậu đừng có hối hận hận .” Lý Đông Hải nhíu nhíu mày , đối phó với đồ con nít như chũm này hắn cực kỳ thành thạo.Lệ Húc vừa nghe Đông Hải nói vậy nên quả nhiên bối rối , cậu cũng lần khần Hàn Canh xảy ra chuyện gì , Hi Triệt rất thân cận anh ta chẳng lẽ xẩy ra chuyện thật ?”“A…Để tôi call cho anh ấy .”Lệ Húc gọi điện thoại , Lý Đông Hải mong đợi Hi Triệt lần này hoàn toàn có thể nhận smartphone .Điện thoại rất cấp tốc có bạn bắt lắp thêm .“A lô , Anh…chị Hi Trân sao ?” Lệ Húc biến đổi xưng hô , Lý Đông Hải cau mi , kẻ thù không nên Kim Hi Triệt sao ?“Chị Hi Trân , chị ở cùng với Hi Triệt ca sao ?…Cái gì…?”Lý Đông Hải trong nháy đôi mắt thấy nhan sắc mặt Lệ Húc đại phát triển thành vội tiến thưởng truy hỏi “Làm sao , làm thế nào vậy ? Kim Hi Triệt xẩy ra chuyện gì rồi sao ?”Lệ Húc ngắt điện thoại , sắc mặt white bệch đắn đo phải làm thế nào .“Hi Triệt ca..Anh ấy xẩy ra chuyện…”Kim Lệ Húc sống mái không chịu nói Kim Hi Triệt xẩy ra chuyện gì , Lý Đông Hải khó tính đi khỏi Thanh Ti Tuyết , thằng đi tới nhà Hàn Canh , tra cứu Nghiên Hy .Gõ cửa mãi , ở đầu cuối cũng mở , lòi ra thân ảnh nhỏ nhỏ bé yếu ớt .Thở phào một tương đối , tốt xấu gì thì ít nhất một bạn cũng bình yên .
“Chị dâu…”“Đông Hải , vào nhà đi .” Nghiên Hy ngoại trừ sắc mặt mệt mỏi , biểu thị không bao gồm gì kì cục , nghiêng người cho Đông Hải đi vào .“Chị dâu , em cũng không có việc gì , em ko vào đâu …” Lý Đông Hải cũng ko muốn vào nhà , nếu Nghiên Hy hỏi hắn cái gì , hắn có thể trả lời ra làm sao ?“Vào ngồi một ít , tôi tất cả việc ao ước hỏi cậu .”Lý Đông Hải tốt nhất thời những giọt mồ hôi như mưa , thực sự là đáng sợ a .Không có biện pháp phủ nhận , quan trọng làm khác hơn là đi vào .Nghiên Hy đưa chén bát trà đến Đông Hải , tiếp nối hai bạn ngồi bên trên sofa đối diện , Lý Đông Hải liếc quan sát Nghiên Hy , chột dạ lại cúi đầu .Mãi Nghiên Hy không mở miệng hắn đành phải nói “Chị dâu , gồm chuyện gì chị hỏi đi .”Ngữ khí yên tâm nhưng ánh mắt sắc bén “Cậu biết không ít chuyện đúng không nào ? giúp anh ấy gạt tôi tương đối nhiều chuyện ? trường hợp tôi hỏi , cậu sẽ nói tổng thể cho tôi biết không ?”Lý Đông Hải như ngồi trên đống lửa , lúng ta lúng túng “Chị dâu , em…”“Được rồi , tôi cũng không phải muốn làm cực nhọc dễ cậu , vật gì tôi cũng ko hỏi , tôi chỉ ước ao từ hiện giờ đừng mang lại tôi thêm phiền não nữa .” Đây là Nghiên Hy thật tình nói , nàng băn khoăn càng nhiều , đàn bà lại càng nặng nề chống chọi .“Chị dâu , ý chị là..”“Đừng giúp anh ấy , đừng giúp Kim Hi Triệt nữa .”“Đây là chuyện của ba người shop chúng tôi , không ai có thể nhúng tay vào .”Nghiên Hy mặt không biểu tình nói ra hai câu nhưng khiến cho Đông Hải sợ hãi hãi.Lý Nghiên Hy vẫn cho hắn xúc cảm là một người phụ nữ dịu dàng , ôn hòa , yếu hèn đuối khiến người ta cảm thấy thương xót , ôn hòa không còn có ghen đua , nhưng lúc này Nghiên Hy mang đến hắn xúc cảm kính nể .Đây là 1 trong người thanh nữ để đảm bảo an toàn gia đình của chính bản thân mình mà cầm da đổi thịt sao ?“Còn nữa , là Hàn Canh nói cậu đến tìm tôi nên không ? tất cả phải cậu đã đi kiếm Hi Triệt trước ? Cậu ta sao rồi ?”“Em không kiếm được anh ta , trong khi anh ta chạm mặt chuyện nào đó , địch thủ không chịu đựng nói , em cũng ko rõ .” hiện tại tại đang đi vào nước này , không giấu được cái gì nữa .Nghiên Hy gật đầu cân nhắc một chút .“Chuyện này cậu đừng quản nữa , cũng chớ báo đến Hàn Canh , tương lai tôi đi gặp gỡ tự rỉ tai với anh ấy .”
…Sáng ngày tiếp theo , Nghiên Hy tới gặp Hàn Canh .Không thấy Lý Đông Hải phúc đáp , Hàn Canh một đêm băn khoăn lo lắng sốt ruột mong mỏi chết , hiện nay nhìn thấy Nghiên Hy bình yên đứng trước phương diện hắn , trung tâm tình nhẹ xuống non nửa .Đơn giản vào trực tiếp vấn đề .“Nghiên Hy , em thủ thỉ với cậu ấy sao ?” Hàn Canh nhìn Nghiên Hy thần sắc bình tĩnh không giống như đến hỏi tội , rồi lại thâm nám trầm khiến cho hắn chú ý không ra suy nghĩ của phụ nữ .“Vâng .” Nghiên Hy gật đầu .“Em đang biết ?” Những tiếng nói ra có chút trinh nữ .“Vâng .” Đơn giản một chữ .Loại thái độ yên tâm này khiến Hàn Canh trong lòng nôn nóng , cô ấy rốt cuộc ý muốn sao trên đây ?“Em , nghĩ về sao ?”Lúc này thể hiện trong mắt Hàn Canh là định hình nhưng chỉ bản thân Nghiên Hy biết để bảo trì cái vẻ đạm nhiên ấy , phụ nữ phải dùng từng nào khí lực để ngăn chặn tức giận cuồn cuộn trong thâm tâm .“Em hiện nay chỉ ý muốn anh thoát ra khỏi đây , các chiếc khác ngóng anh ra hẵng nói .”Hàn Canh chấn đụng , ánh nhìn càng thêm áy náy , nhỏ dại giọng .“Nghiên Hy , xin lỗi .”“Muốn dùng một ý muốn lỗi là xong xuôi sao ? ngóng anh thoát khỏi đây bắt buộc bồi thường mang lại em .” Nghiên Hy ánh nhìn khẽ chớp , nỗ lực khống chế nước mắt dâng lên .Hàn Canh nghe một câu ấy , mỉm cười khổ .“Nghiên Hy , chỉ sợ trong thời điểm tạm thời không ra được . Anh nghe nói lũ họ chuẩn bị khởi tố .”Nghiên Hy thần sắc biến đổi , hai thời buổi này nàng chưa liên lạc với phụ huynh Hàn Canh , tin này vẫn chưa chắc chắn .“Rất có công dụng anh sẽ đề nghị ngồi phạm nhân , thực thụ đáng cười cợt , một công an lại đi ngồi tội phạm , mấy tên tù hãm vui vẻ cỡ nào a .” cười cười , kỳ thực muốn rơi lệ , tuy thế trước phương diện Nghiên Hy , hắn quan trọng .“Sẽ ko ,sẽ không đâu vào đâu .” Nghiên Hy giả yên tâm giờ hồi hộp , đàn bà nắm mang tay Hàn Canh , vành mắt đỏ lên .Hàn Canh chú ý Nghiên Hy , bà xã của hắn , bà bầu của con hắn , một người thiếu phụ xinh đẹp êm ả dịu dàng .Là hắn gồm lỗi với thiếu phụ .Là hắn bội bạc nàng .Ánh đôi mắt ôn nhu , câu nói thoát ra khỏi miệng .“Nghiên Hy , họ ly hôn đi .”


nhiều người đang đọc truyện trên: Az
Truyen.Com


Xem thêm: 1000+ Mẹ Và Bé & Ảnh Đẹp Mẹ Và Bé, Top 3 Studio Chụp Hình Cho Mẹ Và Bé Đẹp Nhất Tp

Trước Sau
tìm kiếm cách đây không lâu

Sukuna × gojo kimjeongeun btscouples majimagoro naibtra Gap jaedae naibtracy shizaya comdedy fanstatic ttdc thienhatxnamduong công himejizen Todobaku Gap định hướng màu hồng 18 huynood harudai


tin tức

Website phát âm truyện nền tối giúp bảo đảm an toàn mắt của các bạn. Truyện online update liên tục với nhiều thể nhiều loại truyện hay cùng hấp dẫn. Chúc bạn 1 ngày vui vẻ!

Chul", } );", });
Kitty
Chul "Tuổi thanh xuân giống hệt như một trận mưa rào. Dù cho chính mình từng bị cảm lạnh vày tắm mưa, các bạn vẫn hy vọng được đắm mình trong trận mưa lần nữa''
*

Bộ bất chỉ – Hoàn ( Thể các loại : đô thị tiến bộ , ấm áp , HE )

Tóc đen lướt qua tay-Hoàn 96 chương  ( đô thị văn minh , bao gồm tý ngược :”> , HE )

Time after time-hoàn 12 chương+4 phiên ngoại ( Thể một số loại : người cùng cơ quan văn , tân tiến , HE )

Thương sinh phú  – hoàn ( Thể các loại : người cùng cơ quan văn , cổ trang , ngược luyến tàn trung khu , BE )

Tuổi Xuân một Chưởng không chết chúng tôi- hoàn > gồm 3 phần : Phần Một/ Phần Hai/ Phần cha ( Thể nhiều loại : vườn trường, pink, hài, HE )

Hỡi ai liệu có bao nhiêu sầu muộn, nhằm mặc thầy trò vùng phông lưu- hoàn ( Thể các loại : hiện tại đại, bỉ bựa, HE )

Vãng Sinh Tình ( Thể các loại : cổ trang…)

Nhánh Hồng ( thể nhiều loại : Cổ trang, cung đình, kiếm hiệp )

Vương Phi Của Ta là nhỏ trai ( đó là đam ver- thể các loại : cổ trang cung đình, hài, He )

Tảng Đá chết Đuối – Hoa của tình yêu ( Thể một số loại : hiện nay đại, pink bay ngập trời, HE )

Tiền Đồ Vô Lượng ( đam ver, thể một số loại : cổ trang, cung đình, ngược luyến, HE )

Người Đi ngược lối ( thể loại : hiện tại đại, ngược, BE )

Hỏa hồ nước Chuyện (thể các loại : cổ trang, huyền huyễn… )

Thị Tẩm tướng mạo Quân – trả ver ( thể các loại : cổ trang, hài, HE )

One và Only – trả ( thể một số loại : hiện đại, ngược, HE )

Bà xã Của tiểu Triệt Là Trúc Mã – Hoàn ( thể một số loại : hiện tại đại, hài, HE )

Chuyện Ở Nhà chồng Của người vợ Dâu nước ngoài Quốc– trả ( Thể các loại : hiện nay đại, pink, HE )

Đám Cưới Đột Ngột ( thể loại : BL, ya , nam nam sinh tử. )

Kết Hôn Đại Hỉ – hoàn ( đam ver, thể một số loại : hiện tại đại, HE )

Canh Triệt – trả ( thể nhiều loại : văn minh , HE )

Tôi hoàn toàn có thể yêu cậu không

Ái Tình Đôi khi Thật nặng nề nói a~ ( thể loại : hiện nay đại, đô thị, xuyên ko )

Thành Phố Mưa ( thể các loại : hiện tại đại, vườn cửa trường )

Thiên Hạ– hoàn ( thể các loại : cổ trang, huynh đệ, HE )

Bao giờ đồng hồ mới gặp lại ( thể nhiều loại : tiến bộ , HE )

Nguyên Vi Quân Thụ – Ver ( Thể loại : cổ trang, cung đình )

Dear U – Hoàn ( thể nhiều loại : hiện tại đại, HE )

Ám Dụ ( Thể loại : hiện đại, đấu đá, HE )

Thiên Lệ Gian ( Thể nhiều loại : cổ trang, giang hồ, ngược..)

Huyết Vựng Chu Sa ( thể loại : cổ trang, cung đình )

Cẩm Nguyệt Thiên Hạ – trả ( cổ trang, suất công mĩ thụ, HE )

Một Năm tía Tháng – hoàn ( Thể loại : văn minh , HE , tim hồng cất cánh chiu chíu ~ )

Tiểu hồ ly tinh và vương Gia – Hoàn ( thể các loại : cổ trang, yêu tinh thụ, ôn nhu công , HE )