Truyện cổ tích người đẹp và quái vật

     
*

tín đồ Đẹp Và quái vật - Truyện Cổ Tích vắt Giới:"Ngày xưa, gồm một bên buôn cực kỳ giàu.

Bạn đang xem: Truyện cổ tích người đẹp và quái vật

Ông gồm sáu tín đồ con, bố trai và cha gái. Ông là con tín đồ sáng dạ, không tiếc cần sử dụng mọi phương tiện đi lại để dạy dỗ những con ông cùng mời về đến chúng bất cứ ông thầy giỏi nào.Những cô con gái ông những là những người đẹp, mà cô út ít thì xinh đến độ ai ai cũng yeu. Lúc cô còn bé tí, fan ta cứ điện thoại tư vấn cô là nhỏ xíu Xinh, thương hiệu ấy cũng có duyên cùng với cô lắm, nên các chị hết sức ghen ghét cô. Cô út đang xinh hơn phần lớn cô kia, lại xuất sắc bụng hơn những chị và hơn tất cả. đầy đủ anh phệ hợm hĩnh về sự phong phú của họ, nghĩ bụng mình là những nhỏ người quan trọng đặc biệt và không muốn đi lại cùng với những cô gái nhà buôn khác. Tất cả lũ họ mơ tới các con bạn danh tiếng. Hôm thì chúng ta đi nhảy, hôm thì bọn họ đi xem hát, hôm thì đi chơi, cùng lúc nào thì cũng cười trêu ghẹo cô út. Còn cô thì cứ ngồi nhưng đọc hầu như cuốn sách tốt nho nhỏ.Vì hồ hết cô chị giàu có, nên ít nhiều nhà buôn tất cả tiếng dạm hỏi họ, nhưng, phần lớn anh lớn trả lời là ví như họ đi lấy ông chồng thì làm những gì chẳng mang công tước đoạt hoặc chí ít cũng bá tước.

Xem thêm: Đánh Giá Kia Sedona Máy Dầu Sau Trải Nghiệm, Mua Kia Sedona Bản Cao Cấp Chọn Máy Dầu Hay Xăng

Còn nhỏ bé Xinh (họ cũng gọi cô như thế). Bé xíu Xinh của chúng ta thì lễ độ cảm ơn những người ông xã chưa cưới mà lại nói rằng mình còn trẻ với còn mong mỏi sống với cha vài năm nữa.Nhưng rồi một ngày kia, một tai hoạ xảy đến đến nhà buôn của bọn chúng ta. Ông bị mất không bẩn của cải, chỉ còn lại một ngôi nhà nhỏ dại cách xa thành phố. Ông vừa khóc vừa nói với những con rằng vớ cả đàn họ phải theo ông về này mà cày cấy, chứ trong khi không còn giải pháp nào nhằm sống cả. Các chị lớn vấn đáp ông là không yêu thích rời khỏi thành phố và rằng sống đây, họ bao hàm con tín đồ kính trọng vì hạnh phúc và mang họ có tác dụng vợ không tồn tại của hồi môn. Chỉ có những cô bé ngoan ấy bắt đầu sai lầm: đồng đội họ cũng không muốn dòm ngó đến họ khi chúng ta nghèo đi. Chẳng ai yêu vì chưng cái tính kiêu của họ, vì thế người ta nói về họ:- Đến yêu thương hại bọn chúng cũng không đáng, vì chưng tính kiêu căng của mình đã trừng phạt họ với họ thật xứng đáng đời. Giờ đây, cứ đến khi chăn cừu, bạn ta lại diễn trò lệnh bà quan liêu dạng. Với cũng trong những khi đó thì mọi fan lại nói:- thật là yêu mến cho nhỏ xíu Xinh, đàn bà khổ lắm đấy! Nàng xuất sắc thế tê mà! Nàng truyện trò ân bắt buộc với hồ hết người nghèo đói đến thế! thanh nữ thật là bình thường và lễ độ!Và tuy nhiên nàng chẳng tất cả một xu dính túi, nhưng hầu như chàng trai tên tuổi vẫn kiếm tìm đến, và đàn bà đáp lại họ, là không quăng quật người phụ thân trong nỗi xấu số mà đi, ngược lại nàng sẽ cùng ông về buôn bản quê để tại đó yên ủi ông và giúp ông vào công việc...."Mục lục:Công chúa khôn khéoBà tiênCon chim xanhNgười đẹp với quái vậtRike bao gồm màoChú bé nhỏ tí honNhững điều mong nực cườiNgười đẹp nhất tóc vàngCon nai rừngMời chúng ta đón đọc.
Tác giả: Ngô vinh hoa Nhà xuất bản: Nxb văn hóa truyền thống Thông tin Khối lượng: 200.00 gam Kích thước: 12.5x20.5 centimet Ngày phạt hành: 06/2006 Số trang: 216