Truyện triệu phú khu ổ chuột

     
*

Bạn đang xem: Truyện triệu phú khu ổ chuột

*
Xem hướng dẫn
Link download:
*
ePub
*
Mobi/PRC A4A5A6 - xem tin tức ebook
*

Xem thêm: A Deep Dive Into My Chemical Romance’S Video For Welcome To The Black Parade — Kerrang!

Ram Mohammed Thomas – một fan bồi bàn bần cùng không một xu bám túi, trước đó chưa từng tới ngôi trường học tự nhiên trở thành người thành công vinh quang duy nhất trong cuộc thi Ai là tỉ phú cùng với mười ba câu hỏi hóc búa. Tuy nhiên, ngay lúc chương trình kết thúc, chủ tịch chương trình và nhà sản xuất đã gọi cảnh sát bắt anh vì nghi ngại anh gian lận bất chấp không bao gồm một bằng chứng nào. Nhưng, khi hiện nay đang bị đánh đập vào sở công an để buộc phải nhận tội, Ram được một người thiếu nữ tự xưng là lao lý sư của anh – người anh không gặp lúc nào - cứu vớt thoát. Anh đã giải thích cho cô nghe tại sao anh biết câu trả lời cho toàn bộ thắc mắc – đó đó là cuộc đời anh tự khi là 1 đứa trẻ không cha mẹ bị bỏ lại trên bậc cửa ngõ trại tế bần.
Cuộc đời của cánh mày râu trai trẻ ngoài ra là một chuỗi hành trình dài mưu sinh, trải qua cả niềm hạnh phúc và đắng cay, cả ấm no và đói khát, tình yêu cùng bi kịch… Nhưng, cũng chính vì thế, chân dung của quốc gia Ấn Độ với tất cả góc cạnh từ xóm hội, đạo đức, văn hóa, thân phận con bạn đều được tương khắc họa sinh động, chân thực. Qua những mẩu chuyện Ram kể lại cho những người nữ nguyên tắc sư, bạn đọc thấy được cuộc sống thường ngày khốn cùng của các người dân Ấn Độ thất học, chịu sự bất công của phân biệt sang trọng và tôn giáo. Gia đình người bạn thân thiết của Ram – Salim – đã biết thành thiêu sống cùng căn nhà của họ bởi những người theo đạo Hindu. Phần đa đứa trẻ dưới mặt đáy xã hội phát triển thành nạn nhân của rất nhiều kẻ giang hồ tàn khốc sẵn sàng trở nên chúng thành tàn phế để mưu lợi, bị cưỡng bách bởi bao gồm những người bọn ông. đa số người thiếu phụ bị tước chiếm quyền từ bỏ do, bị quấy nhiễu bởi cha ruột… phía trên kia, nơi cuộc sống đời thường giàu sang cùng danh tiếng, danh dự và lòng ích kỷ đang dần giết bị tiêu diệt đi tình yêu và đạo đức của nhỏ người.
Tuy nhiên, tỷ phú khu ổ loài chuột không phải là một trong bài ca ảm đạm và bi quan. Trái lại, cuốn sách là tác phẩm ca ngợi tình yêu, tin tưởng và nỗ lực cố gắng không xong xuôi để ra khỏi thế giới nghèo khổ đen tối. Lân cận Ram – một người giành thành công trong cuộc thi kỹ năng dù thất học bởi chính trải nghiệm cuộc đời mình, Salim đã và đang thành công vày anh biết kiên cường và kiên nhẫn theo đuổi đều điều anh khao khát. Cuốn sách cũng xác minh lòng tin của bao gồm Vikas Swarup về giá trị đạo đức, lòng nhân ái trong những con người. Cho dù trải qua trăm ngàn tủi cực và bị chà đạp, Ram chưa khi nào lung lay ngoài bệ đỡ của rất nhiều phẩm chất tốt đẹp hiện ra từ trong thời điểm tháng thơ dại ngắn ngủi được nuôi nấng trong một đơn vị thờ.