TỦ ĐIỆN ÂM TƯỜNG 18 MODULE

THIẾT BỊ ĐIỆN PANASONIC THIẾT BỊ ĐIỆN SCHNEIDER THIẾT BỊ ĐIỆN SINO THIẾT BỊ ĐIỆN MPE THIẾT BỊ ĐIỆN ROMAN PHÍCH CẮM Ổ CẮM cn ĐÈN LED MPE ĐÈN LED ROMAN BÓNG ĐÈN MÁNG ĐÈN DÂN DỤNG QUẠT ĐIỆN ỐNG NƯỚC NÓNG PPR

Bạn đang xem: Tủ điện âm tường 18 module

*

Xem thêm: Điện Thoại Samsung Mới Nhất (2021), Điện Thoại Samsung, Galaxy Note Chính Hãng Giá Rẻ

Tủ năng lượng điện vỏ sắt kẽm kim loại chứa 18 module Giá: 655.000 đ Mã số: FDP118 Lượt xem: 2098 tế bào tảTủ năng lượng điện vỏ kim loại chứa 18 module là dòng sản phẩm tủ năng lượng điện với vỏ sắt kẽm kim loại được sơn bao phủ một lớp Nano tĩnh điện rất có thể chứa tới 18 module khác biệt thích hợp lắp đặt và thi công trong các công trình kiến thiết dân dụng. Đây là sản phẩm thiết bị điện Panasonic được cấp dưỡng trên dây chuyền tân tiến từ Nhật phiên bản sử dụng những vật liệu cao cấp cho độ bền và độ an toàn cao, với đó các thành phầm này cũng đảm bảo an toàn tính thẩm mỹ và làm đẹp cao, hoạt bát trong bài toán thi công, gắn thêm đặt.
mô tả sản phẩm đính kèm thành phầm liên quan

TỦ ĐIỆN VỎ KIM LOẠI CHỨA 18 MODULE

 

1. Ra mắt sản phẩm

 

Tủ năng lượng điện vỏ kim loại chứa 18 module là dòng sản phẩm tủ năng lượng điện với vỏ kim loại được sơn đậy một lớp Nano tĩnh điện rất có thể chứa tới 18 module không giống nhau thích hợp lắp đặt và kiến tạo trong các công trình xây đắp dân dụng. Đây là sản phẩm thiết bị năng lượng điện Panasonic được cung ứng trên dây chuyền văn minh từ Nhật phiên bản sử dụng những vật liệu thời thượng cho độ bền và độ an toàn cao, cùng rất đó các sản phẩm này cũng bảo đảm tính thẩm mỹ và làm đẹp cao, hoạt bát trong vấn đề thi công, lắp đặt.

 

*

 

2. Tin tức sản phẩm

 

Tên sản phẩmTủ năng lượng điện vỏ sắt kẽm kim loại chứa 18 module
Mã sản phẩmFDP118
Thương hiệuNanoco
Kích thước388 x 290 x 67mm
Chất liệuKim nhiều loại
Màu sắcTrắng
Xuất xứViệt Nam

 

3. Tại sao bạn buộc phải mua thành phầm thiết bị năng lượng điện tại Điện Phương Anh?

 

 

Hãy contact ngay với shop chúng tôi để thiết lập cho mình những thiết bị điện thiết yếu hãng, chất lượng, an toàn, với giá cả đối đầu và cạnh tranh nhất nhé!