Túi Ni Lông Có Khóa

Có nhiều loại túi zipper đang được dùng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau và được ưa chuộng nhờ sự tiện lợi và đa dụng của nó. Các loại túi zipper thường gặp trong các cửa hàng bán mỹ phẩm, hay để đựng vật tư y tế, vật tư xây dựng hay các ngành linh kiện điện tử... Ngoài ra, chúng ta vẫn dùng chúng để đựng thực phẩm hay làm túi đựng trà sữa rất đẹp mắt

*

Xem nhanh các loại túi zip

Túi zipper là gì ??

Túi zipper là loại túi nilon đặc biệt có phần miệng túi là một đường zip ( thường gặp là chỉ đỏ ) được thiết kế để có thể đóng mở được nên đôi khi chúng còn có tên khác là túi ziplock và có thể sử dụng lại nhiều lần. Túi zipper được làm từ vật liệu LDPE với quy trình sản xuất tương tự như túi ni lông đựng hàng chợ.

Bạn đang xem: Túi ni lông có khóa

Đặc điểm của túi zipper

Sử dụng túi zip khoá đơn giản, chỉ cần vuốt mép - miết miệng - túi để 2 đóng 2 đường zip lại và tách chúng ra khi cần mở - với túi zipper có khoá kéo thì chỉ cần kéo nút khoá để đóng mở tiện lợi hơn.

Màu sắc đa dạng:

*

Có thể tạo ra túi zipper với các màu sắc khác nhau một các đơn giản để tăng thêm tính thẩm mỹ và phù hợp với mục đích sử dụng hơn, cụ thể :

- Túi zipper trong suốt và không mùi để đựng thực phẩm tươi sống hay thức ăn chín

*

- Để đựng vật tư y tế nếu sử dụng túi zipper vuốt mép để đựng thuốc, dụng cụ chức năng thì cần có các màu sắc theo quy định của ngành y tế...

*

Hoặc túi ziplock đựng vật tư các ngành công nghiệp, điện tử, xây dựng...

*

Túi đựng linh kiện điện tử - túi zipper đáy thường vuốt miệng

*

Kích thước phong phú:

*

Dây chuyền sản xuất hiện đại có thể tạo ra túi zipper với đủ các kích cỡ khác nhau:

- nhỏ nhất như túi đựng tăm bông ( hặc còn nhỏ hơn nữa) cỡ 4x6cm- cỡ lớn nhất có thể gặp là túi zipper đựng chăn ga gối... cỡ 40x60cm

Các loại túi zipper thường gặp

Về cấu tạo, có 2 loại phổ biến là túi zipper bấm miệng và túi zipper có khoá kéo. Còn về kiểu dáng có 2 loại : túi đáy phẳng thường và túi zip đáy đứng. Ngoài ra còn có một số loại túi ziplock đặc biệt khác.

Túi zipper bấm miết miệng

*

Hay còn gọi là túi zipper vuốt mép - Chúng ta thường gặp loại này vì đây là túi zipper giá rẻ nhất, quy trình sản xuất đơn giản. Đúng như tên gọi của nó, phần miệng túi có một đường bấm và chúng ta dùng tay vuốt mép lại để đóng mở miệng túi dễ dàng.

Xem thêm: Tuyển Tập Hình Ảnh Nữ Công An Xinh Đẹp, Tuyển Tập Hình Ảnh Nữ Công An, Cảnh Sát Xinh Đẹp

Túi zip vuốt mép đựng dược liệu, dược phẩm, phụ kiện ngành may ( cúc áo, cuộn chỉ ) ....

Túi zipper có khoá kéo

*

Loại túi này có thiết kế khác túi zip vuốt mép ở thiết kế đường bấm miệng có thêm một nút khoá nhựa, khi cần đóng túi chỉ cần kéo khoá và 2 đường zip bám khít vào nhau . Túi zipper loại này thường dùng để đựng chăn - gối ... hoặc quần áo tại các cửa hàng. Ngoài ra, loại túi zipper đựng thực phẩm có khoá kéo rất tiện lợi.

Hình ảnh túi ziplock có khoá kéo thường gặp trong cuộc sống đang được bán tại Bao Bì Phương Trang:

*
Túi zipper đựng quần áo - chăn ga gối đệm

Kiểu túi zipper đáy đứng

*

Loại túi này thường đùng để đựng trà sữa, thực phẩm khô ( các loại hạt )... Khác biệt với loại túi zipper thường là đáy của nó có hình elip và có thể giữ cho túi đứng thẳng được.

Túi zip có đáy đứng dùng thay thế các loại hộp , hũ vừa tiện dụng lại đẹp mắt . Đựng các loại bột , trà , cà phê, bánh kẹo , hạt dẻ , nho khô , bột trà xanh , bột nghệ , khô gà , khô bò ....

Các loại Túi zipper làm từ màng ghép phức hợp

Việc ghép màng nilon phức hợp để tạo ra túi zipper có những đặc tính cao cấp hơn và sử dụng cho các mục đích đặc biệt - giữ nhiệt, chống thấm, in ấn... Loại đặc biệt : túi zipper giấy

Túi zipper tráng bạc

*

Túi zip hút chân không bảo quản thực phẩm an toàn hơn

*

Túi zipper giấy :

Loại túi giấy miệng có dạng zip ghép màng nilon phía trong để thực thực phẩm - nông sản khô

*

Địa chỉ bán túi zipper

Tại Hà Nội, các bạn có thể mua túi zip trực tiếp tại BAO BÌ PHƯƠNG TRANG Nếu bạn có nhu cầu báo giá buôn túi zipper các loại, hãy gọi cho chúng tôi.