Van điều khiển khí nén

     

Thông số chuyên môn van điều khiển khí nén:

Tên sản phẩm: Van bi điều khiển khí nénVật liệu van cơ: Inox, nhựa, thép đúc…Vật liệu bộ điều khiển và tinh chỉnh khí nén: Nhôm, hợp kim nhôm bọc tĩnh điệnKích cỡ van bi cơ: DN40 – DN300Áp lực thao tác làm việc tối đa: PN10 – PN16Nhiệt độ thao tác tối đa: 0 – 200 Độ CMôi trường làm cho việc: hóa học lỏng, khí nén, hơi…Xuất xứ: Bộ tinh chỉnh và điều khiển Geko Đài LoanTình trạng hàng: luôn có sẵnBảo hành 12 tháng
*
*
*
*
*
van bi điều khiển khí nén ht

 3. Van cầu điều khiển khí nén

Là loại van thiết kế hình dáng thân van chữ ngã, chuyên sử dụng cho các khối hệ thống hơi, khí nóng áp lực cao. được coi là dòng van sử dụng cho nhiệm vụ điều tiết dòng chảy tốt nhất. Phù hợp lắp ráp cho các khối hệ thống sản xuất, thủy điện, dầu khí,..v..v..

Bạn đang xem: Van điều khiển khí nén

Và cái van cầu tinh chỉnh và điều khiển khí nén đa số là loại van khí nén tuyến tính.


 4. Van cổng dao tinh chỉnh khí nén

Van cổng dao tinh chỉnh khí nén nói cách khác là dòng đổi mới thể của van cổng. Mặc dù nhiên kích thước của van bé dại hơn, gọn gàng hơn đối với van tinh chỉnh và điều khiển khí nén cổng thông thường. Với xây dựng cửa van hình dáng giống bé dao hạ xuống nên được gọi là van cổng.

Phù hợp lắp đặt cho các hệ thống xử lý nước thải, cung ứng xi măng, gạch men,..v..v..


 5. Van điều khiển khí nén Hàn Quốc

Là những dòng van cơ học tập được điều khiển và tinh chỉnh bằng bộ tinh chỉnh và điều khiển khí nén của xứ hàn Quốc. Ví như xét về phương diện chất lượng thì chưa hẳn nói đi nói lại vô số bởi các hãng tới từ Hàn Quốc như KosaPlus, Alohan, Sypa,..v..v.. đã khẳng định tên tuổi của bản thân trên thị trường từ khôn xiết lâu.

Với lực tạo nên momen xoắn phệ từ bộ điều khiển và tinh chỉnh khí nén. Mang lại khả năng vận động ổn định, bền chắc cho những thiết bị đính thêm đặt.


 6. Van tinh chỉnh khí nén Đài Loan

Những cái van cơ được điều khiển bằng cỗ khí nén Đài Loan thì có thể hẳn các bạn không còn quá không quen nữa. Đặc biệt là sống thị trường việt nam chúng ta. Van chịu đựng được áp dụng nhiều trong vô số trong các khối hệ thống lĩnh vực cũng như ứng dụng thực tế. Ví dụ là những hãng như: Geko, Haitima, Jaki,..v..v… Với chất lượng thì sẽ được xác minh qua nhiều công trình xây dựng lắp đặt.

Ngoài ra thành phầm trước khi chuyển ra thị phần lắp để phải trải qua nhiều quy trình kiểm tra nghiêm ngặt. Điều này minh chứng răng chất lượng của các thành phầm là khôn xiết tốt.

Điều đặc biệt hơn nữa tới từ dòng van khí nén Đài Loan có lẽ là giá bán thành cân xứng với thị trường vn chúng ta.


 7. Van tinh chỉnh và điều khiển khí nén đường tính

Là dòng van được tinh chỉnh và điều khiển bởi bộ tinh chỉnh và điều khiển khí nén kèm với cỗ tuyến tính (Positioner). Đặc biệt ngoài công dụng đóng mở trọn vẹn của van thì van còn hoàn toàn có thể được đóng mở theo những góc độ khác biệt tùy yêu mong kỹ thuật của hệ thống. Với bộ tinh chỉnh tuyến tính (Positioner) được áp dụng cho trách nhiệm điều máu đó.


 8. Van tinh chỉnh và điều khiển khí nén dạng ON/OFF

Là mẫu van được điều khiển vận động ở 2 khía cạnh đã được cài đặt sẵn chính là đóng hoàn toàn và mở trả toàn.


Van bi tinh chỉnh khí nén Geko

VII. Những phụ kiện đi kèm với như van điều khiển bằng khí nén

 1. Công tắc nguồn giới hạn( Limit Switch box)

Là máy báo địa chỉ đóng mở của đĩa van được lắp ráp trực tiếp trên bộ tinh chỉnh khí nén. Có trọng trách hiển thị trạng thái đóng mở của van và chuyền biểu hiện trạng thái kia về tủ tinh chỉnh để fan vận hành hoàn toàn có thể nắm bắt được triệu chứng van bây giờ từ xa.

Ngoài ra trên công tắc giới hạn còn có núm báo trạng thái, giúp bạn quan sát nhận thấy được hiện trạng của van là đóng hay mở.


 2. Bộ tuyến tính (Positioner)

Là bộ phận chủ đạo mang đến nhiệm vụ điều tiết chiếc chảy, được làm từ kim loại tổng hợp nhôm hoặc nhựa. Đây là bộ tinh chỉnh nhận nguồn biểu thị từ 4-20mA đóng mở khía cạnh do tùy mức setup với áp lực nặng nề khí dấn từ 2 ~ 8 bar.

Bộ đường tính nhận biểu hiện từ 4 – 20mA tương tự với những góc độ 4 đang là đóng góp hoàn toàn, 8 sẽ là mở 25%, 12 đã là 50%, 16 sẽ là 75% và trăng tròn sẽ là mở hoàn toàn.

Khí nén được cung ứng vào cỗ điều ngày tiết khí nén mặt khác nó dấn tín hiệu tinh chỉnh từ trung trung khu điều khiển. Lúc này, cỗ điều tiết đang xác định vị trí hiện tại của van, tự đó thay đổi lượng khí nén vào bộ truyền cồn để điều khiển van về vị trí hy vọng muốn.


 3. Van điện từ khí nén

Nhiệm vụ chính là phân chia dòng khí nén cung ứng cho bộ khí nén. Góp van quản lý một cách 1-1 giản, dễ dàng.


 4. Bộ lọc khí nén

Là bộ phận lọc khí nén giúp khí nén lấn sân vào bộ điều khiển à thuần khiết nhất. Đảm bảo không tồn tại hiện tượng dừng tụ nước của hệ thống khí.

Bởi từng môi trường làm việc khác nhau, từng thời tiết khác biệt sẽ tất cả những ảnh hưởng tác động nhất định đến dòng khí đi vào. Ví như như cỗ khí nén bao gồm nước đi vào sẽ làm cho hư hại, hỏng hóc thiết bị. Chính vì thế cỗ lọc khí nén giúp bóc tách biệt phần nước trong khí nén và dòng khí tinh khiết.

Xem thêm: Giày Adidas Nữ Trắng Sọc Đen Dán Dính, Giày Adidas Trắng Sọc Đen


 5. Dây dẫn khí

Là thứ truyền tải luồng khí nén cho tới bộ điều khiển khí nén. Có khả năng chịu áp lực khí nén tốt. Bạn cũng có thể thấy dây này lắp đặt ở nhiều khối hệ thống như máy nén khí, thiết bị xì hơi, những garage oto,..v..v..


 6. Tiêu âm

Là lắp thêm giúp giảm tối đa tiếng ồn tạo nên trong quy trình xả khí của van. Đặc biệt của tiêu là sản xuất bằng đồng, thi công gọn gàng, liên kết dạng ren dẽ dàng cùng tiện lợi.


VIII. để ý kiểm tra quản lý và vận hành của van tinh chỉnh và điều khiển bằng khí nén

 1. Kiểm tra áp suất khí nén cung ứng cho van

Áp suất khí nén cung cấp cho toàn bộ vận động của van thường xuyên là từ 3 – 8bar. Đây là áp suất để bộ chuyển hoạt động làm câu hỏi bình thường. Phải kiểm tra áp lực đầu vào ko quá nhỏ tuổi hoặc quá lớn để bảo đảm an toàn van quản lý tốt nhất.

 2. Kiểm tra độ thất thoát của van

Thường xuyên kiểm tra các kết nối của ống dẫn khí đi vào van và những kết nối của van với khối hệ thống đường ống. Ví như có hiện tượng lạ lắp ráp không ngặt nghèo sẽ có hiện tượng rò rỉ lưu chất hoặc thất thoát dòng áp lực đè nén khí nén. Khiến buổi giao lưu của van và khối hệ thống bị hình ảnh hưởng.

 3. Kiểm tra nhiệt độ của lưu chất và môi trường làm việc

Nhiệt độ của môi trường xung quanh làm việc cũng như dòng lưu lại chất ảnh hưởng rất nhiều tới độ bền của van. Chính vì thế mà trước khi lắp đặt họ nên bình chọn lại ánh sáng tối nhiều của khối hệ thống mà gạn lọc van đến phù hợp.


IX. Chú ý lắp để van

Để van hoạt động tốt thì rất cần được có công tác lắp đặt một giải pháp hoàn hảo. Chúng tôi đưa ra một số xem xét khi lắp ráp van bảo đảm an toàn độ đúng chuẩn và an toàn tốt tốt nhất như sau:

Phần van cơ thì đối với các kết nối ren thì khi kết nối nên có những băng keo để đảm bảo an toàn độ kín khít giỏi nhất.Dạng mặt bích thì cần có những gioăng cao su đặc đặt giữa van cùng mặt bích con đường ống.Khi siết những kết nối dạng phương diện bích thì cần siết phần đa lực, đối xứng các con ốc. Bảo vệ không bao gồm độ tự đắc một cách đáng ghét ===== khi đính đặt.Đối với hệ thống hơi vào bộ điều khiển và tinh chỉnh thì nên lắp đặt van bớt áp trước hệ thống khí. Đảm bảo áp lực nặng nề khí nguồn vào sẽ không xẩy ra quá cài đặt dẫn mang đến hư hại cỗ điều khiển.

X. Giữ ý lựa lựa chọn van

Chú ý mang lại công xuất tạo nên momen xoắn của cục khí nén có cân xứng với van yêu mong của hệ thống hay không.Tùy vào môi trường thao tác làm việc mà lựa chọn chiếc van phù hợp. Lấy một ví dụ môi trường làm việc có tính nạp năng lượng mòn thì cần lựa chọn cái van được chế tạo từ nhựa. Môi trường có ánh nắng mặt trời cao thì mẫu van được gia công từ inox là sự việc lựa lựa chọn sáng suốt.Yêu cầu kỹ thuật của hệ thống là bao nhiêu. Đảm bảo răng van nên có thông số kỹ thuật lớn hơn thống số vận động tối đa của hệ thống.Lựa chọn thành phầm chính hãng sản xuất để lắp ráp cho hệ thống. Bài toán này cực kì quan trọng. Nó đang quyết định tương đối nhiều đến mọi hoạt động của van tương tự như hệ thống lắp đặt van.

XI. Địa điểm cung cấp van điều khiển và tinh chỉnh khí nén thiết yếu hãng

Hiện nay mẫu van khí nén đang được sử dụng nhiều để nhằm mục tiêu tăng khả năng tự động hóa hóa hệ thống. Kèm theo đó là cũng có nhiều đơn vị khác nhau đang cung cấp. Mặc dù việc lựa chọn 1-1 vị cung ứng hàng chính hãng lại là vấn đề mà mọi người tiêu dùng quan trung tâm mật thiết đến.

Và doanh nghiệp XNK HT việt nam chúng tôi hiện nay đang là một trong những đơn vị hàng đầu cung cung cấp van khí nén uy tín, chất lượng nhất khu vực miền bắc thích hợp và đất nước hình chữ s nói chung. Chúng tôi khẳng định tất cả sản phẩm do doanh nghiệp HT Việt Nam cửa hàng chúng tôi cung cấp phần đông là:

100% các sản phẩm được cửa hàng chúng tôi nhập khẩu thiết yếu hãng sản xuất.Giấy tờ rất đầy đủ CO – CQ – Catalogue, bh 12 tháng chính hãng.

XII. Làm giá van điều khiển bằng khí nén

Khi chúng ta đã hiểu chi tiết về dòng van khí nén thì vấn đề ngân sách sản phẩm lại là sự việc mà phần đông người thân thương đến. Như đã biểu thị ở bên trên thì có thể hẳn các bạn cũng hiểu rõ về xuất phát sản phẩm của bọn chúng tôi.

Tất cả thành phầm do công ty chúng tôi cung cấp đầy đủ là sản phẩm nhập khẩu thiết yếu hãng sản xuất. Cũng chính vì thế mà giá thành sản phẩm do doanh nghiệp phân phối luôn luôn là rẻ nhất thị trường toàn quốc.

Tuy nhiên mỗi đơn vị sản xuất khác nhau, mỗi chiếc van khác nhau sẽ có ngân sách chi tiêu khác nhau. Vậy để được báo giá đúng mực nhất cũng như được cung ứng giá tốt nhất tại thời điểm khách hàng để ý đến van khí nén vui lòng tương tác trực tiếp với chúng tôi.

Van điều khiển và tinh chỉnh khí nén là một trong những thiết bị dùng làm điều khiển hoặc kiểm soát và điều chỉnh dòng khí (hoặc một nhiều loại khí trơ khác) trong hệ thống khí nén. Họ làm như vậy bằng cách kiểm soát không gian hoặc khí tại nguồn, điều chỉnh sự đi qua của nó khi cần thiết vào đường ống, mặt đường ống hoặc những thiết bị vào một hệ thống khí nén trường đoản cú động
Bộ tinh chỉnh và điều khiển áp suất khí nén thực hiện khí nén hoặc bao gồm áp suất để di chuyển “tín hiệu” không khí từ bộ tinh chỉnh đến thiết bị. Điều khiển khí nén trái ngược với điều khiển điện tử, nó gửi với nhận các tín hiệu điện hoặc năng lượng điện tử.
Van tinh chỉnh khí nén được thực hiện để tinh chỉnh dòng khí điều áp. Chúng rất có thể được thực hiện trong ngẫu nhiên ứng dụng làm sao muốn kiểm soát dòng khí, ví dụ như xi lanh khí nén, luật pháp khí nén và động cơ khí nén. Van khí nén có tương đối nhiều dạng không giống nhau bao hàm van tinh chỉnh và điều khiển hướng 2 chiều, 3d hoặc 4 hướng. Loại phổ biến nhất là van khí nén nhị chiều bao gồm các cổng xả và cấp.

Sự biệt lập giữa van năng lượng điện từ và van khí nén là gì?

Trong máy truyền đụng khí nén, van tinh chỉnh và điều khiển và van thiết yếu được phối hợp thành một miếng sắt kẽm kim loại duy nhất. Phần hoa tiêu được để trên thân van, tạo nên chúng rất tin cậy do năng lực xử lý áp suất cao.

Van điện từ được điều khiển và tinh chỉnh bởi điện áp AC hoặc DC và hoàn toàn có thể được thực hiện như một cảnh báo để ngăn chặn quá đầy hoặc làm tác dụng bật / tắt dễ dàng cho các ứng dụng áp suất thấp sử dụng không khí làm nguồn điện.

Bảng giá bán van bi inox tinh chỉnh khí nén hỗ trợ bởi XNK HT

Kích thướcModelGiá thành (KÉP / ĐƠN)
DN15GKP052750.000 / một triệu VND
DN20GKP052800.000 / 1.050.000 VND
DN25GKP052850.000 / 1.100.000 VND
DN32GKP0631.100.000 / 1.400.000 VND
DN40GKP0631.200.000 / 1.500.000 VND
DN50GKP0751.550.000 / 2.100.000 VND
DN65GKP0832.400.000 / 3.200.000 VND
DN80GKP0923.000.000 / 4.300.000 VND
DN100GKP1055.000.000 / 7.200.000 VND

Bảng giá van bướm inox điều khiển khí nén cung ứng bởi XNK HT

Kích thướcModelGiá thành (KÉP / ĐƠN)
DN40GKP0521.100.000 / 1.350.000 VND
DN50GKP0521.200.000 / 1.450.000 VND
DN65GKP0521.350.000 / 1.600.000 VND
DN80GKP0631.600.000 / 1.900.000 VND
DN100GKP0631.950.000 / 2.000.000 VND
DN125GKP0752.500.000 / 3.050.000 VND
DN150GKP0832.900.000 / 3.700.000 VND
DN200GKP0924.500.000 / 5.800.000 VND
DN250GKP1055.800.000 / 8.000.000 VND

Bảng giá chỉ trên chưa đầy đủ toàn bộ các sản phẩm, chưa bao gồm thuế cũng như túi tiền chưa hẳn đã đúng mực ở thời điểm hiện tại nên chỉ dùng để làm tham khảo. Để thừa nhận được làm giá nhanh và đúng đắn nhất thời điểm hiện nay quý khách hàng vui lòng tương tác trực tiếp với những nhân viên tứ vấn trải qua hotline, zalo và email.


Được thực hiện với số lượng lớn cũng tương tự ứng dụng trong nhiều khối hệ thống làm việc tương tự như ứng dụng khác nhau bởi 1 số điểm mạnh như:– túi tiền rẻ rộng so với các dòng van auto điện.– thời gian đóng mở cấp tốc chóng, ngay gần như chỉ còn 1-3s sau khoản thời gian cấp khí nén.– Đầy đầy đủ dạng đóng góp mở on off với đóng mở tuyến đường tính.– Tuổi thọ bộ điều khiển khí nén thọ dài, không nhiều xảy ra các sự cố.
Với 1 số điểm hạn chế của dòng van này như:– Lực đóng mở khá mạnh có thể làm ảnh hưởng đến gioăng kín.– Đóng mở nhanh, dễ dàng dẫn đến hiện tượng kỳ lạ tăng giảm áp hốt nhiên ngột.– Khí nén sau thời điểm sử dụng được xả trực tiếp ra môi trường xung quanh làm việc.