Vẽ túi xách thời trang

     

Một chiếc túi xách tay sử dụng trong thời hạn rất dài, diện đến những hoàn cảnh. Để né nhàm chán thì nên trang trí túi xách sẽ tiết kiệm ngân sách được tiền download túi mới.

Bạn đang xem: Vẽ túi xách thời trang

Thêm dây xích kim loại

Thêm vào mặt trước túi một chút lấp lánh lung linh của dây xích kim loại sẽ giúp chiếc túi xách mới mẻ và lạ mắt và đã mắt hơn. Chúng ta có thể dùng dây xích sắt kẽm kim loại màu kim cương hoặc bội nghĩa gắn vào móc thiết lập hoặc phần cứng của quai túi.

*

Thêm dây hạt charm hoặc tua rua

Hãy treo một vài thiết bị trang trí 3 chiều treo bên phía ngoài chiếc túi xách tay như dây phân tử charm và/hoặc dây tua rua có màu sắc, họa tiết đụng khắc lủng lẳng ở mặt trước của túi để gia công vật tô điểm bắt mắt.

*

Dán hình hoặc sticker

Dùng hình trang trí hoặc sticker để chế tạo vẻ vintage cho chiếc túi xách thời trang một phong thái mới. Hãy trét một lớp mỏng tanh keo dính vào mặt sau của hình dán, ép hình dán vào túi cùng chờ khoảng 30 phút mang lại keo khô là có thể sử dụng được. Chúng ta có thể dùng 1-2 hình để túi trông nhã nhặn, hoặc dán những hình đầy bề mặt túi nhằm trông thiệt nổi bật, lạ mắt.

*

Trang trí đá mang hoa cưng cửng hoặc ghim cài

Chọn vài dòng ghim download xinh xắn hoặc những loại đá giả, kim cương giả nhằm gắn vào bề mặt túi để giúp đỡ thiết kế tinh tế, bắt mắt. Nếu cần sử dụng ghim download thì tương đối dễ. Còn nếu bạn định thêm đá lấp lánh lung linh thì hãy sử dụng keo chuyên được sự dụng cho vải hoặc domain authority túi. Bôi keo vào khía cạnh sau đá rồi dính vào vị trí chúng ta muốn, chờ khoảng chừng 1 tiếng keo khô là dùng được.

Xem thêm: Máy Trồng Rau Mầm Green Life Gl612 (Gl, Máy Trồng Rau Mầm Greenlife Gl612 (Gl

*

Vẽ lên khía cạnh túi

Cách này cần bạn có mắt thẩm mỹ và khéo hoa tay một chút. Loại túi của bạn sẽ trở nên tuyệt vời và “không chạm hàng” với những họa tiết và hình vẽ.

Các loại sơn acrylic vẽ chuyên sử dụng cho vải vóc thường cấp tốc khô. Để cho chắc chắn là bạn hãy vẽ trước bởi bút chì rồi bắt đầu dùng rửa sơn màu. Hãy chú ý một chút về lựa chọn màu sắc: cực tốt nên lựa chọn màu tương phản nhằm hình vẽ nổi bật.

*

Đổi dây đeo

Thay một chiếc dây đeo sẽ đem về phong cách new cho chiếc túi đeo thời trang của bạn. Trường hợp túi đang sử dụng quai bạn dạng nhỏ, hãy thử đổi qua dây đeo bản to cùng ngược lại.

*

Dùng khăn quấn quai xách

Đây là bí quyết được cực kỳ nhiều bạn nữ sử dụng. Lựa chọn một chiếc khăn quàng sặc sỡ rất nổi bật để thêm nhan sắc màu cho túi đeo thời trang. Hãy quấn thật chặt mẫu khăn quàng xung quanh quai túi và thả phần đầu khăn rủ xuống trường đoản cú do. Về chất liệu bây giờ phổ biến đổi nhất là khăn choàng lụa cùng khăn vải vóc cotton. Khăn bandana xả stress cũng là tuyển lựa lý tưởng.

*

Với những gợi ý trên đây, hi vọng bạn đã sở hữu thể làm mới chiếc túi đeo thời trang của mình mà không tốn các tiền cài đặt túi mới.