Doraemon tập dài

     

Những phim phim hoạt hình Doraemon tập dài không chỉ để vui chơi mà còn sở hữu nhiều ý nghĩa sâu sắc tình bạn, gia đình. Qua mỗi bộ phim là đông đảo chuyến linh cảm của 5 người các bạn Doraemon, Nobita, Shizuka, Suneo và Jaian, các bạn nhỏ tuổi sẽ có thời gian giải trí thật bửa ích. Dưới đấy là danh sách phim hoạt hình Doraemon tập nhiều năm hay nhất.

Bạn đang xem: Doraemon tập dài


Đây là tập phim phim hoạt hình Doraemon tập dài mới nhất, dự kiến sẽ công chiếu vào ngày 5 mon 3 năm 2021. Trước đó, nó đã làm được chiếu và thành công lớn. Bộ phim truyện được gửi thể từ bỏ tập truyện nhiều năm Doraemon cùng tên (ở Việt Nam ban sơ có tên thường gọi là tên độc tài vũ trụ). Nobita với nhóm chúng ta đến địa cầu của fan tí hon Parika. Họ quen Papi với quyết định hỗ trợ Papi đem lại thế giới của mình. Mẩu chuyện phiêu lưu lại trên vũ đầy phần đa điều bất ngờ chỉ tất cả trong tưởng tượng của trẻ em nhưng cũng có rất nhiều bài học quý giá đựng học tập. Hãy xem ngay bộ phim truyện đầy lôi cuốn này nhé.


*

Doraemon: Chú khủng long thời tiền sử của Nobita - Doraemon: Nobita"s New Dinosaur (2020)


Doraemon: Chú khủng long thời tiền sử của Nobita là câu chuyện đầu tiên trong seri hoạt hình Doraemon tập dài. Truyện nhắc về cuộc trôi dạt của Nobita và những người dân bạn khi đưa chú khủng long thời tiền sử về Kỷ phấn white - thời đại của nó. Quy trình đã có khá nhiều nguy hiểm và bất thần nhưng cũng đều có được sự hỗ trợ của những người bạn. Đây là bộ phim truyện đầy ý nghĩa về tình bạn, hãy xem tức thì đừng bỏ dở nhé.


*

Doraemon: Nobita với mặt trăng trôi dạt ký - Doraemon: Nobita"s Chronicle of the Moon Exploration (2019)


Doraemon: Nobita và mặt trăng phiêu dạt ký là giữa những tập phim gồm doanh thu tối đa trong tuyển tập Doraemon tập dài. Bộ phim truyền hình xoay quanh cuộc xiêu dạt trên khía cạnh trăng của group bạn nhờ báu vật thần kỳ “Huy hiệu member Câu lạc cỗ dị thuyết”. Nobita đã tạo nên vương quốc thỏ bên trên cung trăng và cùng rất Doraemon, Shizuka, Jaian, Suneo và Luka - người các bạn mới mang lại đó. Tại đây, Luka đã bật mý về địa cầu Kaguya và âm mưu của Diabolo. Cả đội đã chạm mặt nhiều khó khăn khi hạn chế lại Diabolo tuy nhiên vẫn thành công cứu được thế giới Kaguya.


*

Doraemon: Nobita và đảo giấu rubi - Doraemon: Nobita no Takarajima (2018)


Nobita và đảo giấu đá quý là bộ phim truyền hình hoạt hình Doraemon dài tập triển khai thứ 38. Lấy cảm giác từ đái thuyết Đảo cất vàng, bộ phim là hành trình dài phiêu lưu tìm kho báu của tập thể nhóm bạn Nobita cùng Doraemon. Trong hành trình dài tìm kho báu ngoài biển thái bình Dương, Shizuka bị hải tặc của thuyền trưởng Silver bắt cóc. Trong quá trình giải cứu, chúng ta phát hiện nay thuyền trưởng Silver có thủ đoạn hủy khử địa cầu. Nhóm chúng ta và đàn ông của Silver đã bức tường ngăn đồng thời giác ngộ thuyền trưởng Silver. Bộ phim truyện truyền cảm xúc về một thế giới và bé người giỏi đẹp.


*

Doraemon: Nobita với chuyến cảm thấy đến Nam rất Kachi Kochi - Doraemon Nobita no Nankyoku Kachikochi Daibōken (2017)


Nobita cùng nhóm các bạn được Doraemon dùng bảo vật tạo khu dã ngoại công viên giải trí bên trên tảng băng. Cậu vô tình phát hiện nay ra mẫu vòng có niên đại hơn một trăm ngàn thời gian trước tại phái nam Cực. Sau đó, bọn họ đã gồm cuộc phiêu lưu tại chỗ này và lần theo lốt vết mang đến một thành tháp băng kỳ bí. Ở đây, nhóm bạn đã giúp người trái đất Hyoga Hyoga phá hàm ấn chiếc nhẫn cứu giúp hành tinh bị đóng băng của họ. Tập phim có gần như đoạn tương khắc họa được niềm mơ ước trong tưởng tượng của trẻ em rất sáng chế và độc đáo.


*

Doraemon: Nobita và nước Nhật thời nguyên thủy - Doraemon: Shin・Nobita no Nippon Tanjō (2016)


Nobita cùng cả nhóm bạn muốn rời khỏi nhà, dẫu vậy đất sinh sống Tokyo bây giờ quá mắc đỏ không có chỗ cho tất cả nhóm. Vị vậy, Doraemon gửi cả nhóm chúng ta quay ngược thời gian về vượt khứ. Ở đây, cả team đã tạo nên ngôi công ty riêng, đôi khi giúp cậu bé cổ đại Kukuru. Đây l. à trong những tập phim Doraemon truyện dài thực hiện nhiều bảo bối sáng tạo thành thú vị nhất.


*

Doraemon: Nobita và đầy đủ hiệp sĩ không khí - Doraemon: Nobita"s Space Heroes (2015)


Bộ phim dài Doraemon: Nobita và đầy đủ hiệp sĩ không gian được thiết kế dựa trên sản phẩm cùng thương hiệu của người sáng tác Doraemon, Fujiko F. Fujio, nội dung đầy tình cảm tươi đẹp và hy vọng. Thông điệp phim là “Hãy cùng bảo vệ nụ cười cợt …” vào phim, nhóm các bạn và những người dân ở hành tinh con chuột Pokkuru đã cùng mọi người trong nhà chống lại đông đảo tên hải tặc vũ trụ, chống được vụ nổ ngôi sao 5 cánh Arumaru cùng cứu được trái đất Pokkuru. Khung cảnh phiêu lưu và đánh nhau trên vũ trụ đặc sắc là điểm nổi bật của phim Doraemon truyện lâu năm này.


*

Doraemon: Nobita thám hiểm vùng đất mới - Doraemon: Shin Nobita no Daimakyo ~ Peko khổng lồ gonin no Tankentai (2014)


Doraemon: Phiên bạn dạng mới • Nobita thám hiểm vùng đất bắt đầu - Peko và 5 công ty thám hiểm. Bộ phim truyền hình hoạt hình được gửi thể trường đoản cú Doraemon truyện dài cùng tên nói về cuộc phiêu lưu của nhóm bạn Doraemon, Nobita cho xứ sở chủng loại chó -vương quốc Bovanko. Họ góp hoàng tử Peko tương trợ dân chúng vương quốc thoát khỏi tên gian thần Dabranda. Đây là trong số những tập phim phim hoạt hình gay cấn nhất mà lại bạn tránh việc bỏ lỡ.


*

Doraemon: Nobita cùng viện bảo tàng bảo vật - Doraemon: Nobita no Himitsu Dōgu Museum (2013)


Trong tập này, Nobita và đầy đủ người bạn đã sở hữu cuộc truy search tên trộm mẫu chuông của Doraemon đầy hồi hộp. Nhờ vào báu vật “Bộ đồ vật nghề thám tử Sherlock Holme”, nhóm các bạn cùng nhau mang lại bảo tàng bảo vật thế kỷ 22. Vào tập này sẽ hé lộ kín đáo chiếc chuông của Doraemon, quá trình các bảo bối trong túi thần kỳ của Doraemon được hiện ra và sản xuất ra như thế nào. Nếu là một tín đồ của loạt Doraemon tập dài tương tự như nhân vật mèo máy Doraemon, bộ phim này là tập mà bạn không thể bỏ lỡ.


*

Doraemon: Nobita và quần đảo diệu kỳ, Cuộc phiêu dạt của chủng loại thú - Doraemon Nobita to Kiseki no Shima, Animal Adventure (2012)


Nobita và hòn đảo diệu kỳ là bộ phim truyện thứ 32 trong loạt Doraemon tập dài, được chiếu nhân thời cơ kỷ niệm 100 năm thành lập của Doraemon. Bộ phim truyện là cuộc phiêu lưu của tập thể nhóm bạn Nobita cùng người chúng ta Dakke về thời tiểu sử từ trước trên hòn đảo huyền bí. Sau đó, Nobita biết được Dakke đó là ông Nobisuke (ba của Nobita) vì chưng bị bảo vật “gậy lãng quê” của Doraemon tấn công trúng. Tập phim với nhiều cụ thể thú vị dựa vào sự sát cánh đồng hành của ông Nobisuke, hãy cùng gia đình xem phim nhé.

Xem thêm: Game Xe Tải Chở Hàng Từ Xa Offroad Cargo Truck Driving, Game Lái Xe Tải Chở Hàng


Nobita vô tình nhặt được mảnh để ghép của robot Zanda Klos bên trên đường đi tìm Doraemon. Sau đó, cậu cùng Doraemon đã thuộc lắp nó vào “thế giới gương soi”. Chũm nhưng, họ sẽ phát hiện ra âm mưu thôn tính địa ước của binh đoàn robot với bị truy sát. Do fan lớn ko tin, bắt buộc cả hai đang rủ Suneo cùng Jaian xuống trái đất gương soi để phá hủy căn cứ robot. Một robot của hành tinh Mecatopia là Riruru được họ cứu sống. Dựa vào vậy nó cảm động và đứng về bên con người chống trả lại robot. Bộ phim có đầy cảm rượu cồn và nhiều ý nghĩa sâu sắc nhân văn để triển khai bài học mang lại trẻ, hãy dành riêng chút thời hạn rảnh nhằm ngồi xem thuộc với mái ấm gia đình nhé.


*

Doraemon: Nobita cùng cuộc đại thủy chiến làm việc xứ sở tín đồ cá - Doraemon: Nobita no Ningyo Daikaisen (2010)


Đây là bộ phim hoạt hình thiết bị 30 trong tuyển tập Doraemon truyện dài. Ngay lập tức sau khi reviews một tuần, nó vẫn trở thành bộ phim truyện ăn khách độc nhất vô nhị tại Nhật Bản. Ngôn từ phim nhắc về cuộc chiến của Doraemon với tộc bạn cá chống lại quái ngư tộc. Với đều nhân vật đáng yêu và dễ thương và câu chuyện tình bạn cảm động, Doraemon tập dài: Nobita với cuộc đại thủy chiến làm việc xứ sở bạn cá là tập phim hay nhất mà các bạn không yêu cầu bỏ qua.


Phiên bạn dạng mới của phim hoạt Doraemon tập lâu năm Nobita và lịch sử hào hùng khai phá dải ngân hà là cuộc lưu lạc của Nobita với Doraemon ở thế giới Koyakoya. Do sự biệt lập lực hấp dẫn, Nobita và Doraemon trở thành hero mạnh với giúp toàn cầu này chống lại thủ đoạn phá hoạt của địa cầu đen. Tình tiết câu chuyện hồi hộp cùng gay cấn. Các bạn nhỏ tuổi đừng bỏ qua tập Doraemon đầy lôi kéo này nhé.


Đây là bộ phim rất ý nghĩa với thông điệp về bảo đảm môi ngôi trường trái khu đất trong loạt truyện nhiều năm Doraemon. Nhờ bảo vật thần kỳ của Doraemon, gia đình Nobita đã có một thành viên mới, là một chiếc cây bé dại tên là Kibou. Hồ hết lãnh đạo của thế giới xanh đang điều tra về trái đất cùng có tóm lại rằng loài fan đang có hủy diệt môi trường. Với sự kiên trì nỗ lực của Nobita với nhóm bạn, bọn họ đã thành công thức tỉnh giấc Kibou. Nhờ vào đó, công chúa Rire sẽ để ý và tiếp tục theo dõi Trái đất hủy bỏ nhận định và đánh giá ban đầu. Vào bối cảnh vấn đề môi trường rất được ưa chuộng hiện nay, tập phim là thông điệp giáo dục đào tạo rất chân thành và ý nghĩa dành mang lại trẻ em.


*

Doraemon: Nobita với chuyến xiêu dạt vào xứ quỷ - Doraemon: Nobita no Shin Makai Daibōken ~ Shichinin no Mahō Tsukai (2007)


Nobita sử dụng báu vật “Tủ điện thoại thông minh yêu cầu” của Doremon nhằm biến thế giới thành quả đât phép thuật. Chũm nhưng, trái đất phép thuật lại không được như Nobita tưởng tượng, cậu vẫn dềnh dàng về cùng bị Jaian bắt nạt. Tình cờ, cậu gặp gỡ Miyoko và ts mặt trăng. Họ cùng cả nhà chống trả quỷ vương vãi Demanon để cứu vắt giới. Đây là Doraemon tập lâu năm thứ 27 vào seri phim hoạt hình Doraemon lâu năm với quả đât phép thuật tưởng tượng đầy lý thú nhưng mà không trẻ nhỏ nào nên bỏ lỡ.


Doraemon tập dài Nobita ở quốc gia chó mèo là tập phim hoạt hình thể một số loại khoa học tập viễn tưởng. Bộ phim sẽ đưa về những giây phút cực kỳ cảm rượu cồn về tình các bạn xuyên thời hạn giữa Nobita với chú chó Ichi. Nobita sẽ đem những chú chó mèo bị quăng quật rơi cùng chú chó Ichi cùng mèo Ướt sũng về thời cổ đại, giúp chúng tạo một quốc gia riêng. Sự hội ngộ bất thần cùng tình bạn của cả hai là cụ thể đắt giá bán dạy trẻ nhỏ yêu thương với coi chó mèo như một fan bạn. Hầu như tập truyện Doraemon dài luôn có ý nghĩa nhân văn xứng đáng xem.


Nội dung phim nói về Nobita và đàn bà của thần gió ẩn mình trong nhỏ gấu bông, được lấy tên là Fuuko. Khi cùng chơi nhởi trên thảo nguyên, Nobita cùng Doraemon đã phát hiện nay được xứ sở gió, chỗ mọi người tiêu dùng gió có tác dụng mọi việc trong cuộc sống. Xứ sở gió buộc phải chống trả với bộ tộc bão tố do pháp sư Uranda làm cho tộc trưởng. Thương hiệu Uranda luôn muốn bắt Fuko để kết hợp cùng Gorado phục sinh quỷ dragon Mafuga. Nhóm bạn đã thuộc Fuuko chiến tranh để bảo vệ dân làng. Kết phim cảm rượu cồn khi Fuuko hy sinh bảo vệ làng với Nobita.


Nobita và quốc gia robot tuyệt còn mang tên gọi không giống là trận đánh ở xứ sở robot là phim hoạt hình được giới thiệu thứ 23 trong loạt Doraemon tập dài. Mở màn phim, Nobita và Doraemon chạm mặt được cậu bé robot kỳ lạ, và tìm biện pháp đến hành tinh robot của cậu bé. Ở đây, thiếu nữ hoàng Jane vày muốn trả thù cho người phụ vương bị mất, đang triển khai kế hoạch tái tạo ra robot, loại bỏ cảm xúc của fan máy. Nhóm chúng ta đã cùng mọi người trong nhà chống lại kế hoạch, đôi khi tìm ra chủ mưu phía sau nhằm trả lại sự thận trọng và hạnh phúc cho địa cầu robot như trước.


Điều thú vui ở những phiên bản Doraemon tập nhiều năm là mỗi tập sẽ khắc họa những cuộc sống đời thường ỏ các vùng khu đất khác nhau, không giới hạn sự tưởng tượng giống hệt như cái quan sát của fan lớn. Nobita và những tráng sĩ có cánh (hay trước đây còn được biết đến tên là Du hành đến quốc gia loài chim) là cuộc phiêu lưu của nhóm bạn đến thế giới loài chim, nơi có những người chim bao gồm cánh tự bay lượn trên thai trời.


Doraemon tập dài: Nobita và truyền thuyết vua mặt trời là tập phim hoạt hình trang bị 21 và được chuyển thể thành truyện tranh. Tập phim là chuyến nhận ra đầy hồi vỏ hộp và cũng có thể có những cụ thể hài hước thú vị cân xứng cho đối tượng coi là trẻ em. Tập phim kể về chuyến phiêu lưu của nhóm bạn Nobita đến quốc gia Mặt trời Mayana. Trên đây, Nobita gặp mặt hoàng tử của vương quốc Mayana thương hiệu là Tio, người chúng ta có ngoại hình giống hệt với cậu. Sau đó, hai fan đã tiếp tục đổi vị trí lẫn nhau gây nhiều náo loạn nhưng cũng là lợi thế để nhóm bạn vượt mặt phù thủy Redina.


*

Trên đấy là tổng vừa lòng tuyển tập những tập phim Doraemon tập dài mới nhất, được trình chiếu từ năm 2000 mang lại nay. Quanh đó ra, những tập Doraemon tập dài cũng rất hay được gia công trước đây bạn cũng có thể tham khảo như Doraemon: Nobita và hành tinh muông thú; Doraemon: Nobita với mê cung thiếc; Doraemon: Đấng toàn năng Nobita; … Hãy theo dõi và quan sát kasynoonlinemy.com để sở hữu được thông tin về top nhiều thể các loại phim khác nhé.