Xem phim hài miền bắc

     

Làng phim hài Tết miền bắc bộ 2022 sôi động không hề kém với những tác phẩm được tiến hành chỉn chu, mang về những giây phút vui vẻ, thoải mái cho người theo dõi trong thời gian Tết.

Bạn đang xem: Xem phim hài miền bắc


Đến hứa hẹn lại lên,phim hài đầu năm là "món ăn" tinh thần luôn luôn phải có với người theo dõi vào thời gian cuối năm. Ngoài các tác phẩm chiếu rạp, những bộ phim truyện dài tập chiếu online trên YouTube cũng rất được khán giả mếm mộ và đón nhận. Ở xóm phim hài tết miền Bắc, "đại gia" quen khía cạnh trong nghành nghề dịch vụ này là đạo diễn è Bình Trọng với hai series Đại gia chân khu đất Làng ế vợ.

Làng ế vợ 8

Năm 2022, đạo diễn nai lưng Bình Trọng trở về với hai sê-ri hài đầu năm mới là Làng ế vợ phần 8 với Đại gia chân đất phần thứ 12. Làng ế vợ phần 8 luân chuyển quanh câu chuyện của những chàng trai làng mạc chưa vợ mà nổi bật là nghêu (Chiến Thắng). Năm nay, ngao sẽ bắt buộc tìm bí quyết xử lý đống nợ vị cô vk tham gia đa cấp cho để lại.

Làng ế vk 8 vẫn là những mẩu chuyện đậm hơi thở cuộc sống, cùng với vô vàn tình huống bi hài. Đạo diễn è Bình Trọng cho biết thêm Làng ế vợ 8 lấy cảm xúc từ chuyện đời một người bạn của anh. “Kinh doanh đa cấp, tan vỡ nợ, kéo bọn họ hàng, người quen thuộc vào cảnh khốn đốn. Mẩu chuyện này không còn xa lạ ở những làng quê. Tôi hi vọng phim như một mẩu truyện cảnh giác, ngộ ra bà nhỏ nông dân trước trò lừa đảo này”, đạo diễn è cổ Bình Trọng chia sẻ trên VietNamNet.

Ngoài ra, phần lớn chuyện vui nhộn chỉ gồm ở làng mạc quê, những trường hợp dở khóc, dở cười đặc trưng kiểu Bắc Bộ vẫn là “đặc sản” không thể không có của Làng ế vợ.


Đại gia chân đất 12

Đại gia chân đất phần 12 đang lên YouTube từ tháng 12/2021. Phim trình làng từ năm 2011 tới nay với những khuôn mặt quen ở trong như Trung Hiếu, quang Tèo, Bình Trọng, Chiến Thắng...

Xem thêm: Cách Pha Sữa Nan Nga Số 3 Đúng Tỷ Lệ Hỗ Trợ Bé Tăng Cân Đều

Phim lấy đề bài làng quê, nông thôn nước ta xoay quanh mẩu truyện của ông Tích vì chưng NSND Trung Hiếu bộc lộ và ông Sự vày NSƯT Tiến quang đãng đóng. Hai tín đồ vốn là đồng bọn nhưng có tính ảo tưởng, đam mê khoác lác, cùng với trình độ hiểu biết nhát đã khiến cho hai người các bạn phải đương đầu với nhiều trường hợp bẽ bàng.

Trong Đại gia chân khu đất phần 12 tất cả nội dung tương quan đến sự kiện gây xôn xao social “Thiền Am mặt rìa vực thẳm”. Đây là tên tên của trung chổ chính giữa nuôi dưỡng trẻ mồ côi vị ông Tích thuộc Đoành - sui gia kiêm trưởng thôn thích hợp tác xuất hiện thêm để kêu gọi những nhà hảo tâm góp sức tiền lên tới hàng nghìn tỷ đồng đồng. Sau đó, ông Tích áp dụng số chi phí trên vào việc riêng như xây biệt phủ, mua siêu xe, sử dụng đồ hiệu, nuôi "sugar baby" (con gái nuôi).

Chia sẻ trên Dân Việt về dự án công trình này, đạo diễn è Bình Trọng cho thấy Đại gia chân khu đất 12là "bình cũ nhưng lại rượu mới", là phim hài tuy thế xoay xung quanh câu chuyện mang tính thời sự: "Đại gia chân đất đã triển khai được 12 phần cùng vẫn tồn tại. Trước đó tôi đã ý định sẽ ngừng một vài năm nhưng người theo dõi và nghệ sĩ đều tận tâm nên shop chúng tôi cùng nhau cống hiến, mang đến cho phần lớn người câu chuyện hài hước, thu hút nhưng không hề thua kém phần sâu sắc, thâm thúy".

Bố ơi chạy đi

Phim hài Tết ba ơi chạy đi với việc tham gia của những diễn viên hài miền bắc bộ như Trung Ruồi, Thái Dương, Đỗ Duy Nam hứa hẹn đem lại cho khán giả những giây phút vui vẻ, thoải mái và dễ chịu trong thời điểm Tết Nguyên đán.

Đây cũng là bộ phim truyện Tết đầu tay của đạo diễn Thái Dương. Cùng với nội dung mang ý nghĩa nhân văn về cảm xúc gia đình, Bố ơi chạy đi luân chuyển quanh câu chuyện của hai tía con ông Đen (Thái Dương đóng) và bé Sáng (bé Bo thể hiện).

Đen là ông tía trong tình cảnh gà trống nuôi con, hơi dại khờ nhưng luôn dành không còn tình yêu dấu cho nhỏ nhắn Sáng. Hai bố con cùng hát rong tìm sống, tuy nhiên, có rất nhiều biến rứa xảy cho khiến cuộc sống của hai phụ thân con bị hòn đảo lộn…

Keo kiệt - thiệt thân

Keo kiệt - thiệt thân là bộ phim truyện hài bởi vì nghệ sĩ Vượng Râu sản xuất. Phim đề cập những vấn đề buôn bản hội như chạy thử covid-19 mua bởi cấp, khủng mờ tiền từ thiện... Theo phía hài hước, thâm thúy. Bên cạnh sự thâm nhập diễn xuất của Vượng Râu, một vài nghệ sĩ không giống góp phương diện như NSND Thanh Ngoan, NSND trằn Nhượng, NSƯT Văn Lục, diễn viên Hiệp Vịt, Mỹ Lệ...


Link báo gốc: https://cuocsong.giaoducthoidai.vn/phim-hai-tet-mien-bac-hay-nhat-2022-khong-the-bo-lo-n3577.html