Hành trình theo đuổi ước mơ của “vua bánh mì”

     

(TNTT>) Ổ bánh mì tình yêu thương là bộ phim thần tượng Đài Loan, từng ra mắt khán mang xứ này vào cuối năm 2008, trở thành một trong những 3 phim đạt rating cao nhất trong năm. Bộ phim đánh lốt sự tái thích hợp lần trang bị 3 của đôi bạn thần tượng Trịnh Nguyên Sướng cùng Lâm Y Thần sau hai tập phim Thơ ngây 1 cùng Thơ ngây 2.

Bạn đang xem: Hành trình theo đuổi ước mơ của “vua bánh mì”


*

Không y như những tập phim thần tượng trước đây, Ổ bánh mì tình yêu thương không dựa vào nguyên tác của truyện tranh mà là 1 trong kịch bản độc lập, được biên kịch lừng danh Mạnh Úc Phương chắp bút. Cặp đôi bạn trẻ nhân vật dụng chính chưa phải là công chúa giỏi bạch mã hoàng tử, nhưng mà xuất thân bình thường, nhưng tình yêu của mình đã có tác dụng nên màu sắc “thần tượng” của cục phim. Người theo dõi cũng dễ bắt gặp những trường hợp quen thuộc: định mệnh khiến họ chạm mặt nhau, sống ngay gần nhau, nhưng do tình tính trái ngược phải suốt ngày khắc khẩu, cãi cọ và tưởng chừng như không thể tất cả tình yêu giữa họ.

Nhưng lúc tình yêu vừa chớm nở, hàng loạt rắc rối, hiểu nhầm lại xảy ra, làm cho họ bắt buộc đến được cùng với nhau.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Liên Quân Bằng Tài Khoản Facebook Khác, Cách Đăng Nhập Liên Quân Mobile

Thiện Mỹ (Lâm Y Thần đóng) là một cô bé hiền lành với luôn lạc quan yêu đời. Hàng ngày cô phải gian khổ đi làm kiếm tiền nuôi những người trong gia đình và cả đứa bạn trai Cảnh Dụng vẫn học thạc sĩ ở sản phẩm Châu. Thiện Mỹ được Cảnh Dụng quan tâm rất đon đả chu đáo phải cô không còn phát hiện tại ra bất thường từ phía Cảnh Dụng. Chuyện là trong thời gian đi học, Cảnh Dụng đã tất cả một người thanh nữ khác…


Cuộc sinh sống run rủi khiến Thiện Mỹ chạm chán Frank. Frank (Trịnh Nguyên hoan lạc đóng) là một chàng trai quần áo bảnh bao, vóc dáng như công tử nhỏ nhà giàu nhưng mà thực sự là vẫn nghèo rớt mồng tơi...

Bộ phim gồm đôi mươi tập, phạt sóng dịp 19h từ thứ hai mang đến thứ bảy hằng tuần, kể từ ngày 4-6. Tựa phim bên trên mạng là Ổ bánh mì bạc tình tỷ của tôi, tựa tiếng Anh là Love or Bread. Xung quanh hai diễn viên chính còn có sự góp mặt của Ngô khiếu nại Phi, Trương Gia Tuệ.


tín đồ kiên nhẫn ở đầu cuối cũng đề xuất khóc

Cocoon cùng Trường ĐHSP TP.HCM: 85 ‘điểm xanh’ tịch thu thành công 2.5 tấn pin cũ

Ôn thi giỏi nghiệp thpt môn văn: cách tìm vấn đề của đoạn văn

Soul of the Forest: Chuỗi đêm nhạc đỉnh cao giữa vạn vật thiên nhiên Đại Lải

công ty Nhiệt điện Mông Dương tổ chức ‘Vui tết thiếu nhi’ cho con em CBCNV

Ôn thi giỏi nghiệp thpt môn sử: Về trào lưu giải phóng dân tộc

Thời ‘bão giá’ BĐS, khách hàng suy xét kỹ lưỡng câu hỏi chọn nhà