Yaya urassaya và nadech kugimiya

     

Gặp gỡ truyền thông media sau thời hạn dài vắng tanh bóng, hai bạn trẻ Nadech Yaya nắm rõ về tin đồn xây bên tân hôn cùng đã mong hôn.


Bạn đang xem: Yaya urassaya và nadech kugimiya

Nadech Kugimiya với Yaya Urassaya được biết đến là cặp "tiên đồng ngọc nữ" của màn hình ảnh Thái Lan. Nhờ sức nóng hừng hực ở lúc này mọi buổi giao lưu của Nadech với Yaya đa số được người theo dõi chú ý. Gần đây họ gồm bữa tối tán tỉnh và hẹn hò ngọt ngào mặt nhau, vào loạt hình hình ảnh được đăng cài đặt netizen bất ngờ chú ý đến chi tiết đặc biệt. Đó chính là chiếc nhẫn hình nơ treo trên ngón áp út của Yaya. 


Xem thêm: Top Các Loại Keo Chống Dột Hiệu Quả Tốt Nhất Hiện Nay, Top 19+ Loại Keo Chống Thấm Dột Tốt Nhất Hiện Nay

*
Cư cộng đồng mạng không khỏi đề ra nhiều ngờ vực và nhận định rằng đây đó là chiếc nhẫn lắp hôn nhưng mà Nadech dành cho mình gái. Chưa hết trên social Thái Lan lan truyền thông tin một hai bạn trẻ siêu sao đã xây nhà tân hôn và kín cầu hôn ngọt ngào. Không ít dân mạng đã cho rằng hai bạn trẻ ẩn ý được nói đến ở đây là Nadech Kugimiya - Yaya Urassaya. 


Mới đây, bộ đôi đã lộ diện tại một sự kiện khủng sau thời hạn dài vắng vẻ bóng vày dịch bệnh. Nhân thời cơ này Nadech Yaya có thời cơ để trải lòng và vấn đáp về những lời đồn thổi rùng beng thời gian qua.

*
*

Nam diễn viên Nadech khẳng định anh cùng Yaya ko phải cặp đôi trong tin đồn thổi xây công ty tân hôn để sẵn sàng cho đám cưới. Về căn biệt thự cao cấp đang hoàn thành Nadech xây dựng bởi vì muốn phụ huynh và người thân có một nơi rộng rãi hơn. 


*
*
Còn về chuyện đính ước thì vẫn chưa, mẫu nhẫn mà lại Yaya đeo chắc hẳn rằng không đề xuất nhẫn mong hôn. Về chiến lược kết hôn phái mạnh diễn viên cho biết cả hai đã bao gồm vài cuộc thảo luận nhưng không định thời gian cụ thể. 

Trước câu hỏi giữa hai cặp đôi NaYa với MarKim ai vẫn là cặp kết hôn trước, Nadech mừng húm đáp anh có niềm tin rằng hai người bạn bè Mark Prin với Kimberley đang kết hôn trước mình. Nói theo cách khác họ đã sẵn sàng chuẩn bị cho câu hỏi này và tin vui sẽ tới sớm thôi. 

*
*
*
Nữ diễn viên cute Yaya Urassaya vui vẻ share cô cho rằng mình vẫn còn đó trẻ tuy vậy trong lòng cũng ko muốn mong chờ quá lâu. 

Bản thân cô tin rằng lúc đến đúng thời khắc thì chuyện gì mang đến cùng sẽ đến, không muốn tạo áp lực đè nén nhiều cho bản thân về chuyện kết hôn. Cô và bạn trai đã tất cả kết hoạch mua mảnh đất và xây nhà ở Khao Yai nhưng lại đó không phải nhà tân hôn. Về phần dòng nhẫn được nhiều người buôn chuyện Yaya cho biết đó là món kim cương cô nhân được từ chúng ta trai từ thời điểm cách đó 7 - 8 năm, không nghĩ rằng khi đeo này lại trở thành tin tức được nhiều khán đưa quan tâm.