Bán xe cào cào yamaha

     

Giá Bán các Mẫu xe pháo Cào Cào trên Việt Nam

Bảng giá thành Xe Cào Cào tại Việt Nam
MẫuGiá cung cấp mới
Honda XR150LKhoảng 65 triệu đồng
Honda CRF150LKhoảng 80 triệu đồng
Yamaha XTZ125Khoảng 55 triệu đồng
Yamaha WR155RKhoảng 95 triệu đồng
Kawasaki KLX150Khoảng 79 triệu đồng
Kawasaki D-Tracker 150Khoảng 79 triệu đồng
Honda CRF250LKhoảng 200 triệu đồng
Kawasaki KLX250Khoảng 160 triệu đồng
Kawasaki D-Tracker 250Khoảng 160 triệu đ


Honda XR150L

*
*
*
*
*
*
*
*

Tương từ như phân khúc thị phần 150, D-tracker 250 là phiên phiên bản super motard của KLX250, với giá bán tương đương ở mức khoảng 160 triệu đồng.

Bạn đang xem: Bán xe cào cào yamaha

Mua xe cộ Cào Cào Ở Đâu?

Ngoài các shop xe nhập khẩu, bạn có thể mua xe pháo cào cào like new 99% tại:

Chơi xe Cào Cào Ở Đâu?

Các địa điểm chơi xe cào cào ở HCM:

Bãi tập trung cào cào Rạch chiếc - bãi được những nhóm đùa xe nhỏ, xe rộng lớn 150cc góp sức để xây dựng. Tại bến bãi này, chúng ta có một vài track nhỏ dại để tập chạy trên cát, một vài chướng ngại vật để tập tài năng trên xe. Bãi trọn vẹn free, người nào cũng có thể mang lại chơi, giới hạn max loại xe, và không giới hạn giờ giấc.Sân cào cào Happyland - Đây là một track đua giành cho cào càođược thiết kế chuyên nghiệp và hoàn chỉnh, mới được phân phối gần đây.

Xem thêm: Top 10 Máy Khí Dung Cầm Tay Bán Chạy Nhất Hiện Nay, Máy Xông Khí Dung Cầm Tay

Là track bốn nhân bắt buộc phí vào cổng là 250k, với chỉ số lượng giới hạn chơi xe pháo vào ban ngày.Sân cào cào vườn Xoài - sảnh cào cào lâu đời, tuy nhiên hiện vẫn không được mở cửa.

Chơi xe Cào Cào buộc phải Trang Bị bảo lãnh Gì?

Khi nghịch ở những track đua, bến bãi tập, thì trang bị bảo lãnh cào cào luôn quan trọng mỗi khi ra sân. Một số sân bao gồm quy định tương đối gắt gao về vật dụng bảo hộ mọi khi ra chạy như vườn cửa Xoài và Happy Land. Nắm lại, để được phép tập và đùa ở hầu như các sân, bạn sẽ cần tối thiểu:

Mũ bảo hiểm - mũ bảo hiểm không duy nhất thiết cần là mũ cào cào, nhưng cần phải đội nón bảo hiểm. Cơ mà nếu tất cả điều kiện, bạn nên đầu tư chi tiêu một mẫu mã mũ cào cào giá tốt để rất có thể chơi thoải mái hơn.