Cách đan vòng bằng chỉ

     

Mục lục

Cách làm vòng tay bởi chỉ đỏ đem đến may mắnCách làm cho vòng tay bằng dây daCách đan vòng tay thắt nút képCách làm cho vòng tay handmade dâu tằmCách làm vòng tay bằng dây xích cực vintageCách có tác dụng vòng tay bằng dây cói cùng hạt sequinCách làm vòng tay boho trả cổVòng tay handmade tết rít phối hạt​​​​​​​Cách thắt dây rút vòng treo tay

Vòng tay là 1 trong món quà cực kì tinh tế và chân thành và ý nghĩa để dành tặng cho bạn thân, đồng đội hoặc người yêu. Vẫn càng chân thành và ý nghĩa hơn khi nó được chính tay chúng ta làm. Hãy cùng kasynoonlinemy.com khám phá một số phương pháp làm vòng tay bằng dây đơn giản dễ dàng nhưng khôn xiết đẹp qua bài viết dưới phía trên nhé! 

*
Các bí quyết làm vòng tay bởi dây rất xinh và mang về nhiều may mắn.

Bạn đang xem: Cách đan vòng bằng chỉ

 

Cách làm vòng tay bằng chỉ đỏ đem đến may mắn

 

Vòng tay handmade bằng chỉ đỏ có nhiều ý nghĩa đem lại may mắn cho tất cả những người đeo. Người ta thường làm cho vòng tay chỉ đỏ để đeo hoặc tặng vào những đợt nghỉ lễ tết tuyệt noel với ước ao muốn đem đến thật các may mắn, an toàn cho bạn đeo nó. Biện pháp làm vòng tay suôn sẻ và nguyên lý để làm cũng rất đơn giản. 

Chuẩn bị

 

1 gai chỉ đỏ hoặc len đỏ.1 sợi dây dù nhiều năm chừng 40 cm.2 hạt dâu tằm.Kéo và bật lửa.
*

Thực hiện

 

Bước 1: Lấy sợ hãi dây dù nhiều năm gấp 2 lần so với vòng cổ tay đã sẵn sàng và gập đôi chúng lại. Cần sử dụng sợ chỉ hoặc len đỏ quấn tiếp tục từ đầu này quý phái đầu mặt kia. 

Bước 2: Sau khi đang quấn ngừng sợi chỉ đỏ ở bước 1, các bạn dùng tay thắt nút sợi dây thiệt khéo. Kế tiếp dùng kéo cắt giảm phần dây quá rồi lấy bật lửa hơ để thắt chặt và cố định phần dây. 

Bước 3: Sau cùng bạn hãy xỏ 2 phân tử dâu tằm vào phần đầu dây có 2 tua thừa. Thắt nút lại cố định và thắt chặt rồi dùng nhảy lửa hở nhằm hạt dâu tằm không xẩy ra tuột. 

*
 

Ai cũng có thể làm được và chắc chắn sẽ là món vàng rất chân thành và ý nghĩa để tặng kèm người thân và các bạn bè.

Cách làm cho vòng tay bởi dây da

 


*
 

Chuẩn bị

 

3 đoạn dây domain authority lộn nhiều năm gấp rưỡi vòng cổ tay, gồm thể lựa chọn 1 màu hoặc nhiều màu sắc khác nhau.1 khung tròn bằng kim loại vừa cổ tay tín đồ đeo.Kéo và bật lửa

 

Thực hiện

 

Bước 1: Cắt 3 đoạn dây domain authority đã sẵn sàng dài chừng 40cm. 

Bước 2: Luồn 3 gai dây vào size tròn kim loại. Xem xét luồn sao cho mỗi bên của loại vòng đều sở hữu được một phần hai độ dài của gai dây đó. 

Bước 3: đầu năm 3 tua dây bao bọc chiếc vòng thiệt khéo để cân đối và hài hòa. Tết cho đến khi bao trùm và không hề thấy size kim loại. 

*
 

Chỉ nên bỏ một chút ít thời gian mày mò theo quá trình ở bên trên là bạn đã có được một mẫu vòng xinh xắn. Hoặc chúng ta cũng có thể sáng tạo nên thêm nhiều hơn thế nữa cho mình các cái vòng khác nhau. 

Cách đan vòng đeo tay thắt nút kép

 

Chuẩn bị

 

2 đoạn dây mặc dù có bạn dạng to, màu sắc tùy theo sở thích của bạn.Mặt trang trí mang lại dây như phong cách đính đá hoặc 12 con giáp….Keo dán, kéo và nhảy lửa

 


*
 

Thực hiện

 

Bước 1: Trước tiên bạn cần ướm thử độ vừa của vòng tay. Bằng cách lấy 1 đoạn dây, gập song lại với thắt nút nhì đầu dây thành một mối. Đeo thử vào cổ tay làm thế nào để cho vừa như hình là được. 

*
 

Bước 2: Tiếp theo, đem 1 đoạn dây đặt ngang lên đoạn dây vẫn gập. Đặt 1 đầu dây từ bắt buộc sang trái như hình. 

*
 

Bước 3: Luồn dây như hình, buộc thắt nút lại được chốt thắt đầu tiên. 

*
 

Bước 4: thường xuyên chốt thắt thiết bị 2, tuy nhiên ban đầu từ phía trái vắt lên trên qua phải. 

*
 

Bước 5: lấy dây bên cần luồn qua tự phía dưới, chiếu thẳng qua lỗ mặt trái, rút chặt là bạn đã sở hữu được một nút thắt trả chỉnh. 

*
 

Bước 6: Lặp lại công việc trên mang lại khi va nút thắt sau cùng của đoạn dây sẽ ướm tay. Các bạn sẽ có được sản phẩm như hình. 

*
 

Bước 7: Sau khi hoàn thành, thắt nút cuối, cắt bỏ phần thừa rồi sử dụng lửa hơ cho để đầu dây không xẩy ra tuột với bung sợi. Buộc tất cả các dây cuối thành nút lớn để gia công khóa cho vòng đeo tay handmade. 

*
 

Bước 8: Bôi keo lên khía cạnh trang trí đã sẵn sàng và dính kèm lên mặt vòng tay, lưu ý canh chính giữa của vòng. Đợi keo dán khô và đánh giá đã dán chắc hẳn rằng hay chưa là trả thành. 

*

*

Cách có tác dụng vòng tay handmade dâu tằm

 

Theo ý niệm của cha ông xưa, vòng tay dâu tằm có tính năng xua đuổi tà ma cho tất cả những người đeo. Ngày nay, dòng vòng treo tay dâu tằm vẫn được những bậc cha mẹ chọn có tác dụng vòng treo cho con trẻ của mình của mình. Giúp các nhỏ bé tránh sự quấy phá của tà ma, ngủ ngon cùng ngoan hơn.

*

Chuẩn bị

 

1 sợ dây chỉ đỏ hoặc chỉ len đỏ.1 vài cành dâu tằm có độ tuổi càng già càng tốt.1 dòng kim may thật cứng, kéo và bật lửa.

Thực hiện

 

Bước 1: Lột hết phần vỏ cành dâu tằm rồi đem phơi hoặc sấy khô. 

Bước 2: cần sử dụng kéo giảm rồi phân tách cành dâu thành những khúc ngắn đều nhau. Sau đó mài tròn, nhẵn để mang lại an toàn cho nhỏ bé khi đeo cùng tăng nhân tố thẩm mỹ. 

*
 

Bước 3: Luồn chỉ vào vào kim may rồi xâu những hạt lại cùng với nhau. Thân dâu tất cả đặc tính xốp phải rất dễ dàng dùng kim xâu lại cùng với nhau dễ dàng dàng. 

Bước 4: cuối cùng thắt chốt thành một dòng vòng, dùng kéo cắt cho chỗ dư với hơ lửa các đầu đây để kiêng bị tuột.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Đội Tuyển Việt Nam Vs Uae Lúc Mấy Giờ Mới Nhất 2021

Cách làm cho vòng tay bằng dây xích rất vintage

 

Chuẩn bị

 

Dây xích nhỏ màu đồng.Móc khóa cua tất cả màu đồng.Khoen tròn color đồng, nút áo.

 

Thực hiện

 

Bước 1: cắt đoạn dây xích sao cho vừa vòng đeo tay của bạn. Tách các khoen tròn đã sẵn sàng và móc vào các chiếc nút áo. 

*

*
 

Bước 2: tiếp theo sau bạn hãy móc nút áo vào dây xích. Trường hợp thích dài hơn thì chúng ta móc tiếp nút áo không giống vào chiếc nút vừa móc. Cứ liên tiếp móc cùng nhớ đan coi độ ngắn lâu năm của nút nhằm đẹp hơn. 

*
 

Bước 3: sau cuối bạn chừa lại một quãng dây xích nhỏ, gắn thêm 1 cái nút vào đầu tua dây. Móc khoen và móc khóa càng quặt vào là kết thúc một dòng vòng rất là đẹp với cá tính. 

*
 

Cách làm vòng tay bằng dây cói và hạt sequin

 

Chuẩn bị

 

Dây cói nhiều màu sắc.Hạt sequin (có thể chọn 2 – 3 color tủy thích)Kéo cùng dây cước.

Thực hiện

 

Bước 1: cắt một đoạn dây cước nhiều năm chừng 25 – 30cm hoặc bạn cũng có thể ướm thử vào tay để chuẩn chỉnh xác hơn. Thắt nút một đầu dây cước, bắt buộc hơ lửa để đầu dây sun lại bởi vì dây cước khôn xiết trơn. 

*
 

Bước 2: Luồn những hạt sequin vào dây cước cho đến khi kết thúc chiều nhiều năm của loại vòng. Bắt buộc dùng kim nhằm xâu dễ hơn do dây cước tương đối cứng. 

*
 

Bước 3: lúc xâu sequin chúng ta cần để ý đan xen những màu sequin thành từng khoảng sẽ giúp đỡ chiếc vòng rất nổi bật và bắt mắt hơn. 

*
 

Bước 4: sau thời điểm xâu ngay gần hết, bạn ướm vào tay coi vừa chưa. Trường hợp vừa rồi thì thắt nút nhì đầu dây cước. 

*
 

Bước 5: cần sử dụng kéo cắt dây cói thành các đoạn nhỏ dài chừng 4 – 5cm. Sau đó buộc ở phần thắt nút của mẫu vòng. 

*
 

Bước 6: cần sử dụng kim chải đến dây cói tẽ ra, rồi mang kéo cắt quăng quật những phần dây vượt vậy làm bạn đã ngừng rồi đấy! 

*
 

Cách có tác dụng vòng tay handmade này khá đơn giản dễ dàng nhưng thành phẩm đang rất bắt mắt và ấn tượng. Với những cô nàng đậm chất ngầu thì nên lựa chọn những phân tử sequin có màu sắc nổi bật hơn.

Cách có tác dụng vòng tay boho giả cổ

 

Chuẩn bị

 

1 tua dây nhỏ và mảnh có thể là chỉ, da, dây cói,…Khung kim loại tròn với trơn.Mặt trả cổ và khoen tròn đeo mặt mang cổ.Kéo, keo siêng dụng, tăm tre, kiềm.

​​​​​​​

Thực hiện

 

Bước 1: Phết một ít keo lên tăm tre rồi dùng bôi lên vòng kim loại. Xem xét bôi keo dán thành từng đoạn nhỏ, tránh khô keo và phụ thuộc vào tay. 

*
 

Bước 2: lấy sợi dây đã sẵn sàng quấn cấp tốc để tránh keo dán giấy bị khô. Quấn quanh cái vòng thật đầy đủ tay, sát nhau để đẹp mắt. đề nghị bôi keo hoàn toản để dây được dán chặt mà không xẩy ra thừa tốt thiếu. 

*
 

Bước 3: sau khoản thời gian quấn dây xong, thực hiện trang trí. Lấy những khoen tròn gắn thêm vào những mặt trang trí, cần sử dụng kiềm bíp chặt đường nối của khoen, tránh để hở sẽ làm rơi khía cạnh trang trí. Sau cuối gắn khoen đã xuất hiện giả cổ vào vòng đeo tay và bố trí chúng theo ý thích.

*

Vòng tay handmade tết rít phối hạt

 

Chuẩn bị

 


*

 

1 dây cói, 1 dây vải tua mảnh, color tùy thích. Phải lựa chọn phù hợp để làm khá nổi bật hạt cườm trang trí.Hạt cườm với màu sắc và hình dáng tùy thích.1 mẫu khuy áo to, tròn để làm khóa mang đến vòng tay.Kéo

​​​​​​​

Thực hiện

 

Bước 1: Lấy 2 gai dây so đều đều nhau và gập đôi bọn chúng lại. Thắt nút bình thường ở đầu gập của 2 sợi dây nhằm thắt chặt và cố định và tạo ra thành phần khóa của vòng. Sau đó bạn sẽ có 4 đầu dây sau khi gập lại, cắt bớt 1 đầu nhằm tết rít. 

*
 

Bước 2: Tết rít thật chặt, phần đa và rất đẹp 3 gai như đầu năm bím tóc với độ nhiều năm 5cm. 

*
 

Bước 3: Sau cách 2, cứ 1 nút tết thì cho 1 hạt cườm vào một bên dây như hình. Hãy xen kẽ và đầu năm rít thiệt đều. 

*
 

Bước 4: Tết có hạt cườm cho đến khi được một đoạn rộng bởi cổ tay. Tiếp nối quay lại tết không có hạt cườm. 

*
 

Bước 5: Cuối cùng, thắt nút thắt chặt và cố định cho vòng đeo tay. Xỏ khuy áo vào đầu dây vừa làm chấm dứt để làm chốt khóa rồi thắt thật chặt lần cuối. Khuy áo xỏ qua mối thắt trước tiên hơi to ra nhiều thêm và không xẩy ra tuột là các bạn đã thành công. 

*

*
 

Bạn rất có thể chọn hạt cườm với color đa dạng tùy phù hợp để tạo phong cách riêng mang lại mình. 

*

​​​​​​​Cách thắt dây rút vòng treo tay

 

Cách thắt dây mang tay này không thật xa kỳ lạ với chúng ta nhưng thắt làm sao cho thật đẹp và đúng thì không phải người nào cũng làm được. Hãy đọc một vài bước biện pháp làm sau đây: 

Chuẩn bị

 

3 sợi dây bao gồm 1 sợi nhiều năm 40cm với 2 tua dài khoảng chừng 20cm. Chọn các loại dây thường xuyên dùng để làm vòng tay handmade.Thêm những phụ kiện như đá, phân tử cườm tùy thích.

​​​​​​​

Thực hiện

 


*
​​​​​​​ 

Bước 1: cần sử dụng sợi dây rất dài nhất thắt nút lại, chừa ra sinh hoạt đầu dây một đoạn chừng 10cm. Sau khi thắt nút chấm dứt bạn cần cố định và thắt chặt tại điểm đầu cùng điểm cuối tua dây. Gồm rất nhiều cách để cố định, nhưng dễ dàng nhất là chúng ta kẹp 2 đầu dây vào một tấm bìa cứng làm sao để tua dây được căng nhất. 

Bước 2: mang sợi dây rất dài 20cm luồn xuống bên dưới sợi dây 40cm rồi thắt chặt 2 gai dây bên trên lại cùng với nhau. Chia sợi dây 20cm thành 2 sợ bằng nhau, một nửa phía trái và một nửa mặt phải cân xứng với nhau. 

Bước 3: Đặt tua dây phía bên trái lên tua dây 40cm chế tác thành hình tam giác nhỏ. Liên tục dùng sợi bên trái tạo nên tam giác to lớn hơn, rồi dùng sợi bên đề xuất vòng xuống kéo lên trên. Cứ vòng lên vòng xuống sao để cho chúng sole cùng với nhau theo chiều từ trái sang cần là được. 

Nếu áp dụng đá xâu hoặc hạt tròn thì thắt một quãng chừng 1cm thì xâu thêm vào dây 1 phân tử đá. Thắt chúng lại cố định và thắt chặt bằng đoạn dây thắt khoảng chừng 1cm. 

Trên đây là những share về phương pháp làm vòng tay bởi dây được chúng tôi tìm hiểu với tổng đúng theo được. Hy vọng để giúp bạn tạo nên mình những chiếc vòng tay handmade ưa thích hoặc có tác dụng quà tặng kèm cho bạn thân. Chúc chúng ta thành công!